Tuyển tập phốt thái độ sao Cbiz: Lưu Diệc Phi lườm nguýt, Trịnh Sảng chen ngang, Ngô Cẩn Ngôn coi mình là sao hạng A

Nhã An, Theo Helino 10:21 25/10/2019

Không chỉ có Lưu Diệc Phi, Trịnh Sảng hay Ngô Cẩn Ngôn mà danh sách này còn có Angela Baby, Đường Yên, Đặng Tử Kỳ.

Showbiz là nơi những mối quan hệ giữa ngôi sao và đồng nghiệp trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Chỉ 1 thái độ, 1 lời nói lỡ lời hoặc những hình ảnh tỏ thái độ cũng ngay lập tức được đặt lên bàn cân so sánh. Chính vì lẽ đó mà công chúng càng "super soi" nhất cử nhất động của sao.

Lưu Diệc Phi

Mới đây nàng "Thần tiên tỷ tỷ" bỗng bị đào lại 1 clip trong quá khứ với hình ảnh lần đầu tiên bị bóc phốt thái độ ngay trên sóng truyền hình. Người bạn học Giang Nhất Yến không biết vì quá thành thật hay kém tinh tế mà khơi khơi nói Lưu Diệc Phi là ít khi tới lớp, không trò chuyện cùng bạn bè. Lưu Diệc Phi ban đầu còn cười gượng, sau đó cô tỏ thái độ ra mặt khi lườm nguýt, thở dài, trợn mắt nhìn Giang Nhất Yến, còn tay cô thì liên tục tỏ ra bối rối và sốt ruột.

Clip cũ của Lưu Diệc Phi bất ngờ gây sốt trở lại trên mạng xã hội

Trịnh Sảng

Nói về tuyển tập phốt thái độ có lẽ nhiều người nghĩ ngay đến Trịnh Sảng. Cô nàng liên tục có những hành động gây tranh cãi. Trong 1 sự kiện tuyên truyền phim, cô nàng - dù rõ ràng là diễn viên phụ nhưng hành động chạy tìm chỗ vị trí chính giữa khung hình khiến dân tình "ngả mũ ngán ngẩm".

Hành động bị lên án, chỉ trích mạnh mẽ của Trịnh Sảng

Trịnh Sảng vô tư tỏ ra "cute" trong khi đó Nghê Ni - diễn viên chính của phim - lại buồn ra mặt vì bị "tranh chỗ"

Tại một sự kiện khác - và lần này là 1 trong năm diễn viên chính của phim - Trịnh Sảng lại bị bắt gặp có hành động tương tự. Theo đó, dù đang đứng ngoài cùng dàn diễn viên nhưng khi được cánh phóng viên đề nghị chụp ảnh chung, Trịnh Sảng nhanh chóng chạy vào vị trí đứng giữa 4 diễn viên còn lại. Hình ảnh này đã gây tranh cãi lớn trên MXH, người thì bênh vực, kẻ thì cho Trịnh Sảng ngựa quen đường cũ.

Angela Baby

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng gặp phốt thái độ tương tự. Trong khoảng thời gian quay "Dục Vọng Chi Thành", nguồn tin cho hay nam diễn viên gạo cội Ngô Tú Ba và Angela Baby vì kịch bản mà xảy ra tranh cãi, sau đó, Angela Baby tỏ thái độ mặt lạnh tanh, lờ đi những lời đề xuất của bạn diễn. Cả hai người đều bảo thủ giữ ý kiến cá nhân, quyết không chịu nhượng bộ nhau, khiến cho tình huống lúc đó trở nên vô cùng bối rối. Angela Baby từ đây cũng vướng scandal thái độ với diễn viên tiền bối.

Tuyển tập phốt thái độ sao Cbiz: Lưu Diệc Phi lườm nguýt, Trịnh Sảng chen ngang, Ngô Cẩn Ngôn coi mình là sao hạng A - Ảnh 6.

Angela Baby và Ngô Tú Ba trong bộ phim hợp tác chung

Ngô Cẩn Ngôn

Nhờ "Diên Hi Công Lược", Ngô Cẩn Ngôn 1 đêm thành sao và trở thành nhân vật được truyền thông săn đón. Tuy nhiên kể từ đây cô vướng hàng loạt scandal coi mình là sao hạng A. Cô bị tờ báo Trung ương dành hẳn 1 bài viết vạch trần thái độ coi thường, hạch sách của mình với truyền thông. Cụ thể, Ngô Cẩn Ngôn không những đến muộn còn thay đổi địa điểm quay khiến ekip vất vả phải chạy theo. Đến nơi nữ diễn viên yêu cầu ekip Trung ương phải trả tiền địa điểm, không những thế vì mải chạy sô mà Ngô Cẩn Ngôn khiến ekip không có đủ thời gian để lên bài phỏng vấn. Sau đó, vì sức ép của dư luận mà nàng "Ngụy Anh Lạc" phải viết bài xin lỗi các bên liên quan.

Tưởng rằng sự việc cứ thế trôi qua, Ngô Cẩn Ngôn bị paparazzi theo dõi cao độ, tung loạt hình ảnh chảnh choẹ với chính nhân viên thuộc ekip của mình. Hình ảnh được cánh phóng viên ghi lại khi ekip của Ngô Cẩn Ngôn trở về khách sạn, dù xe đã dừng và trợ lý đã xuống, nhưng "Ngụy Anh Lạc" vẫn chưa có thái độ chủ động xuống xe. Phải đến khi trợ lý mở cửa, nữ diễn viên mới bước chân ra khỏi xe và tiến vào sảnh khách sạn. Hành động này khiến dân tình phải nhận xét: "Cô ta vẫn nghĩ mình là Lệnh Phi Nương Nương có kẻ hầu người hạ", "Diễn 70 tập nên bây giờ nhiễm thói nghĩ mình dưới một người trên vạn người",...

Tuyển tập phốt thái độ sao Cbiz: Lưu Diệc Phi lườm nguýt, Trịnh Sảng chen ngang, Ngô Cẩn Ngôn coi mình là sao hạng A - Ảnh 7.
Tuyển tập phốt thái độ sao Cbiz: Lưu Diệc Phi lườm nguýt, Trịnh Sảng chen ngang, Ngô Cẩn Ngôn coi mình là sao hạng A - Ảnh 8.

Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục gây sóng gió vì thái độ chảnh choẹ trong cuộc sống đời thường

Sang tới trời Tây, Ngô Cẩn Ngôn cũng "quen thói" nghĩ mình là sao hạng A. Được biết, Ngô Cẩn Ngôn có mặt tại New York vì lịch trình sự kiện. Nữ diễn viên có tới 1 cửa hàng, tuy nhiên, theo những gì người hâm mộ kia kể lại, Ngô Cẩn Ngôn "không cho chụp ảnh, không chụp chung, không cho xin chữ ký, không cho người Trung Quốc giúp đỡ, cũng không chịu nói tiếng Anh tại đây".

Tuyển tập phốt thái độ sao Cbiz: Lưu Diệc Phi lườm nguýt, Trịnh Sảng chen ngang, Ngô Cẩn Ngôn coi mình là sao hạng A - Ảnh 9.

Đường Yên

Trong 1 sự kiện nhận giải của iQiYi, khi người dẫn chương trình Chu Đan trò chuyện, chia sẻ hy vọng Đường Yên có thể chia sẻ những điều ngọt ngào sau khi kết hôn, nữ diễn viên nhận giải xong đã bước nhanh vào cánh gà khi MC chưa nói hết câu. Điều này dẫn đến nhiều cư dân mạng cho rằng Đường Yên có thái độ chưa đúng mực ngay trên sóng truyền hình.

Đường Yên vội xuống sân khấu sau khi kết thúc bài phát biểu

Đặng Tử Kỳ

Ngôi sao 9X tài năng nhất nhì showbiz Hong Kong từng mất điểm trầm trọng khi tỏ thái độ bất kính với bậc tiền bối Chân Ny. Tại một sự kiện, cô và nghệ sĩ Chân Ny dù đứng ngay trên sân khấu nhưng Đặng Tử Kỳ không có thái độ giao lưu, phớt lờ tiền bối. Khi Chân Ny có ý trách móc nghệ sĩ trẻ đáng tuổi con cháu rằng: "Tôi nghĩ, mặc dù bạn (Đặng Tử Kỳ) là một người có giỏi giang thì vẫn phải có những nguyên tắc cơ bản như giáo dục và lịch sự". Người hâm mộ đã vô cùng bất bình trước thái độ của Đặng Tử Kỳ, đòi hỏi cô phải có lời xin lỗi với nghệ sĩ Chân Ny. Đáp lại yêu cầu của khán giả, Đặng Tử Kỳ nói: "Nếu như lời xin lỗi có thể làm cho cô ấy (tức nghệ sĩ Chân Ny) cảm thấy nhẹ nhõm, vậy thì tôi nguyện ý xin lỗi". Tuy nhiên, lời nói này lại khiến cho người hâm mộ tiếp tục "khó chịu", vì nó không thể hiện thành ý của nữ ca sĩ trẻ.

Tuyển tập phốt thái độ sao Cbiz: Lưu Diệc Phi lườm nguýt, Trịnh Sảng chen ngang, Ngô Cẩn Ngôn coi mình là sao hạng A - Ảnh 11.

Đặng Tử Kỳ và nghệ sĩ Chân Ny

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm