Hương Tràm sẽ khiến bạn giật mình vài lần bởi đôi mắt vô hồn và gương mặt đơ cứng trong MV mới

Hà Trần, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:23 06/06/2021

Trở lại cùng MV Đong Tình, nhan sắc Hương Tràm khiến khán giả phải khựng lại 1 chút.

Sau 2 năm sang Mỹ du học thì mới đây, Hương Tràm đã trở lại đường đua Vpop với bản ballad mang tên Đong Tình. Bên cạnh chuyện tình tay ba đầy éo le thì điều mà trong suốt 7 phút hơn khán giả xem MV nhận thấy chính là những pha trợn mắt khiến người xem phát sợ cùng biểu cảm "sượng trân" của cô trong từng phân cảnh.

Ngay từ những giây đầu tiên, Hương Tràm đã xuất hiện với cặp kính giãn tròng quá khổ. Điều này khiến đôi mắt cô nhìn trợn tròn, thiếu tự nhiên hết sức.

Khá nhiều khán giả nhận ra sự khác biệt trên gương mặt Hương Tràm sau 2 năm. Nếu góc quay xa làm lộ rõ dấu hiệu tuổi tác thì góc quay cận lại khiến mặt nữ ca sĩ trông cứ sưng, nặng nề và kém thanh thoát ghê. Lớp nền cũng dày cộp rất mất điểm.

Ở phân đoạn tiếp theo là pha makeup lỗi có che cũng không giấu được. Ai đời 2021 rồi mà vẫn đánh mắt đen thâm sì thế kia hả Tràm ơi! Đồng ý là son nude sẽ mang hơi thở phương Tây hơn nhiều nhưng mà phần mắt cũng chỉ nên dùng nâu tây, nâu khói nhẹ nhàng thôi chứ đã đen rồi còn không tán đều thế này có khác gì làm người xem thức giấc giữa đêm.

Cách trang điểm này lộ rõ sự thiếu hài hòa với kiểu tóc búi cao, váy dài quý bà. Nếu muốn trông nhẹ nhàng, nữ tính mà vẫn sang chảnh thì Hương Tràm nên biết tiết chế trong việc đánh mắt của mình lại.

Ảnh: Chụp màn hình

Hương Tràm sẽ khiến bạn giật mình vài lần bởi đôi mắt vô hồn và gương mặt đơ cứng trong MV mới - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm