Sốc trước tin đồn Hoắc Kiến Hoa "bao nuôi" Dương Tử 3 năm nay, Lâm Tâm Như uất ức đòi ly hôn

Nhã An, Theo Helino 17:39 22/11/2019

Tuy nhiên, trang QQ đã đập lại tin đồn và cho rằng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn hoàn toàn hạnh phúc.

Trang QQ ngày hôm nay dẫn lời từ truyền thông Hong Kong đưa tin sốc về cặp đôi Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như. Theo đó, Hoắc Kiến Hoa 3 năm nay đều "bao nuôi" Dương Tử - nữ diễn viên đóng "Cá Mực Hầm Mật", Lâm Tâm Như khi biết chuyện đã đòi ly hôn.

Sốc trước tin đồn Hoắc Kiến Hoa bao nuôi Dương Tử 3 năm nay, Lâm Tâm Như uất ức đòi ly hôn - Ảnh 1.
Sốc trước tin đồn Hoắc Kiến Hoa bao nuôi Dương Tử 3 năm nay, Lâm Tâm Như uất ức đòi ly hôn - Ảnh 2.

Những tin tức mà báo chí Hong Kong đăng tải về vụ việc

Truyền thông Hong Kong cho hay, Hoắc Kiến Hoa ngoại tình với Dương Tử, nữ diễn viên vì muốn có được sự nghiệp thuận lợi với nhiều hợp đồng béo bở đã chấp nhận làm tiểu tam. Hoắc Kiến Hoa vì ngoại tình với Dương Tử mà lạnh nhạt với Lâm Tâm Như, thường xuyên không về nhà mà tới bên Dương Tử. Lâm Tâm Như đau khổ uất ức nên quyết định đòi ly hôn với chồng.

Sốc trước tin đồn Hoắc Kiến Hoa bao nuôi Dương Tử 3 năm nay, Lâm Tâm Như uất ức đòi ly hôn - Ảnh 3.

Tin tức này sau khi được đưa ra đã khiến công chúng vô cùng quan tâm và chú ý. Nhiều người không thể tin nổi Hoắc Kiến Hoa lại là người đàn ông tồi tệ như vậy, ngoài ra vô cùng thương cảm với Lâm Tâm Như.

Tuy nhiên, trang QQ đã dập tắt tin đồn và cho rằng thông tin mà truyền thông Hong Kong đưa ra là sai sự thật. Cách đây không lâu, khi tham gia show truyền hình thực tế, Lâm Tâm Như lần đầu vào bếp đã nấu món mì được nhiều người khen ngon, ngay lập tức chia sẻ rằng cô muốn trở về nhà làm cho ông xã ăn. Điều này chứng minh tình cảm của 2 vợ chồng hoàn toàn tốt đẹp.

Sốc trước tin đồn Hoắc Kiến Hoa bao nuôi Dương Tử 3 năm nay, Lâm Tâm Như uất ức đòi ly hôn - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm