Miley Cyrus cuối cùng đã tìm được 1 nửa hoàn hảo: Bung xõa hết cỡ với bạn trai, bàn tay "hư hỏng" của Cody gây chú ý

Chiz, Theo Helino 22:50 01/11/2019

Dường như chỉ khi ở cạnh Cody, Miley Cyrus mới tự do “bung xõa” không màng hình tượng như vậy.

Có lẽ Miley Cyrus và người bạn trai kém 5 tuổi chỉ sợ cả thế giới không biết họ hòa hợp và ngọt ngào như thế nào. Mới đây, cặp đôi đã spam hơn 20 bức hình tình tứ bên nhau trên Instagram. Được biết, Miley và Cody đã tổ chức một bữa tiệc Halloween muộn, cùng nhau cosplay vừa chơi đùa rất vui vẻ. 

Nhìn những bức ảnh vừa tình tứ vừa ngịch ngợm của họ, khán giả mới hiểu tại sao Miley lại chọn ở bên Cody. Vì chỉ khi ở bên Cody, cô mới sống thật với chính mình, trở thành một "bad girl" táo bạo và mạnh mẽ chứ không phải khiên cưỡng theo một chuẩn mực nào cả. Đáng nói, cách tạo dáng có phần táo bạo của cặp Miley - Cody không khỏi khiến dân tình "nóng mắt".

Miley Cyrus cuối cùng đã tìm được 1 nửa hoàn hảo: Bung xõa hết cỡ với bạn trai, bàn tay hư hỏng của Cody gây chú ý - Ảnh 1.

Cody Simpson và bàn tay "hư hỏng" đặt trên vòng ba của bạn gái.

Miley Cyrus cuối cùng đã tìm được 1 nửa hoàn hảo: Bung xõa hết cỡ với bạn trai, bàn tay hư hỏng của Cody gây chú ý - Ảnh 2.

Dù Halloween đã qua nhưng Miley vẫn cùng Cody hóa trang trong bữa tiệc này. Cả hai đã chọn hóa thân thành huyền thoại nhạc rock Billy Idol cùng người tình lâu năm của ông Perri Lister. Idol và Lister là một trong những cặp đôi đình đám nhất thập niên 80 và họ đã yêu nhau cả 1 thập kỉ. Cody và Miley đã ăn mặc theo phong cách của hai ngôi sao nhạc pop lúc bấy giờ và cùng nhau "bung xõa" hết mình. "Đôi bạn thân" dính nhau như sam và liên tục thể hiện tình cảm bằng những cử chỉ thân mật. Hàng loạt hành động tình tứ được chính chủ đăng lên Instagram nhưng đáng chú ý nhất vẫn là bàn tay "đặt sai chỗ" của anh chàng Cody Simpson.

Miley Cyrus cuối cùng đã tìm được 1 nửa hoàn hảo: Bung xõa hết cỡ với bạn trai, bàn tay hư hỏng của Cody gây chú ý - Ảnh 3.
Miley Cyrus cuối cùng đã tìm được 1 nửa hoàn hảo: Bung xõa hết cỡ với bạn trai, bàn tay hư hỏng của Cody gây chú ý - Ảnh 4.

Cody và Miley hóa thân thành cặp đôi Idol - Lister nổi tiếng năm nào.

Miley đã khoe những bức hình vui vẻ trang điểm và vẽ lên mặt người yêu kèm một màn khóa môi không thể "tình" hơn.

Miley Cyrus cuối cùng đã tìm được 1 nửa hoàn hảo: Bung xõa hết cỡ với bạn trai, bàn tay hư hỏng của Cody gây chú ý - Ảnh 5.
Miley Cyrus cuối cùng đã tìm được 1 nửa hoàn hảo: Bung xõa hết cỡ với bạn trai, bàn tay hư hỏng của Cody gây chú ý - Ảnh 6.

Miley và Cody vui vẻ chơi đùa cùng nhau. Họ đang ở trong khoảng thời gian ngọt ngào nhất của tình yêu.

Miley Cyrus cuối cùng đã tìm được 1 nửa hoàn hảo: Bung xõa hết cỡ với bạn trai, bàn tay hư hỏng của Cody gây chú ý - Ảnh 7.

Màn khóa môi thân mật của nữ ca sĩ "Slide Away" cùng bạn trai.

Sau khi cởi bò trang phục hóa trang, thậm chí cả hai chỉ mặc mỗi underwear và ôm nhau rất tự nhiên. Trước đây khi còn yêu đương với Liam Hemsworth, Miley là "gái ngoan" chính hiệu nhưng từ ngày hẹn hò với Cody, nữ ca sĩ không còn ngần ngại che giấu bản thân nữa. Cô trở nên "nổi loạn" và cùng bạn trai làm tất cả những thứ điên rồ nhất.

Miley Cyrus cuối cùng đã tìm được 1 nửa hoàn hảo: Bung xõa hết cỡ với bạn trai, bàn tay hư hỏng của Cody gây chú ý - Ảnh 8.

Bức ảnh nóng bỏng mà Cody đăng lên Instagram cá nhân. Đúng là chỉ khi Miley ở bên Cody, khán giả mới có thể nhìn thấy một cô nàng táo bạo và gợi cảm thế này.

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm