Sau bao năm cạch mặt, Dương Mịch bất ngờ chúc mừng Châu Tấn, mối thâm thù đại hận khi xưa đã hoàn toàn bị xóa bỏ?

Beaver, Theo Helino 19:10 19/10/2019

Hình ảnh Dương Mịch thân mật ôm lấy gương mặt Châu Tấn đã khiến cho netizen phải đặt câu hỏi về mối ân oán năm xưa giữa 2 nữ diễn viên đình đám của Cbiz.

Ngày 18/10 vừa qua là sinh nhật lần thứ 45 của nữ diễn viên Châu Tấn, Dương Mịch đã gây xôn xao khi đăng tải hình ảnh cô và đạo diễn Lý Thiếu Hồng cùng chúc mừng sinh nhật nữ diễn viên "Như Ý Truyện", còn thân mật gọi Châu Tấn là "chị". Hành động này đã khiến cho netizen không khỏi nhớ lại mối "thâm thù" năm nào giữa 2 người đẹp nổi tiếng này và đặt câu hỏi: "Phải chăng mối ân oán năm xưa giữa họ đã hoàn toàn bị xóa bỏ?".

Sau bao năm cạch mặt, Dương Mịch bất ngờ chúc mừng Châu Tấn, mối thâm thù đại hận khi xưa đã hoàn toàn bị xóa bỏ? - Ảnh 1.
Sau bao năm cạch mặt, Dương Mịch bất ngờ chúc mừng Châu Tấn, mối thâm thù đại hận khi xưa đã hoàn toàn bị xóa bỏ? - Ảnh 2.

Dương Mịch thân mật chúc mừng Châu Tấn trong ngày sinh nhật.

Được biết, trong thời gian quay "Họa Bì 2", cặp chị em tốt 1 thời Triệu Vy – Châu Tấn đã bất ngờ trở mặt và đấu đá lẫn nhau ngay tại phim trường. Khi ấy, giới truyền thông đã đưa tin rằng kẻ đứng sau châm ngòi cuộc mâu thuẫn này không ai khác chính là Dương Mịch.

Sau bao năm cạch mặt, Dương Mịch bất ngờ chúc mừng Châu Tấn, mối thâm thù đại hận khi xưa đã hoàn toàn bị xóa bỏ? - Ảnh 3.

Dương Mịch và Châu Tấn đã từng hợp tác trong phim "Họa Bì 2".

Sau bao năm cạch mặt, Dương Mịch bất ngờ chúc mừng Châu Tấn, mối thâm thù đại hận khi xưa đã hoàn toàn bị xóa bỏ? - Ảnh 4.

Cũng chính bộ phim này đã gây nên mối "thâm thù" giữa 2 Đại hoa đán nổi tiếng Châu Tấn và Triệu Vy.

Theo một số nguồn tin, Châu Tấn đã vô cùng tức giận và tuyên bố sẽ không bao giờ hợp tác với "kẻ ly gián" nữa: "Có tôi thì không có cô ta". Châu Tấn vốn có mối quan hệ rất rộng trong giới, vậy nên sau thành công của "Họa Bì 2", Dương Mịch đã bị giới điện ảnh chính thống "cấm cửa" và chỉ nhận được một số phim rác. Sự trùng hợp này khiến cho netizen tin chắc rằng Dương Mịch chính là kẻ đã gây nên mâu thuẫn giữa hai đại Hoa đán đình đám. Châu Tấn và Dương Mịch vẫn chưa từng trực tiếp đáp lại vụ việc này và hiện tại, hành động thân mật của họ đã phần nào xóa tan tin đồn bất hòa trước đây.

Sau bao năm cạch mặt, Dương Mịch bất ngờ chúc mừng Châu Tấn, mối thâm thù đại hận khi xưa đã hoàn toàn bị xóa bỏ? - Ảnh 5.

Dương Mịch bị cho là kẻ đã đứng sau khích bác, châm ngòi mâu thuẫn.

Sau bao năm cạch mặt, Dương Mịch bất ngờ chúc mừng Châu Tấn, mối thâm thù đại hận khi xưa đã hoàn toàn bị xóa bỏ? - Ảnh 6.

Thế nhưng, hiện tại, hành động của Dương Mịch và Châu Tấn đã xóa tan tin đồn bất hòa trước đây.

Nguồn: ifeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm