Đăng ảnh bikini, bạn gái cũ Miley nhưng vẫn không quên "cà khịa": Đúng là chẳng ai thù dai bằng con gái mới chia tay!

Gia, Theo Helino 23:59 23/10/2019

Kaitlynn Carter đã có một pha cà khịa tình cũ Miley Cyrus ra trò trên mạng xã hội.

Mới đây, Kaitlynn - cô bạn gái mà Miley Cyrus hẹn hò ngay sau khi chia tay với chồng cũ Liam Hemsworth - đã đăng ảnh chụp bikini khoe body quyến rũ. Cô nàng nhận được cơn mưa lời khen từ đa số người hâm mộ với hình ảnh gợi cảm mang nét đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, một người hâm mộ đã bình luận nhận xét về Kaitlynn, ngay sau đó mỹ nhân đã có một pha "cà khịa" tình cũ không thể gắt hơn và khiến người hâm mộ xôn xao.

Đăng ảnh bikini, bạn gái cũ Miley nhưng vẫn không quên cà khịa: Đúng là chẳng ai thù dai bằng con gái mới chia tay! - Ảnh 1.

Bức ảnh Kaitlynn đăng tải trên mạng xã hội vào tối thứ Ba.

Đăng ảnh bikini, bạn gái cũ Miley nhưng vẫn không quên cà khịa: Đúng là chẳng ai thù dai bằng con gái mới chia tay! - Ảnh 2.

Kaitlynn và bạn thân Miley Cyrus thuở mặn nồng.

Khi 1 bình luận nhận xét rằng Kaitlynn quá gầy và lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của cô, tình cũ Miley Cyrus ngay lập tức nói rằng đó là vì "gần đây cô đã trải qua vài chuyện nhảm nhí". Đây được cho là câu nói ám chỉ cuộc chia tay với Miley cách đây không lâu.

Đăng ảnh bikini, bạn gái cũ Miley nhưng vẫn không quên cà khịa: Đúng là chẳng ai thù dai bằng con gái mới chia tay! - Ảnh 3.

"Ồ Kaitlynn, nhìn cô gầy quá đấy. Cô ổn chứ? Cô thì rất xinh đẹp. Mong rằng mọi chuyện đều ổn cả. Thật tốt khi nhìn thấy cô khỏe mạnh. Có vẻ như chuẩn mực vẻ đẹp là siêu gầy nhỉ." – 1 fan đã để lại bình luận trên Instagram và ngay lập tức nhận được câu trả lời từ Kaitlynn: "Đó là vì tôi đã trải qua mấy chuyện chẳng ra đâu vào đâu gần đây ấy mà."

Đăng ảnh bikini, bạn gái cũ Miley nhưng vẫn không quên cà khịa: Đúng là chẳng ai thù dai bằng con gái mới chia tay! - Ảnh 4.

Kaitlynn và Miley Cyrus đã kết thúc mối quan hệ một cách chóng vánh vào tháng trước. Hiện Miley và bạn trai mới Cody đang mặn nồng bên nhau.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, “lột xác”xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

    "Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".
  • Đọc thêm