Rộ hình ảnh Hoắc Kiến Hoa lâm bệnh nặng, Lâm Tâm Như đưa chồng sang Mỹ chữa trị và sự thật đằng sau

Nhã An, Theo Helino 12:03 01/12/2019

Tuy nhiên trang QQ đã đứng ra phản bác giúp hai vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, khẳng định tin tức của báo giới Hong Kong là sai sự thật.

Trang QQ mới đây dẫn lại nguồn tin từ phía báo chí Hong Kong cho hay, hiện đang có tin đồn kèm theo hình ảnh được cho là Hoắc Kiến Hoa đang lâm trọng bệnh, sức khoẻ suy nhược, thậm chí đi lại cũng cần có người dìu đỡ, kịch bản phim mới đã đến tay nhưng phải hoãn lại để sang Mỹ chữa trị.

Nguồn tin còn cho biết thêm, Hoắc Kiến Hoa vừa trải qua 1 ca phẫu thuật. Bà xã Lâm Tâm Như theo chồng sang Mỹ, ngày đêm chăm lo sức khoẻ và túc trực bên ông xã.

Rộ hình ảnh Hoắc Kiến Hoa lâm bệnh nặng, Lâm Tâm Như đưa chồng sang Mỹ chữa trị và sự thật đằng sau - Ảnh 1.

Thông tin

Rộ hình ảnh Hoắc Kiến Hoa lâm bệnh nặng, Lâm Tâm Như đưa chồng sang Mỹ chữa trị và sự thật đằng sau - Ảnh 2.

và hình ảnh báo chí Hong Kong được đưa ra

Sau khi tin tức được đưa ra, nhiều netizen tỏ ra lo lắng. Quả thật, sau "Như Ý Truyện", Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa có bất cứ tác phẩm điện ảnh nào ra mắt công chúng. Nhiều người bán tín bán nghi về thông tin mà truyền thông Hong Kong chia sẻ.

Rộ hình ảnh Hoắc Kiến Hoa lâm bệnh nặng, Lâm Tâm Như đưa chồng sang Mỹ chữa trị và sự thật đằng sau - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trang QQ đã làm rõ và cho biết thông tin phía trên hoàn toàn sai sự thật. Cách đây không lâu, Hoắc Kiến Hoa đã nhận lời làm diễn viên chính bộ phim điện ảnh "Đại Ước Tại Đông Kỳ", ngoài ra còn xuất hiện tại lễ trao giải Kim Kê, hội ngộ cùng Hồ Ca, Viên Hoằng, Lưu Thi Thi. Gương mặt rạng rỡ và vô cùng điển trai của ông xã Lâm Tâm Như cũng đã gây sốt trên mạng, hoàn toàn không giống một người lâm trọng bệnh, sức khoẻ suy kiệt.

Rộ hình ảnh Hoắc Kiến Hoa lâm bệnh nặng, Lâm Tâm Như đưa chồng sang Mỹ chữa trị và sự thật đằng sau - Ảnh 4.

Ngoài ra, bức ảnh được cho là Hoắc Kiến Hoa chữa bệnh tại Mỹ thực chất có từ năm 2017, khi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đi kiểm tra sức khoẻ. Thời điểm đó, nhiều người thậm chí còn cho rằng Lâm Tâm Như mang thai lần 2.

Nguồn: QQ

Bình luận

  • Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc khét tiếng đứng sau 2 chiếc xế hộp màu hồng bạc tỷ của Ngọc Trinh và Lily Chen là ai?

    Nhiều người còn nói đùa với nhau rằng, chắc 1/2 showbiz mua Mẹc là đều đến gặp anh sales Xuân Hoàn. Và mọi thứ đều có lí do của nó cả.
  • Đọc thêm