3 diễn viên thủ vai quý tử của Khải Duy "Tiếng sét trong mưa": Xuân lột xác, người được ví như Huỳnh Tông Trạch Việt Nam gây chú ý

ANH, Theo Helino 23:59 13/10/2019

Bước sang phần 2 của bộ phim đình đám THVL "Tiếng sét trong mưa", 3 nhân vật đóng vai con trai cậu ba Khải Duy đang thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ.

Bộ phim "Tiếng sét trong mưa" đang ngày càng đi đến những phân đoạn gay cấn, trở thành phim truyền hình được yêu thích và có rating cao nhất trên kênh THVL thời gian vừa qua.

Nối tiếp sự hấp dẫn từ phần 1, 24 năm sau số phận các nhân vật đã có rất nhiều sự biến đổi. Đặc biệt 3 diễn viên nam mới xuất hiện với danh phận là con trai cậu ba Khải Duy trong phần 2 này đang là những nhân vật thu hút lượng quan tâm, sự tò mò rất của đông đảo người hâm mộ bộ phim.

1. Quốc Huy - vai Thanh Bình

Xuất hiện tại phần 2 "Tiếng sét trong mưa", Quốc Huy đảm nhiệm vai Thanh Bình, con trai đầu lòng của cậu ba Khải Duy và Thị Bình. Nhân vật này có gây chú ý khi có đến 2 mối tình loạn luân, một bên là mẹ kế, một bên là em gái cùng mẹ khác cha. Diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc, Quốc Huy là nhân vật sáng gây chú ý nhiều nhất ngay khi xuất hiện.

3 diễn viên thủ vai quý tử của Khải Duy Tiếng sét trong mưa: Xuân lột xác, người được ví như Huỳnh Tông Trạch Việt Nam gây chú ý - Ảnh 1.

Quốc Huy đang là nam diễn viên gây chú ý với vai diễn Thanh Bình trong bộ phim đình đám "Tiếng sét trong mưa".

Với vẻ ngoài điển trai, lịch lãm Quốc Huy là nam diễn viên được mệnh danh là "Huỳnh Tông Trạch của Việt Nam". Dù tham gia diễn xuất khá nhiều các bộ phim như Ván cờ tình yêu, Khung trời mơ ước, Đò dọc, Bữa tối của diều hâu, Mặn hơn muối.., nhưng Quốc Huy lại khá kín tiếng và ít xuất hiện trên các mặt báo.

Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình bên cạnh bạn gái. Cả hai đã có 10 năm hẹn hò và từng học chung trong trường ĐH Sân khấu Điện ảnh.

3 diễn viên thủ vai quý tử của Khải Duy Tiếng sét trong mưa: Xuân lột xác, người được ví như Huỳnh Tông Trạch Việt Nam gây chú ý - Ảnh 2.
3 diễn viên thủ vai quý tử của Khải Duy Tiếng sét trong mưa: Xuân lột xác, người được ví như Huỳnh Tông Trạch Việt Nam gây chú ý - Ảnh 3.

Với vẻ ngoài điển trai, lịch lãm, Quốc Huy được ví như Huỳnh Tông Trạch của Việt Nam.

3 diễn viên thủ vai quý tử của Khải Duy Tiếng sét trong mưa: Xuân lột xác, người được ví như Huỳnh Tông Trạch Việt Nam gây chú ý - Ảnh 4.
3 diễn viên thủ vai quý tử của Khải Duy Tiếng sét trong mưa: Xuân lột xác, người được ví như Huỳnh Tông Trạch Việt Nam gây chú ý - Ảnh 5.

Quốc Huy từng đảm nhiệm khá nhiều bộ phim, là gương mặt diễn viên quen thuộc trong làng điện ảnh miền Nam.

3 diễn viên thủ vai quý tử của Khải Duy Tiếng sét trong mưa: Xuân lột xác, người được ví như Huỳnh Tông Trạch Việt Nam gây chú ý - Ảnh 6.

Hiện anh đang có cuộc tình dài cả thập kỷ bên cạnh bạn gái từng học chung trong trường SKĐA.

2. Lâm Minh Thắng - vai Hải

Lâm Minh Thắng hóa thân Hải, con trai thứ hai của Thị Bình (Nhật Kim Anh) và Khải Duy (Cao Minh Đạt) trong phần 2 "Tiếng sét trong mưa". Đây là một vai diễn khá khác trong sự nghiệp diễn xuất của anh chàng. Bởi trước đó nhắc đến Lâm Minh Thắng là khán giả sẽ nhớ ngay tới một nam diễn viên chuyên trị những vai phản diện. Lâm Minh Thắng sinh năm 1981 khá được yêu thích trong các phim ăn khách như "Trai nhảy", "Những mảnh vỡ phù hoa", "Người chồng điên", "Bẫy rồng",...

3 diễn viên thủ vai quý tử của Khải Duy Tiếng sét trong mưa: Xuân lột xác, người được ví như Huỳnh Tông Trạch Việt Nam gây chú ý - Ảnh 7.

Nhắc đến Lâm Minh Thắng khán giả thường nghĩ ngay tới những nhân vật phản diện trong rất nhiều bộ phim mà anh từng đảm nhiệm.

Tới "Tiếng sét trong mưa", Lâm Minh Thắng hóa thân vào một anh chàng đi cạo mủ cao su, có tuổi thơ nghèo khổ bên cạnh mẹ và bố dượng. Với tính cách ương bướng, ngang tàng, Hải luôn tìm mọi cách để đối đầu với Khải Duy mà không hề hay biết đây chính là cha đẻ của mình.

3 diễn viên thủ vai quý tử của Khải Duy Tiếng sét trong mưa: Xuân lột xác, người được ví như Huỳnh Tông Trạch Việt Nam gây chú ý - Ảnh 8.

Lâm Minh Thắng đang thu hút đông đảo lượt quan tâm khi đảm nhiệm vai Hải "Tiếng sét trong mưa"

3 diễn viên thủ vai quý tử của Khải Duy Tiếng sét trong mưa: Xuân lột xác, người được ví như Huỳnh Tông Trạch Việt Nam gây chú ý - Ảnh 9.
3 diễn viên thủ vai quý tử của Khải Duy Tiếng sét trong mưa: Xuân lột xác, người được ví như Huỳnh Tông Trạch Việt Nam gây chú ý - Ảnh 10.

Trước đó, anh là nam diễn viên chuyên trị những vai phản diện khét tiếng.

3 diễn viên thủ vai quý tử của Khải Duy Tiếng sét trong mưa: Xuân lột xác, người được ví như Huỳnh Tông Trạch Việt Nam gây chú ý - Ảnh 11.

Ngoài ra anh còn được biết đến với vai trò là một người mẫu.

Ở ngoài đời, Lâm Minh Thắng đã kết hôn với bà xã Kim Tiên sau 6 năm hẹn hò. Cả hai có với nhau hai cô công chúa vô cùng dễ thương. Họ là một trong những cặp vợ chồng khá kín tiếng trong showbiz Việt.

3 diễn viên thủ vai quý tử của Khải Duy Tiếng sét trong mưa: Xuân lột xác, người được ví như Huỳnh Tông Trạch Việt Nam gây chú ý - Ảnh 12.

Lâm Minh Thắng đã kết hôn với bà xã Kim Tiên sau 6 năm hẹn hò.

3 diễn viên thủ vai quý tử của Khải Duy Tiếng sét trong mưa: Xuân lột xác, người được ví như Huỳnh Tông Trạch Việt Nam gây chú ý - Ảnh 13.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của nam diễn viên.

3. Bạch Công Khanh - vai Xuân

Nhân vật tiếp theo được kể đến chính là Bạch Công Khanh. Hiện anh chàng đang đảm nhiệm vai Xuân con trai thứ 3 của Khải Duy (Cao Minh Đạt) và mợ Hạnh Nhi (Thu Trang). Ngay từ nhỏ Xuân đã có tính cách ẻo lả thích may vá thêu thùa và bắt bướm...Vì học hành kém cỏi nên Xuân thường xuyên bị cha của mình dạy bằng đòn roi. Đây cũng là nhân vật có nét diễn tự nhiên được khán giả vô cùng yêu thích.

3 diễn viên thủ vai quý tử của Khải Duy Tiếng sét trong mưa: Xuân lột xác, người được ví như Huỳnh Tông Trạch Việt Nam gây chú ý - Ảnh 14.

Bạch Công Khanh bất ngờ "lột xác" khi thủ vai Xuân ẻo lả trong bộ phim.

Khác với trên phim, ngoài đời Bạch Công Khanh là người sở hữu ngoại hình sáng, năng động. Không chỉ biết diễn xuất, Bạch Công Khanh còn có tài năng ca hát, MC. Anh là gương mặt người dẫn chương trình khá quen thuộc trên kênh THVL. Đặc biệt, năm 2016, Bạch Công Khanh còn đạt giải quán quân trong chương trình "Gương mặt thân quen".

3 diễn viên thủ vai quý tử của Khải Duy Tiếng sét trong mưa: Xuân lột xác, người được ví như Huỳnh Tông Trạch Việt Nam gây chú ý - Ảnh 15.

Bạch Công Khanh là gương mặt người dẫn chương trình khá quen thuộc trên THVL.

3 diễn viên thủ vai quý tử của Khải Duy Tiếng sét trong mưa: Xuân lột xác, người được ví như Huỳnh Tông Trạch Việt Nam gây chú ý - Ảnh 16.

3 diễn viên thủ vai quý tử của Khải Duy Tiếng sét trong mưa: Xuân lột xác, người được ví như Huỳnh Tông Trạch Việt Nam gây chú ý - Ảnh 18.

Khác với nhân vật Xuân ở trên phim, Bạch Công Khanh sở hữu ngoại hình sáng, năng động ở ngoài đời, gu thời trang đầy bắt mắt.

3 diễn viên thủ vai quý tử của Khải Duy Tiếng sét trong mưa: Xuân lột xác, người được ví như Huỳnh Tông Trạch Việt Nam gây chú ý - Ảnh 19.
3 diễn viên thủ vai quý tử của Khải Duy Tiếng sét trong mưa: Xuân lột xác, người được ví như Huỳnh Tông Trạch Việt Nam gây chú ý - Ảnh 20.

Anh còn có đam mê ca hát, từng đạt giải quán quân của "Gương mặt thân quen" năm 2016.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm