Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy

Eri, Theo Helino 17:30 10/12/2019

Sau một thập kỷ, khi nhìn lại những hình ảnh quá khứ của em út trong các nhóm nhạc Kpop, người hâm mộ không khỏi giật mình vì quá khác biệt.

Một thập kỷ trôi qua, những cô bé cậu bé maknae (em út) nhỏ xíu năm nào của các nhóm nhạc Kpop đã hoàn toàn thay đổi. Khi nhìn lại những hình ảnh trong quá khứ ai nấy đều kinh ngạc vì khác biệt quá lớn. Từ những đứa trẻ ngây ngô chưa hiểu sự đời, những maknae này đã lột xác thành mỹ nam, mỹ nữ vạn người mê.

Seohyun (SNSD)

Trong 10 năm qua, từ ngoại hình đến sự nghiệp của Seohyun đã trải qua nhiều thay đổi. Cô nàng lấn sân sang diễn xuất, sau đó rời SM để tập trung cho ước mơ trở thành diễn viên. 1 thập kỷ trôi qua, cô nàng ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn nhưng khí chất vẫn không thay đổi. Seohyun vẫn giữ được sự dịu dàng, thanh lịch vốn có.

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 1.

Năm 2010, Seohyun vẫn còn là cô em út bé bỏng của SNSD

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 2.

Năm 2019, Seohyun đã trưởng thành, rời xa vòng tay của các chị tự chọn hướng đi riêng trong sự nghiệp

Taemin (SHINee)

Tính đến 2019, SHINee đã ra mắt được 11 năm, nghĩa là trong suốt 1 thập kỷ qua, Taemin đã cống hiến hết mình cho sân khấu, cho người hâm mộ của nhóm. Từ cậu bé 15 tuổi ngây ngô, Taemin đã trải qua biết bao thăng trầm trở thành một trong những tiền bối được nhiều đàn em ngưỡng mộ. Từ cậu bé gầy gò với quả đầu nấm "ngố tàu" đáng yêu, Taemin đã dậy thì thành công trở thành người đàn ông quyến rũ với những bước nhảy ma mị.

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 3.

Taemin đáng yêu của những ngày đầu debut

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 4.
Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 5.

Sau 1 thập kỷ, Taemin đã hoàn toàn "lột xác"

Sehun (EXO)

Ngày 8/4/2012, Sehun ra mắt với tư cách là thành viên của EXO. Thời điểm đó, Sehun còn chưa chính thức bước sang tuổi 18. Những ngày đầu debut, trong mắt người hâm mộ Sehun chỉ là một cậu bé đáng yêu nổi bật với mái tóc cầu vồng, làn da trắng sữa. Tuy nhiên, sau gần 8 năm hoạt động trong showbiz cậu bé năm nào đã trở thành người đàn ông trưởng thành, mạnh mẽ. Có thể nói trong gần 1 thập kỷ qua, người hâm mộ đã chứng kiến Sehun lớn lên từng ngày.

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 6.

Khuôn mặt của Sehun năm 2012 còn mang nhiều nét trẻ con, ngây ngô khiến các chị luôn muốn dang tay bảo vệ

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 7.

Em út EXO nổi bật với mái tóc cầu vồng cùng làn da trắng như sữa

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 8.
Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 9.

Giờ đây Sehun đã trở thành một người đàn ông trưởng thành khiến biết bao cô gái say đắm

Lisa (BLACKPINK)

Lisa bắt đầu trở thành thực tập sinh từ năm 14 tuổi. Đến khi 19 tuổi, cô nàng ra mắt với tư cách là em út BLACKPINK. Thời điểm đó, ngoại hình giống con lai của Lisa thu hút sự chú ý của không ít fan quốc tế. Mặc dù nhóm theo hình tượng girlcrush nhưng Lisa của năm đó vẫn còn nhiều nét ngây ngô, đáng yêu. Sau 3 năm, ngoại hình "em gái quốc tế" của BLACKPINK gần như thay đổi hoàn toàn. Khuôn mặt cô nàng ngày càng trở nên sắc sảo, thân hình cũng sexy hơn. Đặc biệt là thần thái y hệt một ngôi sao Hollywood.

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 10.

Lisa của những ngày đầu ra mắt vẫn còn mang nhiều nét ngây ngô

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 11.
Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 12.

Ai ngờ được rằng chỉ trong vòng 3 năm, Lisa đã hóa "búp bê sống" thế này đây

Jungkook (BTS)

Với những ai theo dõi BTS ngay từ những ngày đầu chắc hẳn sẽ phải cảm thán trước sự thay đổi bất ngờ của em út Jungkook. Khi mới ra mắt, Jungkook chỉ là cậu bé 15 tuổi nhút nhát khiến ai cũng muốn ra tay bảo vệ. Thế nhưng giờ đây cậu thiếu niên năm nào đã trở nên nam tính, quyến rũ. "Em út vàng" của BTS không ngại khoe cơ bụng nóng bỏng khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 13.

Jungkook thuở còn bé xíu, ngây ngô đáng yêu khiến người hâm mộ luôn muốn bảo vệ

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 14.
Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 15.

Jungkook ở tuổi 22 đã trở thành người đàn ông nam tính, sexy

Tzuyu (TWICE)

Quay ngược thời gian trở về năm 2015, khi mà TWICE mới ra mắt, Tzuyu gây ấn tượng với công chúng nhờ nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào. Lúc này, em út của TWICE sở hữu khuôn mặt có phần tròn trịa, đáng yêu. Sau 4 năm hoạt động trong showbiz, cô nàng đã lột xác trở thành nữ thần trong mắt người hâm mộ.

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 16.

Tzuyu của những năm 2010

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 17.

Tzuyu khi mới ra mắt vẫn còn mang những nét đáng yêu ngày bé

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 18.
Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 19.
Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 20.

Qua 1 thập kỷ, Tzuyu đã lột xác thành một nữ thần

Umji (G-Friend)

Mặc dù chỉ mới ra mắt hơn 4 năm nhưng Umji đã phải trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, hứng chịu vô số gạch đá. Em út G-Friend từng nhận nhiều lời chỉ trích, bị gọi là "nữ thần tượng xấu nhất lịch sử Kpop" vì ngoại hình mũm mĩm. Thế nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, cô nàng đã thay đổi hoàn toàn, nhan sắc ngày càng thăng hạng thậm chí còn vượt mặt một số thành viên trong nhóm. Có thể nói đây là những năm đáng nhớ nhất của Umji.

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 21.
Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 22.

Umji từng mang danh “nữ thần tượng xấu nhất lịch sử Kpop” vì ngoại hình kém sắc

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 23.

Chỉ sau một thời gian ngắn, Umji đã thay đổi hoàn toàn, nhan sắc thăng hạng vượt mặt một số thành viên trong nhóm

Hwasa (MAMAMOO)

Hwasa được xem là một trong những cô gái nổi bật nhất Kpop trong 10 năm qua. Em út của MAMAMOO khác biệt hoàn toàn so với những nữ thần tượng cùng thời. Cô nàng tự tin thể hiện cá tính riêng, sống tự nhiên đúng với phong cách vốn có. Nhờ sự độc và ngầu đặc trưng, Hwasa từ một cô gái bị chỉ trích, bị netizen đuổi khỏi nhóm trở thành một trong những nữ thần tượng được quan tâm nhất Kpop hiện nay.

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 24.

Hwasa là một trong những nữ thần tượng tạo nên dấu ấn riêng nổi bật nhất trong suốt 10 năm qua. Ngày xưa hồi mới debut, Hwasa trông vẫn còn khá nữ tính và kín đáo

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 25.
Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 26.

Em út MAMAMOO từ cô gái bị xua đuổi trở thành một trong những idol nổi tiếng nhất Kpop với phong cách sexy "nổ mắt"

Yeri (Red Velvet)

Yeri được thêm vào đội hình của Red Velvet năm 17 tuổi. Khi mới vào nhóm, Yeri đã phải hứng chịu nhiều gạch đá từ netizen, cô nàng bị chê bai từ ngoại hình đến tài năng. Sau 4 năm, nhan sắc và kỹ năng của em út Red Velvet đã được cải thiện rất nhiều. Người hâm mộ hy vọng bước sang năm mới, khởi đầu một thập kỷ mới, Yeri sẽ được công chúng đón nhận nhiều hơn.

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 27.

Yeri từng bị chê bai ngoại hình, kỹ năng khi mới được thêm vào đội hình Red Velvet

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 28.

Sau 4 năm, từ kỹ năng đến nhan sắc của Yeri đều thăng hạng thấy rõ

Yugyeom (GOT7)

Có thể nói Yugyeom gần như đã gắn liền với JYP Entertainment trong thập kỷ vừa qua. Nam thần tượng bắt đầu trở thành thực tập sinh từ cuối năm 2010 và ra mắt với tư cách thành viên GOT7 vào năm 2014. Trong khoảng thời gian này, em út của GOT7 cũng đã thay đổi rất nhiều. Yugyeom từ một cậu bé có vẻ ngoài mũm mĩm trở thành mỹ nam với đôi chân dài miên man, khuôn mặt đẹp không góc chết.

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 29.

Yugyeom từng là cậu bé có vẻ ngoài mũm mĩm

Nhìn lại 1 thập kỷ, 10 em út Kpop năm nào đã dậy thì ngoạn mục: Taemin - Umji lột xác, Lisa, Jungkook ngày càng sexy - Ảnh 30.

Sau nhiều năm, cậu thiếu niên năm ấy đã trở thành mỹ nam "vạn người mê"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày