Bố Lưu Khải Uy tiết lộ sự thật phũ phàng về thái độ chăm sóc con của Dương Mịch hậu ly hôn

Nhã An, Theo Helino 00:00 21/12/2019

Lại một lần nữa, Dương Mịch bị netizen chỉ trích vì không có trách nhiệm với con cái.

Đã 1 năm trôi qua, Dương MịchLưu Khải Uy giờ đây không còn là cặp vợ chồng được yêu mến của Cbiz. Cả hai chia tay sau khoảng thời gian dài lùm xùm nghi án ngoại tình, cơm không lành canh không ngọt, thậm chí có cả tin đồn mẹ chồng - nàng dâu khắc khẩu. Có thể thấy rõ, sau khi đường ai nấy đi, sự nghiệp của cặp đôi vàng một thời này có sự chuyển biến khác nhau. Trách nhiệm chăm sóc con cái vì thế cũng bị đưa ra soi xét.

Bố Lưu Khải Uy tiết lộ sự thật phũ phàng về thái độ chăm sóc con của Dương Mịch hậu ly hôn - Ảnh 1.

Trang QQ đưa tin, xuất hiện tại sự kiện ngày hôm nay 20/12, Lưu Đan - bố của Lưu Khải Uy đã tiếp nhận trả lời phỏng vấn từ phía báo giới. Mặc dù khá dè dặt trước những câu hỏi từ phóng viên, song Lưu Đan vẫn cố gắng đưa ra câu trả lời. Ông cho biết, sau khi ly hôn, Lưu Khải Uy giảm bớt công việc để toàn tâm toàn ý chăm cho cô con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp. Tuy nhiên, khi đề cập đến Dương Mịch, bố của Lưu Khải Uy cho hay: "Sau khi ly hôn, Dương Mịch thỉnh thoảng lắm mới về thăm Tiểu Gạo Nếp".

Bố Lưu Khải Uy tiết lộ sự thật phũ phàng về thái độ chăm sóc con của Dương Mịch hậu ly hôn - Ảnh 2.

Câu nói ngắn gọn này đã tiết lộ phần nào về trách nhiệm làm mẹ của Dương Mịch sau khi rời khỏi nhà họ Lưu. Nhiều netizen tiếp tục chỉ trích nữ diễn viên vì quá vô tâm với con cái. Đây không phải là lần đầu tiên Dương Mịch vướng lùm xùm liên quan đến việc chăm con. Giành được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, song việc chăm sóc gia đình vẫn là thiếu sót lớn nhất mà nàng "Bạch Thiển" liên tục bị chĩa mũi dùi từ phía dư luận.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm