Dương Mịch vướng scandal tình ái với trai trẻ, phản ứng của bố Lưu Khải Uy như thế nào?

Nhã An, Theo Helino 12:15 22/12/2019

Dù rằng Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly hôn song truyền thông vẫn thường xuyên khai thác thông tin từ bố mẹ nam tài tử họ Lưu.

Sau khi công khai ly hôn được 1 năm, giờ đây cả Dương MịchLưu Khải Uy đều có những ngã rẽ riêng cho mình. Điều đáng nói, hai vợ chồng 1 thời hiện giờ đều vướng tin đồn tình ái. Người thì được cho là hẹn hò với mỹ nhân gợi cảm kém 13 tuổi, người thì bị Cnet tìm ra loạt điểm tương đồng đáng nghi ngờ với trai trẻ kém 3 tuổi Ngụy Đại Huân.

Dương Mịch vướng scandal tình ái với trai trẻ, phản ứng của bố Lưu Khải Uy như thế nào? - Ảnh 1.

Từng là cặp đôi vàng của làng giải trí, Dương Mịch và Lưu Khải Uy giờ đây chia làm đôi ngả

Trang QQ đưa tin, mới đây, Lưu Đan - bố của Lưu Khải Uy khi xuất hiện tại 1 sự kiện tuyên truyền cũng đã chia sẻ với báo giới 1 vài thông tin. Ngoài việc ông cho biết Lưu Khải Uy hiện đang dành nhiều thời gian bên cô con gái Tiểu Gạo Nếp thì Lưu Đan cũng thẳng thắn bộc bạch Dương Mịch hiếm hoi lắm mới trở về nhà thăm con. Đáng chú ý hơn, khi được hỏi về những tin đồn tình ái xung quanh cô con dâu cũ Dương Mịch, Lưu Đan không đưa ra bất cứ câu trả lời nào.

Dương Mịch vướng scandal tình ái với trai trẻ, phản ứng của bố Lưu Khải Uy như thế nào? - Ảnh 2.

Phản ứng của nhiều netizen cho hay, dù sao giờ đây cặp đôi vàng 1 thời cũng đã đường ai nấy đi. Mỗi cá nhân đều có quyền lựa chọn cho mình 1 hạnh phúc mới. Mặc dù vậy, Dương Mịch vẫn bị lên án là người mẹ vô trách nhiệm, ít quan tâm tới con cái.

Nguồn: QQ, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm