"Quỳnh búp bê" Phương Oanh rạng rỡ bên Doãn Quốc Đam tại LHP Busan, vỡ oà khi gặp tài tử Huỳnh Tông Trạch

ANH, Theo Helino 11:29 07/10/2019

Lần đầu tham gia LHP quốc tế có tầm vóc khu vực, Phương Oanh không giấu được cảm xúc tự hào. Năm nay, “Quỳnh búp bê” là đại diện cho phim truyền hình Việt Nam cùng tranh giải với các quốc gia ASEAN khác.

Tối 6/10, nữ diễn viên Phương Oanh bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ danh giá cùng diễn viên Doãn Quốc Đam, đạo diễn Mai Hồng Phong và quay phim Trần Anh Phương của phim "Quỳnh búp bê" tại lễ trao giải Asian Content Awards. Đây là buổi lễ nằm trong khuôn khổ LHP Busan (BIFF), diễn ra tại thành phố biển Busan (Hàn Quốc).

Quỳnh búp bê Phương Oanh rạng rỡ bên Doãn Quốc Đam tại LHP Busan, vỡ oà khi gặp tài tử Huỳnh Tông Trạch - Ảnh 1.
Quỳnh búp bê Phương Oanh rạng rỡ bên Doãn Quốc Đam tại LHP Busan, vỡ oà khi gặp tài tử Huỳnh Tông Trạch - Ảnh 2.

Phương Oanh sóng đôi cùng "người tình màn ảnh" Doãn Quốc Đam tham dự LHP Busan tại Hàn Quốc.

Quỳnh búp bê Phương Oanh rạng rỡ bên Doãn Quốc Đam tại LHP Busan, vỡ oà khi gặp tài tử Huỳnh Tông Trạch - Ảnh 3.

Phương Oanh rạng rỡ trong bộ trang phục dạ hội màu vàng khoe khéo đường cong gợi cảm cùng nhan sắc trẻ trung. Cô chọn style trang điểm trong suốt, tóc bới cao và không sử dụng quá nhiều phụ kiện.

Người đẹp cho biết, cô và 3 thành viên của đoàn phim được ban tổ chức LHP Busan gửi thư mời đích danh dự sự kiện cách đây một tháng. Năm nay, "Quỳnh búp bê" là đại diện cho phim truyền hình Việt Nam cùng tranh giải với các tác phẩm của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và một số quốc gia ASEAN khác.

Lần đầu tham gia LHP quốc tế có tầm vóc khu vực, Phương Oanh không giấu được cảm xúc tự hào. Cô cho biết, đoàn phim "Quỳnh búp bê" được ban tổ chức chăm sóc rất chu đáo và sắp xếp xe riêng đưa đón đến khu vực thảm đỏ.

"Khi bước chân vào thảm đỏ, khán giả đã vẫy tay chào, hò reo đoàn nghệ sĩ Việt Nam. Tôi có nghe họ khen ngoại hình và bộ váy tôi mặc, như vậy cũng đủ khiến tôi hạnh phúc rồi", Phương Oanh chia sẻ.

Quỳnh búp bê Phương Oanh rạng rỡ bên Doãn Quốc Đam tại LHP Busan, vỡ oà khi gặp tài tử Huỳnh Tông Trạch - Ảnh 4.

Nữ diễn viên "Quỳnh Búp Bê" không giấu được hạnh phúc khi lần đầu được tham dự một sự kiện có tầm vóc khu vực.

Đặc biệt trong sự kiện lần này, Phương Oanh còn có dịp gặp gỡ ngôi sao nổi tiếng TVB Huỳnh Tông Trạch. Đây cũng chính là thần tượng ngày nhỏ của nữ diễn viên. Phương Oanh bày tỏ, đây sẽ là kỷ niệm khó quên đối với cô. Trong tương lai cô ấp ủ mong muốn sẽ được trở lại thảm đỏ LHP Busan với một tác phẩm điện ảnh.

Quỳnh búp bê Phương Oanh rạng rỡ bên Doãn Quốc Đam tại LHP Busan, vỡ oà khi gặp tài tử Huỳnh Tông Trạch - Ảnh 5.

Phương Oanh rạng rỡ chụp hình cùng thần tượng thuở nhỏ, tài tử TVB Huỳnh Tông Trạch.

Quỳnh búp bê Phương Oanh rạng rỡ bên Doãn Quốc Đam tại LHP Busan, vỡ oà khi gặp tài tử Huỳnh Tông Trạch - Ảnh 6.

Phương Oanh, Doãn Quốc Đam cùng đoàn làm phim "Quỳnh Búp Bê" là đại diện cho phim truyền hình Việt Nam cùng tranh giải với các tác phẩm của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và một số quốc gia ASEAN khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm