Tan chảy với loạt ảnh cực ngọt ngào của Hoắc Kiến Hoa: Liên tục hôn con gái, nhìn là biết "cuồng con" đến nhường nào

Nhã An, Theo Helino 13:00 08/12/2019

Hoắc Kiến Hoa đích thị là ông bố cuồng con khi liên tục có những cử chỉ ôm hôn, không cưỡng lại sự đáng yêu của con gái mình.

Cánh phóng viên xứ Đài mới đây đã chia sẻ loạt khoảnh khắc cực độc của Hoắc Kiến Hoa và cô con gái nhỏ. Đây cũng là lần đầu tiên, paparazzi xứ Trung bắt được hình ảnh ngọt ngào đến như vậy của ông xã Lâm Tâm Như. Hai bố con cùng nhau tới 1 nhà hàng dùng bữa, và sau khi trở ra, Hoắc Kiến Hoa khi bế Cá Heo Nhỏ đã không thể cưỡng lại được sự đáng yêu của con gái, liên tục ôm và hôn.

Hoắc Kiến Hoa đưa cô con gái nhỏ đi ăn. Nam tài tử ôm hôn cô con gái nhỏ cực kỳ tình cảm

Có thể thấy sự ngọt ngào và yêu chiều cô con gái của ông xã Lâm Tâm Như

Trước khi tạm biệt con gái và đưa lên xe, Hoắc Kiến Hoa không quên dành tặng con một nụ hôn tạm ngọt ngào

Được biết, Lâm Tâm Như trong khoảng thời gian này đang vô cùng bận rộn với lịch trình sự kiện và học tập tại Đại Lục, chỉ còn Hoắc Kiến Hoa ở lại Đài Bắc chăm con. Vì rất khó có thể tự mình lo cho con nên Hoắc Kiến Hoa đã đưa cả gia đình đi ăn trưa. Sau khi dùng bữa xong, anh đưa con gái ra khu đỗ xe để bé có thể chạy nhảy thoải mái, tuy nhiên khi con chỉ đi được vài bước, Hoắc Kiến Hoa liền chạy tới ôm hôn và bế con lên. Khi trở về, Cá Heo Nhỏ cùng người thân đi 1 xe, Hoắc Kiến Hoa tạm biệt con xong quay lại bãi đỗ xe tự lái chiếc xe của mình trở về nhà.

Tan chảy với loạt ảnh cực ngọt ngào của Hoắc Kiến Hoa: Liên tục hôn con gái, nhìn là biết cuồng con đến nhường nào - Ảnh 4.

Nhìn những hình ảnh của 2 cha con, nhiều người đã hiểu ông xã mỹ nhân họ Lâm cuồng con gái đến mức độ nào

Theo lời nhận xét của paparazzi, bé Cá Heo Nhỏ rất giống bố mẹ bởi cũng có má lúm đồng tiền cực đáng yêu. Dù gần 3 tuổi thôi nhưng con gái của cặp vợ chồng nổi tiếng đã sở hữu đôi chân dài và gương mặt phúng phính đáng yêu.

Tan chảy với loạt ảnh cực ngọt ngào của Hoắc Kiến Hoa: Liên tục hôn con gái, nhìn là biết cuồng con đến nhường nào - Ảnh 5.
Tan chảy với loạt ảnh cực ngọt ngào của Hoắc Kiến Hoa: Liên tục hôn con gái, nhìn là biết cuồng con đến nhường nào - Ảnh 6.
Tan chảy với loạt ảnh cực ngọt ngào của Hoắc Kiến Hoa: Liên tục hôn con gái, nhìn là biết cuồng con đến nhường nào - Ảnh 7.
Tan chảy với loạt ảnh cực ngọt ngào của Hoắc Kiến Hoa: Liên tục hôn con gái, nhìn là biết cuồng con đến nhường nào - Ảnh 8.

Những hình ảnh cực hiếm hoi của 2 bố con khiến dân tình tan chảy

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm