Tuyển tập phốt nhân cách của nàng thơ Cbiz: Cho Lâm Tâm Như ăn sáng khổ sở, nhận vơ mọi thành tích về mình

Nhã An, Theo Helino 18:14 16/11/2019

Lý Lan Địch - mỹ nhân được mệnh danh là "Nàng thơ mới của Cbiz" đang bị netizen chỉ trích gay gắt vì những thái độ đối với bậc đàn anh đàn chị như Lâm Tâm Như, Mã Thiên Vũ,... trong show truyền hình mới.

Sự việc đang gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội Weibo ngày hôm nay liên quan đến Lý Lan Địch - nàng thơ mới của làng giải trí Hoa ngữ. Tham gia show truyền hình mang tên "Quán Trọ Thân Thương", thái độ của nữ diễn viên "Xin Chào, Ngày Xưa Ấy" bị netizen chỉ trích thậm tệ. Nhiều người cho rằng, Lý Lan Địch EQ thấp, không thích hợp để tham gia show truyền hình tương tác nhiều như thế này.

Cụ thể, netizen chỉ ra rằng, trong khi ở nhà trọ, mọi người cùng nhau chấm điểm xem ai làm bữa sáng ngon nhất. Mã Thiên Vũ đã giúp Lý Lan Địch nấu nướng, kết quả, món của Mã Thiên Vũ xếp thứ 2, còn Lý Lan Địch lại xếp thứ nhất. Khi bị tổ chương trình hỏi tại sao lại không nói với "bà chủ quán trọ" Lưu Đào về sự giúp sức của Mã Thiên Vũ, Lý Lan Địch trả lời tỉnh bơ: "Em quên mất".

Tuyển tập phốt nhân cách của nàng thơ Cbiz: Cho Lâm Tâm Như ăn sáng khổ sở, nhận vơ mọi thành tích về mình - Ảnh 1.

Thái độ cười cợt, bị cho là EQ quá thấp của Lý Lan Địch khi bị tổ chương trình chất vấn vì sao không nói về sự giúp đỡ của Mã Thiên Vũ

Trong khi Lý Lan Địch tỏ ra đắc ý thì Mã Thiên Vũ khá buồn và cảm thấy khó hiểu ra mặt

Một trường hợp gây tranh cãi khác đó là khi tất cả mọi người cùng nhau ăn sáng. Lâm Tâm Như và Hám Thanh Tử tới trễ nên không còn thịt trên bàn, bữa sáng ngày hôm đó khá "thảm" vì không có thịt. Tuy nhiên sau đó Lâm Tâm Như phát hiện ra trong tủ lạnh còn trữ thịt, Lý Lan Địch lúc này nói: "Em quên mất", thậm chí còn nói thêm rằng bản thân mình cũng lấy thịt từ trong tủ lạnh ra.

Khi bị phát hiện thì "tự dưng nhớ ra" là "mình đã quên không nói"

Tuyển tập phốt nhân cách của nàng thơ Cbiz: Cho Lâm Tâm Như ăn sáng khổ sở, nhận vơ mọi thành tích về mình - Ảnh 5.

Thái độ của Lý Lan Địch khiến nhiều người khó chịu

Ngoài ra, trong phần thuyết trình bằng Power Point, Lý Lan Địch cũng nhận được ý kiến đánh giá tốt. Tuy nhiên, đằng sau kết quả này là sự giúp đỡ của rất nhiều người nhưng Lý Lan Địch hoàn toàn không hề nói ra. Nhiều người nhận xét, đừng hỏi Lý Lan Địch không cô ấy lại trả lời: "Em quên mất".

Vì những chi tiết trên mà Lý Lan Địch đang bị chỉ trích và mỉa mai dữ dội trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cô quá "tâm cơ", bên ngoài dễ thương ngọt ngào nhưng bên trong lại toan tính. Khi bị phát hiện luôn chỉ có 1 câu "thần chú" duy nhất là: "Em quên mất".

Tuyển tập phốt nhân cách của nàng thơ Cbiz: Cho Lâm Tâm Như ăn sáng khổ sở, nhận vơ mọi thành tích về mình - Ảnh 7.

Bức ảnh bị chế thành meme được chia sẻ nhiều nhất hôm nay: "Em quên mất" của Lý Lan Địch

Hiện sự việc vẫn đang được netizen thảo luận gay gắt trên mạng xã hội. Lý Lan Địch sinh năm 1999, sở hữu nhan sắc ngọt ngào, quen thuộc với nhiều khán giả Việt qua các bộ phim như "Pháp Sư Vô Tâm 2", "Bí Quả" và đặc biệt là "Xin Chào, Ngày Xưa Ấy" đóng với Trương Tân Thành. Cô nàng còn nhận được đánh giá cao khi vào vai "Tô Vận Cầm" trong "Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây".

Tuyển tập phốt nhân cách của nàng thơ Cbiz: Cho Lâm Tâm Như ăn sáng khổ sở, nhận vơ mọi thành tích về mình - Ảnh 8.
Tuyển tập phốt nhân cách của nàng thơ Cbiz: Cho Lâm Tâm Như ăn sáng khổ sở, nhận vơ mọi thành tích về mình - Ảnh 9.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm