Thêm phốt ngoại tình "căng đét": Huỳnh Tông Trạch bị lật mặt là kẻ ong bướm, lén hẹn hò 1 lúc 2 cô gái

Nhã An, Theo Helino 13:20 22/12/2019

Lại một lần nữa, Huỳnh Tông Trạch vướng vào tin đồn tình ái với những mối quan hệ phức tạp.

Trang iFeng sáng ngày hôm nay rầm rộ đưa tin từ phía truyền thông Hong Kong. Nam diễn viên điển trai Huỳnh Tông Trạch hiện đang bị lật mặt là kẻ "một chân đạp hai thuyền", lăng nhăng với mỹ nhân cùng 1 lúc. Sự việc đang gây sốt trên mạng xã hội xứ Trung, khiến cho năm 2019 của Cbiz dù đang gần kết thúc vẫn chưa có dấu hiệu êm ả.

Thêm phốt ngoại tình căng đét: Huỳnh Tông Trạch bị lật mặt là kẻ ong bướm, lén hẹn hò 1 lúc 2 cô gái - Ảnh 1.

Theo đó, Huỳnh Tông Trạch được cho là đang hẹn hò với nữ diễn viên Đại Lục xinh đẹp trên Trương Sa Sa tới nay đã được 4 năm. Vậy nhưng, anh lại đang sống chung trong căn biệt thự tình yêu với một người đẹp khác là Trương Gia Hằng. Khi bị phát hiện, Trương Gia Hằng nhanh nhanh chóng chóng rời khỏi căn nhà chung với Huỳnh Tông Trạch, phải dọn ra khách sạn ở.

Thêm phốt ngoại tình căng đét: Huỳnh Tông Trạch bị lật mặt là kẻ ong bướm, lén hẹn hò 1 lúc 2 cô gái - Ảnh 2.

Trương Sa Sa là bạn gái và cũng là "bà cả" trong chuyện tình này

Trong suốt thời gian qua, Trương Sa Sa như bị bịt mắt bởi mối quan hệ lằng nhằng với Huỳnh Tông Trạch. Trong một lần Trương Sa Sa tới phim trường thăm bạn trai, cô mới biết rõ sự tình và chân tướng không thể ngờ được, còn lúc này Trương Gia Hằng mới vỡ lẽ khi biết mình là tiểu tam.

Theo thông tin, Trương Sa Sa và Huỳnh Tông Trạch biết nhau khi cùng tham gia dự án điện ảnh năm 2015 có tên "Chân mệnh thiên nữ của tôi". Tuy nhiên, vào thời điểm năm ngoái, Trương Gia Hằng và Huỳnh Tông Trạch lại nảy sinh tình cảm. Huỳnh Tông Trạch không dám thừa nhận dù bị báo giới rầm rộ đưa tin. Người trong giới cũng đã ngấm ngầm biết mối quan hệ "tranh tối tranh sáng" của hai người.

Thêm phốt ngoại tình căng đét: Huỳnh Tông Trạch bị lật mặt là kẻ ong bướm, lén hẹn hò 1 lúc 2 cô gái - Ảnh 3.

Trương Sa Sa trên phim trường cùng Huỳnh Tông Trạch

Trương Sa Sa được truyền thông mô tả là cô gái vùng Hắc Long Giang với tính cách bộc trực, thẳng thắn. Cô hoàn toàn thoải mái trong chuyện tình cảm và không o ép bạn trai, can thiệp vào cuộc sống cá nhân của Huỳnh Tông Trạch. Tuy nhiên, vì những tin đồn trong giới của nam tài tử họ Huỳnh và Trương Gia Hằng, Trương Sa Sa đã đích thân "thân chinh" tới trường quay Huỳnh Tông Trạch đang đóng phim để "khẳng định chủ quyền", ngoài ra tuyên bố thêm 2 người sẽ tới Nhật Bản du lịch.

Tiết lộ thêm về Trương Gia Hằng, khoảng thời gian cuối năm ngoái, Huỳnh Tông Trạch đóng phim gặp tai nạn và bị thương ở chân, chính Trương Gia Hằng đã tận tâm chăm sóc, mặc cho loạt lời đồn thổi về mối quan hệ của 2 người. Điều này đã khiến Huỳnh Tông Trạch cảm động, quyết định đưa cô về sống chung. Mối quan hệ của 2 người kéo dài 2 năm, vậy nhưng ở thời điểm hiện tại, Trương Gia Hằng không còn ở cùng căn biệt thự với Huỳnh Tông Trạch nữa, chiếc xe hơi thường xuyên đậu tại gara nhà tài tử họ Huỳnh cũng không xuất hiện.

Thêm phốt ngoại tình căng đét: Huỳnh Tông Trạch bị lật mặt là kẻ ong bướm, lén hẹn hò 1 lúc 2 cô gái - Ảnh 4.

Và "tiểu tam" Trương Gia Hằng

Đây tiếp tục là scandal tình ái của Huỳnh Tông Trạch khiến dân tình bàn tán. Trong quá khứ, anh cũng vướng ồn ào tương tự thuở còn hẹn hò với Hồ Hạnh Nhi. Nhiều thông tin cho hay, vì thói lăng nhăng ong bướm của Huỳnh Tông Trạch mà Hồ Hạnh Nhi quyết định dứt áo ra đi.

Nguồn: iFeng, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm