Huyền thoại Markus Schulz sẽ biểu diễn tại Sài Gòn vào 21/11

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 08/11/2019

Markus Schulz, cái tên huyền thoại của dòng nhạc Trance hàng đầu thế giới sẽ hội ngộ với các tín đồ yêu Trance Việt Nam vào tháng 11 này tại SKYXX - Garden & Lounge.

Huyền thoại Markus Schulz sẽ biểu diễn tại Sài Gòn vào 21/11 - Ảnh 1.

Khuấy động không khí cuối năm của Sài Gòn sẽ là một cái tên quá đỗi quen thuộc của các tín đồ yêu Trance. Markus Schulz, huyền thoại của dòng nhạc Trance, cái tên định hình và đưa Trance đến đỉnh cao trong suốt hơn 10 năm qua với Armin Van Buuren, Above & Beyond và Aly & Fila.

Huyền thoại Markus Schulz sẽ biểu diễn tại Sài Gòn vào 21/11 - Ảnh 2.

Thật không ngoa khi nói Markus Schulz chính là siêu sao của dòng nhạc Trance thế giới, với 4 năm liền nằm trong Top 10 DJ Mag (2008, 2009, 2010, 2011), 2 lần được vinh danh DJ hàng đầu của Mỹ vào các năm 2012, 2014 theo bình chọn của tạp chí Dj Times, tạp chí uy tín của Mỹ. Bên cạnh đó, anh cũng là gương mặt quen thuộc của các lễ hội âm nhạc hàng đầu thế giới như: Tomorrowland, Ultra, EDC, SW4, A State Of Trance… Đặc biệt, anh còn có cả 1 stage riêng cho mình ở Tomorrowland, Ultra Miami.

Huyền thoại Markus Schulz sẽ biểu diễn tại Sài Gòn vào 21/11 - Ảnh 3.

Markus Schulz còn sáng lập nên Coldharbour Recordings và Schulz Music Group (SMG) - một công ty chuyên quản lý nghệ sĩ và các ngôi sao mới nổi, trong đó có Mr. Pit, Grube & Hovsepian, Nifra, Fisherman & Hawkins, và Adina Butar. Ngoài ra, anh cũng là chủ quản khá xịn xò của chuơng trình radio nổi tiếng DJ Broadcast.

Vào tối 21.11, trong không khí tưng bừng chào đón lễ hội cuối năm - SKYXX Garden &Lounge sẽ mang tới trải nghiệm âm nhạc cực đỉnh như một lễ hội đẳng cấp với sự góp mặt của huyền thoại Markus Schulz. Bên cạnh đó, dàn DJ line up tài năng sẽ mang đến cho khan giả những màn trình diễn ấn tượng nhất.

Huyền thoại Markus Schulz sẽ biểu diễn tại Sài Gòn vào 21/11 - Ảnh 4.

Không chỉ thu hút rất nhiều tín đồ đam mê tiệc tùng Sài Gòn, SKYXX còn là địa điểm tổ chức rộng lớn đến 1500m2 tại khu vực ngoài trời tầng 20 tòa nhà Deutsches Haus, các sự kiện âm nhạc tại SKYXX còn gây tiếng vang bởi sự đa dạng trong hình thức giải trí. Từ những DJ tầm cỡ quốc tế có mặt trong hầu hết các festival âm nhạc thế giới như Tomorrowland, Ultra Music Festival, Creamfields, Electropia Festival cho đến các ca sĩ nổi tiếng thế giới như Shayne Ward, Black Eyed Peas, Soda, WoftPack…

Huyền thoại Markus Schulz sẽ biểu diễn tại Sài Gòn vào 21/11 - Ảnh 5.
Huyền thoại Markus Schulz sẽ biểu diễn tại Sài Gòn vào 21/11 - Ảnh 6.

Gần nhất là sự kiện Halloween với chủ đề "The Mystic Angel" quy tụ hơn 100 nghệ sĩ make up chuyên nghiệp cùng sự góp mặt của ca sĩ MIN và DJ quốc tế Jochen Miller đã mang đến những trải nghiệm giải trí về đêm bậc nhất tại Sài Gòn.

Huyền thoại Markus Schulz sẽ biểu diễn tại Sài Gòn vào 21/11 - Ảnh 7.
Huyền thoại Markus Schulz sẽ biểu diễn tại Sài Gòn vào 21/11 - Ảnh 8.
Huyền thoại Markus Schulz sẽ biểu diễn tại Sài Gòn vào 21/11 - Ảnh 9.

Để biết thêm chi tiết và đặt bàn, vui lòng liên hệ https://m.me/skyxxvn. Cập nhật liên tục thông tin sự kiện qua trang Facebook, Website, Instagram.

SKYXX – Garden & Lounge

Địa chỉ: Tòa nhà Deutsches Haus, tầng 20, 33 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906 693 138

Facebook: https://www.facebook.com/skyxxvn/

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày