Clip cũ của Lưu Diệc Phi bất ngờ hot trở lại: Lườm nguýt, trợn mắt thái độ với chính bạn học của mình?

Nhã An, Theo Helino 07:36 24/10/2019

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng Lưu Diệc Phi phản ứng như vậy là bởi người bạn có EQ quá thấp.

Mạng xã hội Weibo hiện đang lan truyền 1 clip cũ của Lưu Diệc Phi và bạn học Giang Nhất Yến khi cùng nhau tham dự 1 talkshow mang tên "Lỗ Dự Có Hẹn". Điều mà cư dân mạng đang tranh cãi gay gắt đó chính là phản ứng của cả 2 diễn viên. Một người thì bị tố EQ quá thấp, còn 1 người lại bị cho là tỏ thái độ với bạn ngay trên sóng truyền hình.

Clip cũ của Lưu Diệc Phi bất ngờ gây sốt trở lại trên mạng xã hội

Cụ thể khi MC của chương trình hỏi Giang Nhất Yến về ấn tượng Lưu Diệc Phi mang đến cho cô là gì, Giang Nhất Yến trả lời: "Thực ra chúng tôi cũng có chút tò mò về cô ấy, bởi vì Lưu Diệc Phi rất ít khi tới lớp đi học", sau đó Giang Nhất Yến còn cười xoà vớt vát: "Tớ không nói cậu đi quay hay trốn học đâu", còn Lưu Diệc Phi gượng gạo vì lời nói của bạn.

Không dừng lại ở đó, Giang Nhất Yến tỏ ra vô tư khi chia sẻ tiếp: "Cô ấy cũng không phải là người thích trò chuyện". Đến lúc này, Lưu Diệc Phi tỏ thái độ ra mặt, mất bình tĩnh khi thở dài, trợn mắt lườm nguýt Giang Nhất Yến.

Lưu Diệc Phi bày tỏ thái độ ra mặt khi bị bạn "vạch tội"

Phản ứng của netizen như sau: "Trời đất, đây là lần đầu tiên tôi thấy Lưu Diệc Phi mất bình tĩnh thế này", "Hãy nhìn vào bàn tay của cô ấy, nó cho thấy sự bối rối và cả cơn giận dữ cố gắng kìm chế", "Giang Nhất Yến EQ thấp thật sự, tại sao lại nói chuyện kia ra nhỉ?", "Là cô ấy thật thà hay EQ thấp thế, tôi không hiểu nữa", "Có lẽ đúng sự thật nên Lưu Diệc Phi mới tức như vậy",...

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm