Có tình mới sau khi ly hôn Liam, Miley Cyrus gây tranh cãi vì thoải mái đùa cợt về cuộc hôn nhân kéo dài vỏn vẹn 8 tháng

Nhã An, Theo Helino 21:32 20/12/2019

Dường như tâm trạng của Miley Cyrus không gặp bất cứ vấn đề nào sau khi kết thúc chuyện tình kéo dài cả thập kỷ với chồng cũ Liam Hemsworth.

Chuyện tình kéo dài cả thập kỷ nhưng lại kết thúc vỏn vẹn chỉ sau 8 tháng kết hôn của Miley CyrusLiam Hemsworth vẫn là thỏi nam châm hút sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ. Thái độ của 2 nhân vật sau khi kết thúc cuộc hôn nhân ồn ào, tốn nhiều giấy mực cũng khiến dân tình phải bất ngờ. Cả hai nhanh chóng có tình mới, thậm chí không phải 1 mà tới tận 2 người.

Có tình mới sau khi ly hôn Liam, Miley Cyrus gây tranh cãi vì thoải mái đùa cợt về cuộc hôn nhân kéo dài vỏn vẹn 8 tháng - Ảnh 1.

Đối với Miley, cô nhìn nhận cuộc hôn nhân này thoáng hơn cả. Mới đây, giọng ca "Wrecking Ball" thậm chí còn nửa đùa nửa thật về mối quan hệ của mình với chồng cũ. Một tài khoản có tên "The Most Famous Artist" do nghệ sĩ đương đại Matty Mo lập ra bỗng nhiên đã chia sẻ dòng thông tin - cũng là động lực lên dây cót tinh thần: "Tôi sẽ cưới Miley Cyrus vào năm 2020", thậm chí còn tag tài khoản của Miley cho thêm phần trịnh trọng.

Có tình mới sau khi ly hôn Liam, Miley Cyrus gây tranh cãi vì thoải mái đùa cợt về cuộc hôn nhân kéo dài vỏn vẹn 8 tháng - Ảnh 2.

Vậy nhưng, đáp trả lại mộng tưởng này từ phía Matty Mo, Miley Cyrus viết: "Chuyện cưới xin này sẽ chẳng kéo dài được đâu. Nhưng vẫn là nên thử. Bạn chẳng có được điều gì nếu như không thử lấy 1 lần".

Có tình mới sau khi ly hôn Liam, Miley Cyrus gây tranh cãi vì thoải mái đùa cợt về cuộc hôn nhân kéo dài vỏn vẹn 8 tháng - Ảnh 3.

Theo Daily Mail, đây là lời đùa, ám chỉ về cuộc hôn nhân kéo dài chẳng đến 1 năm của cô và Liam. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cả Liam và Miley đều đang tận hưởng tình yêu mới. Nam diễn viên điển trai hiện đang được cho là hẹn hò với người mẫu mới 21 tuổi Gabriella Brooks, còn Miley đang đắm say trong tình yêu với người bạn trai kém 5 tuổi Cody Simpson. Chính vì có phần cợt nhả về cuộc tình cũ, lời nói của Miley vấp phải làn sóng tranh cãi.

Có tình mới sau khi ly hôn Liam, Miley Cyrus gây tranh cãi vì thoải mái đùa cợt về cuộc hôn nhân kéo dài vỏn vẹn 8 tháng - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm