Park Bo Gum có động thái đầu tiên giữa tin đồn ngoại tình với Song Hye Kyo, vừa nhìn netizen đã câm nín luôn và ngay

OFF, Theo Helino 11:28 22/12/2019

Vừa sáng ra, Park Bo Gum đã khiến chị em "mất máu"!

Nhiều ngày qua, Park Bo Gum đã trở thành tâm điểm giữa loạt tin đồn tình ái liên quan đến cặp đôi Song Joong KiSong Hye Kyo. Giữa mọi đồn đoán, người hâm mộ vô cùng tò mò động thái của 3 ngôi sao này. Mới đây, Park Bo Gum đang thảo luận để có thể trở lại màn ảnh nhỏ với dự án tiếp theo thuộc đài tvN "Record of Youth". Anh còn tung ra bộ ảnh mới nhân dịp lễ hội/mùa mới, chứng tỏ anh vẫn bình tĩnh, chăm chỉ làm việc và không để ý đến tin đồn thất thiệt. Nhìn vào bộ ảnh này, mọi tin đồn dường như bị đập tan ngay tức khắc. Netizen giờ đây chỉ còn biết mê đắm, chìm nghỉm trong mê cung nhan sắc của nam thần xứ Hàn.

Park Bo Gum có động thái đầu tiên giữa tin đồn ngoại tình với Song Hye Kyo, vừa nhìn netizen đã câm nín luôn và ngay - Ảnh 1.
Park Bo Gum có động thái đầu tiên giữa tin đồn ngoại tình với Song Hye Kyo, vừa nhìn netizen đã câm nín luôn và ngay - Ảnh 2.

Sáng ra, dân tình đã được "rửa mắt" bằng loạt hình lung linh đến mê đắm thế này

Park Bo Gum có động thái đầu tiên giữa tin đồn ngoại tình với Song Hye Kyo, vừa nhìn netizen đã câm nín luôn và ngay - Ảnh 3.
Park Bo Gum có động thái đầu tiên giữa tin đồn ngoại tình với Song Hye Kyo, vừa nhìn netizen đã câm nín luôn và ngay - Ảnh 4.

Park Bo Gum chỉ cần diện áo may ô thôi mà cũng đẹp trai nhường này

Park Bo Gum có động thái đầu tiên giữa tin đồn ngoại tình với Song Hye Kyo, vừa nhìn netizen đã câm nín luôn và ngay - Ảnh 5.
Park Bo Gum có động thái đầu tiên giữa tin đồn ngoại tình với Song Hye Kyo, vừa nhìn netizen đã câm nín luôn và ngay - Ảnh 6.

Vẻ "cool ngầu" hiếm hoi của Park Bo Gum với một phong cách cá tính hoàn toàn khác biệt

Park Bo Gum có động thái đầu tiên giữa tin đồn ngoại tình với Song Hye Kyo, vừa nhìn netizen đã câm nín luôn và ngay - Ảnh 7.
Park Bo Gum có động thái đầu tiên giữa tin đồn ngoại tình với Song Hye Kyo, vừa nhìn netizen đã câm nín luôn và ngay - Ảnh 8.
Park Bo Gum có động thái đầu tiên giữa tin đồn ngoại tình với Song Hye Kyo, vừa nhìn netizen đã câm nín luôn và ngay - Ảnh 9.

Visual đủ đến khiến antifan câm nín

Nhiều fan để lại bình luận: "Tôi thậm chí còn không phải là fan nhưng vẫn không thể rời mắt khỏi anh ấy", "Đây mới đúng là phúc lợi chứ", "Không biết là bộ ảnh mừng mùa mới lại có thể đạt đến mức chất lượng cao thế này. Và bạn nói rằng bộ này có 180 trang đúng không?", "Chất lượng và visual của nhân vật đúng là đỉnh cao".

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14