Ai có thể thế chỗ thế hệ mỹ nhân quyền lực Phạm Băng Băng - Triệu Vy: Dương Mịch - Angela Baby nổi thế nhưng chưa đủ?

Beaver, Theo Helino 15:52 19/12/2019

"Tứ Dương Song Lệ" gồm Dương Mịch, Angela Baby, Dương Tử, Dương Siêu Việt, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba được coi là những người thừa kế danh hiệu của "Tứ Đán Song Băng".

"Tứ Đán Song Băng" là cụm từ nổi tiếng nêu tên 6 ngôi sao nữ quyền lực, có sức ảnh hưởng nhất nhì Cbiz là Chương Tử DiChâu TấnTriệu VyTừ Tịnh LôiLý Băng BăngPhạm Băng Băng. Những mỹ nhân này đã không ngừng "làm mưa làm gió" trong làng giải trí Hoa ngữ suốt 20 năm trời. Thế nhưng, giờ đây, thời đại của họ đã qua đi, có người lui lại sau khán đài, thử sức với vai trò đạo diễn, có người vẫn miệt mài với nghề diễn nhưng sức ảnh hưởng đã không được như trước kia. Có lẽ, chính vì thế mà có nhiều ý kiến cho rằng: "Nếu thời của Tứ Đán Song Băng đã qua thì nên chọn 1 nhóm sao nữ khác để thừa kế danh hiệu này". 

Ai có thể thế chỗ thế hệ mỹ nhân quyền lực Phạm Băng Băng - Triệu Vy: Dương Mịch - Angela Baby nổi thế nhưng chưa đủ? - Ảnh 1.

"Tứ Đán Song Băng" là những người phụ nữ có quyền lực nhất nhì làng giải trí Hoa Ngữ trong suốt 20 năm qua.

Thời điểm hiện tại, trên mạng xã hội đang rầm rộ với cụm từ "Tứ Dương Song Lệ" - nhóm sao nữ có sức ảnh hưởng lớn hiện nay, gồm Dương MịchAngela Baby (Dương Dĩnh), Dương TửDương Siêu ViệtTriệu Lệ DĩnhĐịch Lệ Nhiệt Ba.

Ai có thể thế chỗ thế hệ mỹ nhân quyền lực Phạm Băng Băng - Triệu Vy: Dương Mịch - Angela Baby nổi thế nhưng chưa đủ? - Ảnh 2.

Thông tin về danh hiệu "Tứ Dương Song Lệ" đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, đồng thời cũng gây nên nhiều tranh cãi. Bởi lẽ, rõ ràng, so sánh với đàn chị thì 6 mỹ nhân này còn thua kém về giải thưởng, diễn xuất và dính phải nhiều scandal tai tiếng. Hơn nữa, họ cũng có sự khác biệt khá lớn về tuổi, thời gian gia nhập làng giải trí. Tuy nhiên, cũng phải nói rằng, họ thực sự là những diễn viên "lưu lượng" (được bàn tán, chú ý nhiều) hàng đầu của Cbiz trong thời điểm hiện tại.

Ai có thể thế chỗ thế hệ mỹ nhân quyền lực Phạm Băng Băng - Triệu Vy: Dương Mịch - Angela Baby nổi thế nhưng chưa đủ? - Ảnh 3.

Dương Mịch bước chân vào Cbiz từ khi còn nhỏ và được đánh giá khá cao. Tuy nhiên, sau thành công của "Cung Tỏa Tâm Ngọc", người đẹp này đã dính phải vô số scandal tai tiếng như phẫu thuật thẩm mỹ, bê bối đời tư tình ái, quịt tiền từ thiện,...

Ai có thể thế chỗ thế hệ mỹ nhân quyền lực Phạm Băng Băng - Triệu Vy: Dương Mịch - Angela Baby nổi thế nhưng chưa đủ? - Ảnh 4.

Angela Baby vốn xuất thân từ 1 người mẫu không chuyên, có vô số scandal tai tiếng ngay từ khi mới vào làng giải trí. Mặc dù được ông xã Huỳnh Hiểu Minh nâng đỡ nhưng Angela Baby vẫn nhận vô số gạch đá vì sự thiếu chuyên nghiệp, lạm dụng photoshop, diễn xuất kém trong khi nhận mức catse cao ngất ngưởng.

Ai có thể thế chỗ thế hệ mỹ nhân quyền lực Phạm Băng Băng - Triệu Vy: Dương Mịch - Angela Baby nổi thế nhưng chưa đủ? - Ảnh 5.

Dương Tử là 1 ngôi sao nhí nổi tiếng của Trung Quốc, có độ phủ sóng rộng. Tuy nhiên, cô thường xuyên gây tranh cãi khi "trượt tay" like bài viết nói xấu đồng nghiệp và bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Ai có thể thế chỗ thế hệ mỹ nhân quyền lực Phạm Băng Băng - Triệu Vy: Dương Mịch - Angela Baby nổi thế nhưng chưa đủ? - Ảnh 6.

Dương Siêu Việt – nhân tố mới từ chương trình "Sáng Tạo 101". Cô được coi là "hiện tượng lạ" của Cbiz khi thành danh nhờ sự... bất tài. Nghe có vẻ lạ nhưng đây là trường hợp đặc biệt của Cbiz. Không biết hát, không biết nhảy, mỹ nhân này vẫn "vượt mặt" các thành viên trong nhóm và trở thành 1 trong những sao nữ đình đám nhất hiện nay.

Ai có thể thế chỗ thế hệ mỹ nhân quyền lực Phạm Băng Băng - Triệu Vy: Dương Mịch - Angela Baby nổi thế nhưng chưa đủ? - Ảnh 7.

Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá cao về diễn xuất nhưng lại dính "phốt" lạm dụng hơn 30 diễn viên đóng thế trong phim và bị chê quê mùa, học vấn kém, khí chất kém sang. Chưa kể, cô còn bị fan của các nam thần Cbiz ném đá vì cứ hợp tác với ai là y như rằng sẽ có tin đồn tình cảm với người đó.

Ai có thể thế chỗ thế hệ mỹ nhân quyền lực Phạm Băng Băng - Triệu Vy: Dương Mịch - Angela Baby nổi thế nhưng chưa đủ? - Ảnh 8.

Sở hữu nhan sắc hoàn hảo nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng sở hữu lượng antifan khổng lồ, đặc biệt là sau khi cô vượt mặt hàng loạt các diễn viên thực lực và nhận giải "Thị hậu Kim Ưng". Không chỉ khiến giải thưởng này trở nên mất uy tín, "Mỹ nữ Tân Cương" còn bị netizen mỉa mai đặt cho danh hiệu "Thủy hậu".

Trong đó, netizen cho rằng, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn xứng đáng là 2 người dẫn đầu trong "Tứ Dương Song Lệ" vì họ đều là những sao nữ thuộc thế hệ 8X có tác phẩm tiêu biểu, nổi tiếng và có địa vị trong giới. Còn "mỹ nhân bất tài" Dương Siêu Việt lại gây nhiều tranh cãi khi được lọt vào danh sách này. Có nhiều ý kiến cho rằng, Dương Siêu Việt không thể coi là 1 diễn viên, hơn nữa mỹ nhân này mới vào nghề chưa lâu, chưa có bất cứ tác phẩm nào được đánh giá cao, hoàn toàn không xứng đáng "ngồi chung mâm" với đàn chị.

Ai có thể thế chỗ thế hệ mỹ nhân quyền lực Phạm Băng Băng - Triệu Vy: Dương Mịch - Angela Baby nổi thế nhưng chưa đủ? - Ảnh 9.

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh được cho là hơn hẳn các sao nữ khác trong "Tứ Dương Song Lệ" về độ nổi tiếng và thành tích.

Ai có thể thế chỗ thế hệ mỹ nhân quyền lực Phạm Băng Băng - Triệu Vy: Dương Mịch - Angela Baby nổi thế nhưng chưa đủ? - Ảnh 10.

Trong khi đó, "mỹ nhân bất tài" Dương Siêu Việt gây tranh cãi vì tuổi nghề quá ngắn cũng như chưa có bất cứ tác phẩm tiêu biểu nào.

Nguồn: Baijiahao

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm