"Phi công trẻ" chưa gì đã "đá đểu" Dương Mịch trên mạng xã hội, Cnet phẫn nộ phản đối cuộc tình chị em

Nhã An, Theo Helino 12:46 21/12/2019

Phía Ngụy Đại Huân - người tình của Dương Mịch cho hay, đây là lỗi của hệ thống nên mới xảy ra sự nhầm lẫn đáng tiếc trên.

Dương MịchNgụy Đại Huân mặc dù chưa công khai xác nhận tình cảm tuy nhiên đã được mặc định là một đôi của làng giải trí Hoa ngữ. Đã có nhiều lời bàn ra tán vào về mối quan hệ của 2 người, tuy nhiên, cặp đôi chị em này vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Trong một diễn biến khác, Cnet đang vô cùng phẫn nộ khi Ngụy Đại Huân bất ngờ có hành động nhấn nút like vào một bài viết có nội dung: "Phụ nữ tuổi 30 như sói, tuổi 40 như hổ". Không chỉ có thái độ miệt thị phụ nữ, hành động này của Ngụy Đại Huân được cho ám chỉ cả Dương Mịch - người tình tin đồn hơn anh tới 3 tuổi, năm nay đã 33.

Phi công trẻ chưa gì đã đá đểu Dương Mịch trên mạng xã hội, Cnet phẫn nộ phản đối cuộc tình chị em - Ảnh 1.

Bài đăng trên mạng xã hội có nội dung khá "nhạy cảm" được Ngụy Đại Huân bấm like

Ngay lập tức, fan của Dương Mịch đã lên tiếng chỉ trích, cho rằng Ngụy Đại Huân không tử tế, ngoài ra còn nhận định anh không xứng đáng với Dương Mịch. Nhiều fan thì tỏ ra khó hiểu với hành động này của Ngụy Đại Huân.

Sau khi nhận ý kiến chỉ trích, ekip của nam diễn viên này đã đăng thông báo đính chính sự việc rằng Ngụy Đại Huân không hề ấn nút like bài viết nhạy cảm trên, lỗi thuộc về hệ thống mạng xã hội. Mặc dù vậy, hảo cảm từ phía netizen, đặc biệt là từ fan Dương Mịch dành cho nam diễn viên đã bị giảm sút đi rất nhiều.

Phi công trẻ chưa gì đã đá đểu Dương Mịch trên mạng xã hội, Cnet phẫn nộ phản đối cuộc tình chị em - Ảnh 2.

Nguồn: QQ, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm