Hường Lulii chơi lớn đón Tết, mua hẳn đôi giày hàng hiệu được G-Dragon tham gia thiết kế này!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:56 09/01/2022

Nữ streamer Hường Lulii vừa khoe món đồ của G-Dragon trên trang cá nhân.

Nữ streamer Hường Lulii - Nguyễn Thị Cẩm Hường là gương mặt vô cùng được yêu thích đối với khán giả theo dõi livestream. Không chỉ có ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu khi chỉ cao 1m52, mà cô nàng này còn sở hữu phong cách tương tác duyên dáng và thân thiện mỗi lần lên sóng.

Mới đây, Hường Lulii vừa thể hiện mình là fan Kpop chính hiệu khi đăng ảnh khoe nhẹ đôi giày hàng hiệu trên trang cá nhân.

Hường Lulii chơi lớn đón Tết, mua hẳn đôi giày hàng hiệu được G-Dragon tham gia thiết kế này! - Ảnh 1.

Cụ thể, trên story trang Facebook cá nhân, nữ streamer đã chia sẻ hình ảnh đôi giày Nike Kwondo1 x PEACEMINUSONE giới hạn

Được biết, mẫu giày này là cột mốc đánh dấu lần kết hợp thứ 2 giữa trưởng nhóm Big Bang là G-Dragon và thương hiệu giày nổi tiếng thế giới Nike, vừa được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái.

Dù có mức giá niêm yết chỉ 180 USD (hơn 4 triệu đồng) nhưng vì độ hiếm của phiên bản giới hạn cộng thêm sức hút của trưởng nhóm Bigbang nên đã "sold out" chỉ trong 30 phút mở bán.

Như vậy, rất có thể Hường Lulii đã mua lại đôi giày hàng hiệu này với giá resell đắt hơn nhiều, quả là fangirl đích thực của G-Dragon!

Hường Lulii chơi lớn đón Tết, mua hẳn đôi giày hàng hiệu được G-Dragon tham gia thiết kế này! - Ảnh 2.

Đôi giày cực giới hạn này là lần hợp tác thứ 2 của G-Dragon với hãng Nike, sau đôi Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-Noise đình đám trước đó

Quả thực đã là "hàng tuyển" do idol tham gia thiết kế thì fangirl nào cũng muốn sở hữu, ngay cả Hường Lulii cũng không nằm trong ngoại lệ!

Hường Lulii chơi lớn đón Tết, mua hẳn đôi giày hàng hiệu được G-Dragon tham gia thiết kế này! - Ảnh 3.
Hường Lulii chơi lớn đón Tết, mua hẳn đôi giày hàng hiệu được G-Dragon tham gia thiết kế này! - Ảnh 4.
Hường Lulii chơi lớn đón Tết, mua hẳn đôi giày hàng hiệu được G-Dragon tham gia thiết kế này! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/huong-lulii-choi-lon-don-tet-mua-han-doi-giay-hang-hieu-duoc-g-dragon-tham-gia-thiet-ke-nay-20220108221928519.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm