Con gái Vương Phi lộ ảnh hẹn hò thân mật với bạn trai lạ mặt, nghi ngờ mối tình đồng tính với Châu Tấn đã "toang"

Nhã An, Theo Helino 09:00 21/12/2019

Những rắc rối tình ái giữa Châu Tấn và người tình tin đồn Đậu Tĩnh Đồng vẫn chưa có hồi kết.

Trang Sina đưa tin, mới đây, cánh phóng viên bắt gặp Đậu Tĩnh Đồng - cô con gái cá tính của "Thiên hậu Cpop" Vương Phi đi dạo chơi, mua sắm với một người con trai lạ mặt. Cả hai liên tục có những cử chỉ tình cảm thắm thiết, cho thấy mối quan hệ giữa 2 người không chỉ là bạn bè đơn thuần.

Con gái Vương Phi lộ ảnh hẹn hò thân mật với bạn trai lạ mặt, nghi ngờ mối tình đồng tính với Châu Tấn đã toang - Ảnh 1.

Đậu Tĩnh Đồng xuất hiện bên người con trai lạ mặt

Con gái Vương Phi lộ ảnh hẹn hò thân mật với bạn trai lạ mặt, nghi ngờ mối tình đồng tính với Châu Tấn đã toang - Ảnh 2.
Con gái Vương Phi lộ ảnh hẹn hò thân mật với bạn trai lạ mặt, nghi ngờ mối tình đồng tính với Châu Tấn đã toang - Ảnh 3.

Cả hai liên tục nói cười và có những cử chỉ thân thiết

Báo giới còn cho biết thêm, cặp đôi đã đi mua một số đồ ăn và mang về khu chung cư. Paparazzi đã chờ tới tận đêm khuya nhưng hoàn toàn không thấy ai rời khỏi đây. Có thể nói, điều này làm dấy lên nghi ngờ Đậu Tĩnh Đồng đang hẹn hò với chàng trai này.

Điều đáng nói, cách đây không lâu, netizen còn xôn xao với thông tin Đậu Tĩnh Đồng và Châu Tấn đã đăng ký kết hôn. Cặp đôi này bị truyền thông theo đuôi 1 khoảng thời gian khá dài, liên tục có những hành động ngọt ngào và xuất hiện bên nhau nhiều lần. Đậu Tĩnh Đồng là con gái của "tình địch một thời" Vương Phi của Châu Tấn, khi trong quá khứ cô và thiên hậu Cpop đều có tình cảm với Lý Á Bằng.

Con gái Vương Phi lộ ảnh hẹn hò thân mật với bạn trai lạ mặt, nghi ngờ mối tình đồng tính với Châu Tấn đã toang - Ảnh 4.

Châu Tấn - Đậu Tĩnh Đồng

Con gái Vương Phi lộ ảnh hẹn hò thân mật với bạn trai lạ mặt, nghi ngờ mối tình đồng tính với Châu Tấn đã toang - Ảnh 5.
Con gái Vương Phi lộ ảnh hẹn hò thân mật với bạn trai lạ mặt, nghi ngờ mối tình đồng tính với Châu Tấn đã toang - Ảnh 6.

Một vài hình ảnh mà paparazzi ghi lại được

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14