Huyền My có combo 3 món chống nắng lợi hại: Món rẻ nhất chỉ 270k, ngoài kem bôi có một thứ chị em nào cũng nên dùng

Mil, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:29 28/06/2021

Để chống nắng hiệu quả, Huyền My dùng cùng lúc 3 sản phẩm.

Như nhiều tín đồ làm đẹp, Á hậu Huyền My cũng vô cùng chú trọng đến khoản chống nắng để bảo vệ da. Mới đây, cô đã hé lộ bản thân sử dụng đến 3 sản phẩm chống nắng để bảo vệ da tuyệt đối, từ mặt đến body, cả sản phẩm bôi ngoài da lẫn viên chống nắng để tăng cường bảo vệ da từ bên trong.

Đầu tiên Huyền My sử dụng xịt chống nắng Banana Boat Sunscreen Dry Balance SPF50+, PA+++ cho toàn thân, sau đó mỗi 2 tiếng, cô sẽ xịt lại một lần. Ưu điểm của dạng xịt là nhanh gọn, không bị lích kích như kem chống nắng dạng bôi.

Huyền My có combo 3 món chống nắng lợi hại: Món rẻ nhất chỉ 270k, ngoài kem bôi có một thứ chị em nào cũng nên dùng - Ảnh 2.
Nơi mua gợi ý
  • Giá: Khoảng 270k - 350k

Để bảo vệ da mặt, Huyền My sử dụng xịt chống nắng Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster với SPF50+, PA++++. Loại xịt chống nắng này còn có khả năng chống thấm nước nên khá tiện dụng.

Huyền My có combo 3 món chống nắng lợi hại: Món rẻ nhất chỉ 270k, ngoài kem bôi có một thứ chị em nào cũng nên dùng - Ảnh 4.
Nơi mua
  • Giá: 435k/60g

Chưa dừng lại ở đó, Huyền My còn chăm chỉ uống viên chống nắng Heliocare Advanced giúp bảo vệ làn da từ bên trong. Loại thực phẩm chức năng này có chứa Vitamin B3 giúp chống lão hóa hiệu quả.

Huyền My có combo 3 món chống nắng lợi hại: Món rẻ nhất chỉ 270k, ngoài kem bôi có một thứ chị em nào cũng nên dùng - Ảnh 6.
Nơi mua gợi ý
  • Giá: Khoảng 990k - 1,5 triệu đồng/120 viên

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm