Chưa từng có tiền lệ: Angela Baby tự photoshop ảnh thảm đỏ dù vắng mặt sự kiện gây ra tranh cãi lớn trên MXH

Nhã An, Theo Helino 17:38 08/12/2019

Trên mạng xã hội đã có ý kiến tranh luận về việc Angela Baby sử dụng photoshop để "tới dự thảm đỏ" như bao nghệ sĩ khác.

Một sự việc gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội thời điểm hiện tại liên quan đến Angela Baby. Tài khoản Studio của nữ diễn viên đã đăng tải 1 bức ảnh chụp Baby tạo dáng trước thảm đỏ sự kiện Madame Figaro tối ngày hôm qua. Điều đáng nói, đây chỉ là bức ảnh được photoshop bởi Baby quá bận rộn, bị trùng lịch hoạt động khác tại Quảng Châu nên không thể tới Bắc Kinh tham gia sự kiện này.

Chưa từng có tiền lệ: Angela Baby tự photoshop ảnh thảm đỏ dù vắng mặt sự kiện gây ra tranh cãi lớn trên MXH - Ảnh 1.

Bức ảnh do Studio chia sẻ, cho biết Angela Baby "có tới tham dự sự kiện"

Chưa từng có tiền lệ: Angela Baby tự photoshop ảnh thảm đỏ dù vắng mặt sự kiện gây ra tranh cãi lớn trên MXH - Ảnh 2.

Đây thực chất là bức ảnh được photoshop lại. Angela Baby có tấm ảnh gốc mặc trang phục gợi cảm, make up điệu dà, tạo dáng trước nền tường trắng

Quả thực đây là trường hợp chưa từng có tiền lệ trước đó trong làng giải trí. Nhiều netizen nhận xét đây được coi là "tham dự sự kiện từ xa" và tranh cãi nhau trên mạng xã hội. Có ý kiến cho rằng, kể từ giờ, nghệ sĩ hoàn toàn có thể góp mặt tới bất cứ hoạt động lớn nhỏ nào cho dù đang ngồi nhà, chỉ cần thay trang phục, tạo dáng trước ống kính và tìm lấy một thợ chỉnh sửa ảnh thật khéo là xong. Trong khi đó, một số ý kiến khác cho rằng, đây chỉ là một trường hợp bất đắc dĩ của Angela Baby mà thôi.

Trong khi màn tranh cãi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì đại diện phía Madame Figaro đã phải có một bài đăng giải thích về vấn đề này: "Do thời gian diễn ra sự kiện có thay đổi, dẫn đến sự mâu thuẫn trong lịch trình hoạt động. Là người bạn thân thiết của Madame Figaro, chúng tôi vô cùng mong muốn Angela Baby có thể chụp ảnh thảm đỏ. Vì vậy phải dùng một cách thức khác để mời Baby đến đây. Cảm ơn sự ủng hộ của Angela Baby đối với Madame Figaro, xin mọi người đừng đi sâu tìm hiểu sự việc quá đà".

Chưa từng có tiền lệ: Angela Baby tự photoshop ảnh thảm đỏ dù vắng mặt sự kiện gây ra tranh cãi lớn trên MXH - Ảnh 3.

Sau lời chia sẻ này, nhiều netizen đã tỏ ra thông cảm hơn với Angela Baby và cho biết cô vẫn hoàn toàn chuyên nghiệp xử lý mọi việc, tránh mất lòng tới các đối tác.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14