Minh tinh sở hữu xương quai xanh tuyệt mỹ của showbiz: Jennie, Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với... Sehun, Vương Nguyên?

Nhã An, Theo Helino 17:09 29/07/2019

Trang Sina đã bình chọn những nghệ sĩ sở hữu xương quai xanh hoàn hảo nhất của làng giải trí gồm những tên tuổi quen thuộc như Lisa, Jennie, Địch Lệ Nhiệt Ba, Sehun, Vương Nguyên,...

Hình ảnh của những ngôi sao, thần tượng từ lâu đã là mẫu hình hoàn hảo để công chúng hướng tới. Trang Sina cách đây không lâu có 1 bài viết chia sẻ những tên tuổi đình đám sở hữu xương quai xanh tuyệt mỹ của showbiz, trong đó kể đến những cái tên hô mưa gọi gió với nhan sắc nữ thần như Lisa, Jennie (BLACKPINK), Địch Lệ Nhiệt Ba, Mạnh Mỹ Kỳ (Rocket Girls),... Tuy nhiên, bất ngờ nhất chính là việc Sina cũng liệt kê các nam thần đẹp như tượng tạc như Sehun, Vương Nguyên, Hoa Thần Vũ,...

Những người đẹp được Sina gọi tên, bầu chọn sở hữu xương quai xanh tuyệt mỹ nhất như sau.

Minh tinh sở hữu xương quai xanh tuyệt mỹ của showbiz: Jennie, Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với... Sehun, Vương Nguyên? - Ảnh 1.

Có lẽ không thể bàn cãi trước vẻ đẹp nữ thần của cô nàng Lisa. Trong những lần cô nàng diện váy quây khoe vai trần gợi cảm, Lisa đốn tim với xương quai xanh quyến rũ

Minh tinh sở hữu xương quai xanh tuyệt mỹ của showbiz: Jennie, Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với... Sehun, Vương Nguyên? - Ảnh 2.

Có lẽ không còn bàn cãi gì nữa với vẻ đẹp của Jennie khi cô nàng sở hữu body vạn người mê, từ vòng một tới vòng hai đều hoàn mỹ, nay cả xương quai xanh cũng xuất sắc không kém

Minh tinh sở hữu xương quai xanh tuyệt mỹ của showbiz: Jennie, Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với... Sehun, Vương Nguyên? - Ảnh 3.

Danh sách này không thể thiếu Địch Lệ Nhiệt Ba - mỹ nhân Tân Cương sở hữu nhan sắc và body hàng đầu lứa tiểu Hoa đán 9X hiện nay

Minh tinh sở hữu xương quai xanh tuyệt mỹ của showbiz: Jennie, Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với... Sehun, Vương Nguyên? - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Chu Vận và xương quai xanh đẹp muốn "đòi mạng" người khác

Minh tinh sở hữu xương quai xanh tuyệt mỹ của showbiz: Jennie, Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với... Sehun, Vương Nguyên? - Ảnh 5.

Mạnh Mỹ Kỳ của Rocket Girls cũng được Sina bầu chọn

Minh tinh sở hữu xương quai xanh tuyệt mỹ của showbiz: Jennie, Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với... Sehun, Vương Nguyên? - Ảnh 6.

Ngoài ra, Nghê Ni cũng nhận được sự ưu ái của Sina

Minh tinh sở hữu xương quai xanh tuyệt mỹ của showbiz: Jennie, Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với... Sehun, Vương Nguyên? - Ảnh 7.

Mỹ nam Hoa ngữ lọt vào danh sách này có Vương Nguyên, Khoảnh khắc khiến fan của thành viên TFBoys mãi ấn tượng là đây

Minh tinh sở hữu xương quai xanh tuyệt mỹ của showbiz: Jennie, Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với... Sehun, Vương Nguyên? - Ảnh 8.

Body "bức thở" của Sehun khiến chị em nguyện xin hàng. Anh chàng chẳng những cơ bụng 6 múi săn chắc cuồn cuộn

Minh tinh sở hữu xương quai xanh tuyệt mỹ của showbiz: Jennie, Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với... Sehun, Vương Nguyên? - Ảnh 9.

Hoa Thần Vũ sở hữu body mảnh khảnh. Anh chàng từng được fan chụp khoảnh khắc khoe xương quai xanh đẹp mỹ mãn thế này đây

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm