Nghi vấn Angela Baby mang thai lần 2 với Huỳnh Hiểu Minh, phản ứng của phía đại diện còn khiến Cnet bất ngờ hơn

Nhã An, Theo Helino 15:17 18/12/2019

Điều mà người hâm mộ mong chờ ở thời điểm hiện tại chính là Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh công bố tin vui công khai với truyền thông, đập tan tin đồn rạn nứt trước đây.

Trang Sina mới đây đã có 1 bài viết cho biết, hiện trên mạng xã hội có nguồn tin tiết lộ vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã đón tin vui khi nữ diễn viên đã mang thai lần 2. Có 1 netizen khi tới bệnh viện phụ sản đã bắt gặp 2 vợ chồng liên tục trò chuyện, cười vui vẻ. Điều đáng nói, khi liên lạc với phía Studio quản lý, nhân viên ekip không đưa ra bất cứ câu trả lời nào, cũng không có thái độ phủ nhận như mọi khi. Điều này càng khiến tin đồn bầu bí lần 2 của Baby càng được củng cố.

Nghi vấn Angela Baby mang thai lần 2 với Huỳnh Hiểu Minh, phản ứng của phía đại diện còn khiến Cnet bất ngờ hơn - Ảnh 1.

Tin tức lan truyền trên mạng xã hội và được trang Sina chia sẻ

Có thể nói, thời gian qua, cuộc sống vợ chồng của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh gặp rất nhiều tin đồn. Cả hai đều có động thái lảng tránh nhắc về nhau trước truyền thông. Tuy nhiên, dường như mọi việc đang tươi sáng trở lại khi trong dịp sinh nhật của Huỳnh Hiểu Minh vừa qua, Angela Baby đăng bài viết chúc mừng sinh nhật đầy ẩn ý, còn ông xã đã vào gửi lời cảm ơn.

Hiện giờ, điều mà các fan trông chờ sẽ là cặp đôi cùng nhau công bố tin vui với người hâm mộ.

Nghi vấn Angela Baby mang thai lần 2 với Huỳnh Hiểu Minh, phản ứng của phía đại diện còn khiến Cnet bất ngờ hơn - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm