Lisa khiến fan “ná thở” khi khoe chân dài miên man trong loạt ảnh mới, nhưng bờ vai không kém gì Jennie mới gây chú ý

Eri, Theo Helino 20:05 20/12/2019

Lisa sở hữu body “chuẩn không cần chỉnh” với đôi chân dài miên man cùng vòng eo con kiến nổi tiếng cả Kpop. Thế nhưng mới đây, dân mạng lại phát hiện thêm một đặc điểm khác của cô nàng cũng hoàn hảo không kém.

Chuyện về nhan sắc, thần thái của Lisa (BLACKPINK) không phải là chủ đề mới nhưng chưa bao giờ trở nên nhàm chán. Cô nàng nổi tiếng với đôi chân dài thon thả cùng vòng eo nhỏ siêu thực. Thế nhưng mới đây, dân tình lại phát hiện em út BLACKPINK còn sở hữu một bờ vai trần quyến rũ không thua kém bất kỳ nữ thần tượng nào khác, đặc biệt là Jennie. Trong loạt ảnh quảng cáo mới, “em út quốc tế” của BLACKPINK khiến fan “ná thở” với khuôn mặt không góc chết, body hoàn hảo đến từng milimet đặc biệt là đôi chân thon thả cùng bờ vai trần gợi cảm. Netizen cho rằng hiện tại đang là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của Lisa. Cô em út ngây thơ năm nào giờ đây đã trở nên sexy không kém gì người chị cùng nhóm - Jennie.

Lisa khiến fan “ná thở” khi khoe chân dài miên man trong loạt ảnh mới, nhưng bờ vai không kém gì Jennie mới gây chú ý - Ảnh 1.
Lisa khiến fan “ná thở” khi khoe chân dài miên man trong loạt ảnh mới, nhưng bờ vai không kém gì Jennie mới gây chú ý - Ảnh 2.

Lisa khoe đôi chân dài cực phẩm và vòng eo siêu thực trong loạt ảnh quảng cáo mới

Lisa khiến fan “ná thở” khi khoe chân dài miên man trong loạt ảnh mới, nhưng bờ vai không kém gì Jennie mới gây chú ý - Ảnh 3.

Thế nhưng bờ vai trần gợi cảm của em út BLACKPINK mới là thứ gây chú ý nhất

Lisa khiến fan “ná thở” khi khoe chân dài miên man trong loạt ảnh mới, nhưng bờ vai không kém gì Jennie mới gây chú ý - Ảnh 4.

Bờ vai của Lisa quyến rũ không kém gì người chị cùng nhóm - Jennie

Lisa khiến fan “ná thở” khi khoe chân dài miên man trong loạt ảnh mới, nhưng bờ vai không kém gì Jennie mới gây chú ý - Ảnh 5.

Jennie là một trong những mỹ nhân sở hữu bờ vai gợi cảm nhất Kpop

Lisa khiến fan “ná thở” khi khoe chân dài miên man trong loạt ảnh mới, nhưng bờ vai không kém gì Jennie mới gây chú ý - Ảnh 6.

Biết được lợi thế đó, cô nàng thường xuyên chụp ảnh khoe vai trần

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14