Hoang mang tin Miley Cyrus không thể hát được nữa, bị đưa vào trại cai nghiện sau khi ly dị Liam Hemsworth

Chiz, Theo Helino 09:00 25/11/2019

Sau khi trải qua cuộc phẫu thuật amidan tháng trước, Miley Cyrus đang phải đối mặt với rất nhiều tin đồn thất thiệt về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần.

Người ta nói rằng Miley Cyrus vừa trải qua một "mùa hè điên rồ" với rất nhiều biến cố như: ly hôn chồng cũ, hẹn hò đồng tính, bị viêm amidan, yêu đương với bạn thân kém 5 tuổi. Thay vì các sản phẩm âm nhạc hay hoạt động nghệ thuật, thứ thu hút khán giả lại là đời tư của nữ ca sĩ này. Tháng trước, Miley vừa trải qua một cuộc phẫu thuật dây thanh quản, và đây cũng là một trong những yếu tố khiến cho cô bị đồn không thể hát nữa, thậm chí còn bị bí mật đưa đến trại cai nghiện.

Mới tuần này, tờ National Enquirer đã đăng tải một bài báo có tiêu đề: "Miley sẽ không bao giờ hát trở lại nữa". Tình trạng cổ họng của Miley vẫn chưa được tiết lộ và khán giả chỉ biết rằng cô đã trải qua cuộc phẫu thuật tác động gì đó lên amidan và dây thanh quản. Nguồn tin này đã tung thông tin không rõ thực hư rằng cô phải phẫu thuật là do "uống rượu và hút thuốc quá nhiều và đã xảy ra trường hợp sốc thuốc".

Hoang mang tin Miley Cyrus không thể hát được nữa, bị đưa vào trại cai nghiện sau khi ly dị Liam Hemsworth - Ảnh 1.

Tờ báo này cho rằng do Miley uống rượu và hút thuốc nhiều cho nên amidan của cô đã bị tổn thương.

National Enquirer cũng viết rằng một nguồn tin đã tiết lộ với họ một số điều về tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ: "Miley chẳng quan tâm đến bản thân chút nào và bây giờ thì cô ấy đang phải trả giá đắt cho sự chủ quan đó. Bạn bè của Miley lo rằng cô ấy sẽ không thể hát được nữa". Tờ báo này cũng đã phỏng vấn một bác sĩ để hỏi về tình trạng cổ họng sau khi phẫu thuật amidan: "Phẫu thuật dây thanh quản là một trong những kỹ thuật phức tạp và có khả năng gặp di chứng cao nhất. Rất nhiều người nổi tiếng như Julie Andrews đã phải tạm dừng hoạt động vì cổ họng gặp vấn đề".

Chưa dừng lại ở đó, tờ Globe lại cho rằng cuộc phẫu thuật này là một "sự che giấu hoàn hảo giúp Miley thoát khỏi sự chú ý của dư luận và tiếp tục nghiện hút". Một nguồn tin thân cận đã chia sẻ với Globe: "Cô ấy đã mất kiểm soát rồi, giờ thì mọi thứ đã trở nên trầm trọng hơn vì Miley đang bị cuốn vào các trò tiêu khiển nguy hiểm và làm những hành động điên rồ". 

Tờ tin tức này suy đoán việc Miley "mất kiểm soát" là do cô đã phải ly hôn chồng cũ chỉ sau 8 tháng chung sống, sau đó lại yêu đương đồng tính. Vì những cuộc tình tan vỡ nên nữ ca sĩ đã tìm đến những thú vui mới và dùng ca phẫu thuật để che giấu. Tin đồn giọng ca "Wrecking Ball" đã bị đưa đến trại cai nghiện trong thời gian này ngay lập tức khiến dư luận chú ý. Liệu Miley đang phục hồi hay là cô thật sự che giấu một bí mật nào đó?

Hoang mang tin Miley Cyrus không thể hát được nữa, bị đưa vào trại cai nghiện sau khi ly dị Liam Hemsworth - Ảnh 2.
Hoang mang tin Miley Cyrus không thể hát được nữa, bị đưa vào trại cai nghiện sau khi ly dị Liam Hemsworth - Ảnh 3.

Miley đang phải đối mặt với nhiều tin đồn "không tưởng" về tình trạng sức khỏe của mình

Để làm sáng tỏ những tin đồn này, Gossip Cop đã lên tiếng. Miley không công khai cuộc phẫu thuật bởi vì đó là một phần trong quá trình phục hồi của nữ ca sĩ. Cuộc phẫu thuật đã rất thành công và cô hoàn toàn có thể hát trở lại sau khi đã hồi phục. Lời nhận xét của vị bác sĩ là không có căn cứ vì người này không hề biết và trực tiếp chữa trị cho Miley. Bên cạnh đó, thông tin nữ ca sĩ hút thuốc nhiều nên phải phẫu thuật cũng chưa được kiểm chứng, chính chủ cũng chưa từng lên tiếng xác nhận. Trại cai nghiện hay nghiện hút cũng chỉ là những tin đồn vô căn cứ.

Hoang mang tin Miley Cyrus không thể hát được nữa, bị đưa vào trại cai nghiện sau khi ly dị Liam Hemsworth - Ảnh 4.

Tình trạng sức khỏe của Miley Cyrus vẫn là một điều bí ẩn.

Giữa tâm bão tin đồn và nghi vấn, các fan của nữ ca sĩ đang mạnh mẽ lên tiếng bảo vệ và yêu cầu tôn trọng đời sống riêng tư của cô. Đối mặt với hàng loạt tin đồn được thổi phồng, Miley vẫn giữ im lặng. Có lẽ cho đến khi hoàn toàn bình phục, Miley mới có thể đập tan những nghi vấn này và quay lại một cách mạnh mẽ hơn.

Nguồn: Gossip Cop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm