Đăng ảnh gia đình 20 năm trước và bây giờ, Phương Oanh ngầm chứng minh sở hữu nhiều nét xinh đẹp từ bé

AN, Theo Helino 15:32 25/05/2019

Đây cũng là lần hiếm hoi Phương Oanh chia sẻ hình ảnh đại gia đình tới khán giả.

Từ khi ghi dấu ấn với vai nữ chính trong "Quỳnh Búp Bê", Phương Oanh nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cuối năm 2018, nữ diễn viên còn liên tục vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với gương mặt khác lạ. Dù không lên tiếng về nghi vấn dao kéo nhưng Phương Oanh cũng thừa nhận bản thân Phương Oanh có sự thay đổi.

Cho tới mới đây, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh gia đình 20 năm trước và hiện tại để chứng minh ai cũng thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, thông qua hình ảnh này, số đông khán giả lại cho rằng dường như Phương Oanh đang ngầm chứng minh bản thân sở hữu nét xinh đẹp từ nhỏ. Bởi 20 năm trước cô đã có rất nhiều nét dễ thương. Theo Phương Oanh, bức ảnh cách đây 20 năm được chụp khi cô đang học lớp 1, còn bị sún răng.

Bức ảnh 20 năm trước và bây giờ của gia đình Phương Oanh. Nữ diễn viên chia sẻ: "Hơn 20 năm với bố cục "Ngồi đúng chỗ" để thấy rằng: Thời gian sẽ làm thay đổi mọi thứ. Nhất là 2 đứa ngồi trong lòng bố mẹ mà giờ ngồi thẳng thì che hết bố mẹ luôn". 

Đăng ảnh gia đình 20 năm trước và bây giờ, Phương Oanh ngầm chứng minh sở hữu nhiều nét xinh đẹp từ bé - Ảnh 2.

Đến nay, Phương Oanh đã có sự thay đổi về vẻ bề ngoài. Vậy nhưng, khi so sánh với hình ảnh trong quá khứ, nhiều người cho rằng nữ diễn không thay đổi quá nhiều và vẫn giữ được một số vẻ đẹp thuở nhỏ.

Hiện tại, Phương Oanh còn là một trong những mỹ nhân Việt chuộng khoe body gợi cảm nhất nhì Vbiz. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm