Miley Cyrus đưa Cody về ra mắt gia đình nhân lễ Tạ ơn dù vừa hẹn hò, biểu cảm của bạn trai kém tuổi gây tranh cãi

Chiz, Theo Helino 16:02 01/12/2019

Vừa xác nhận tình cảm chưa lâu, liệu Miley Cyrus có hơi vội vàng khi đưa bạn trai về nhà mừng lễ Tạ ơn cùng người thân?

Sau khi ly hôn với chồng cũ Liam Hemsworth, dường như Miley Cyrus trở thành con người tự do hơn bao giờ hết. Cô thoải mái làm những điều mình thích: hẹn hò đồng tính, ăn mặc phá cách, đi chơi thâu đêm với bạn bè. Người bạn trai của cô hiện tại của nữ ca sĩ hoàn toàn ủng hộ thậm chí cũng hùa theo những trò đùa nghịch ngợm phá phách do cô bày ra. Nhiều người cho rằng Cody Simpson mới là người khiến Miley sống với chính mình chứ không phải người chồng cũ của cô.

Mới đây, Miley đã có động thái gây xôn xao: đưa Cody đến bữa tiệc mừng lễ Tạ ơn của gia đình. Ngoài cặp đôi này ra, bữa tối còn có sự hiện diện của bà, mẹ, 2 em trai Trace và Noah cùng một vài người bạn của Noah. Lễ Tạ ơn là dịp lễ để sum họp gia đình, vậy nên việc Miley đưa Cody đến bữa tiệc của gia đình cô đã ngầm thừa nhận và khẳng định mối quan hệ vững chắc và gần gũi của cặp đôi.

Miley Cyrus đưa Cody về ra mắt gia đình nhân lễ Tạ ơn dù vừa hẹn hò, biểu cảm của bạn trai kém tuổi gây tranh cãi - Ảnh 1.

Bức ảnh về bữa tiệc mừng lễ Tạ ơn của gia đình được Noah đăng tải. Cô còn nói rằng bầu không khí của bữa tiệc rất hòa hợp.

Việc Miley đưa Cody về nhà giới thiệu với gia đình có phần vội vàng đã khiến cho một số khán giả tỏ ý không đồng tình. Bên cạnh đó, biểu cảm của Cody trong bức hình cũng bị nhận xét là lạnh nhạt, thờ ơ trong bởi tất cả thành viên khác trong gia đình đều cười rất vui vẻ.

Miley Cyrus đưa Cody về ra mắt gia đình nhân lễ Tạ ơn dù vừa hẹn hò, biểu cảm của bạn trai kém tuổi gây tranh cãi - Ảnh 2.

Bình luận của cộng đồng mạng: "Một phần của gia đình...đến tuần sau, khi Miley chán rồi. Lại nào. Người tiếp theo!", "Nhạt nhẽo", "Mọi người nhìn có vẻ cục cằn. Nhìn bức ảnh này chúng ta có thể suy ra điều gì đó"

Miley Cyrus đưa Cody về ra mắt gia đình nhân lễ Tạ ơn dù vừa hẹn hò, biểu cảm của bạn trai kém tuổi gây tranh cãi - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng Miley và Cody đang tiến triển quá nhanh: "Cody nhìn thật ngu ngốc và dơ dáy", "Cody, đừng nói là anh không biết đấy nhé...", "Thứ duy nhất tôi thích ở Miley là tình yêu của cô ấy dành cho chó/động vật. Chỉ vậy thôi"

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm