Hương Giang và gia đình Hoa Dâm Bụt kéo đến làm "náo loạn" luôn cả nhà hàng của Việt kiều "Người ấy là ai"

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 20/05/2020

Hoà Minzy còn không ngớt lời khen rằng "anh chủ quán này đẹp trai" lắm!

Mới đây, gia đình Hoa Dâm Bụt đã cùng với cô chị thân thiết Hương Giang cùng nhau đi ăn mừng tất cả các thành viên đều có MV đứng top 1 trending trên Youtube. Đáng chú ý hơn, cuộc gặp mặt này còn có sự xuất hiện của anh chàng Việt kiều Huy Trần trong chương trình "Người ấy là ai", người từng dính tin đồn hẹn hò với Hương Giang.

Hội tụ toàn những gương mặt đình đám, không chỉ vui tính, hóm hỉnh mà còn rất lầy lội, Hương Giang, Hoà Minzy, Đức Phúc và cả Erik gần như làm "náo loạn" cả nhà hàng của ông chủ Huy Trần. 

Địa điểm hội tụ các gương mặt đình đám này chính là nhà hàng 030 Cuisine của Huy Trần - anh chàng từng có tin đồn hẹn hò với Hương Giang. Đây là một nhà hàng nằm ngay ở Quận 1 với các món ăn đa dạng mang hơi hướng Nhật Bản. Nhà hàng này được nhiều người đánh giá khá cao về chất lượng món ăn và đặc biệt là mỗi món đều khá nhiều.

Khỏi phải nói về độ nhộn nhịp khi hội tụ 4 gương mặt lầy lội Hương Giang, Hoà Minzy, Đức Phúc và cả Erik. Từ nói chuyện cho đến hát hò, trêu chọc nhau hay cả những tiếng cười không ngớt. 

Đáng chú ý, trong một story mà Erik đăng tải, Hoà Minzy còn không ngớt lời khen ngợi sự đẹp trai của ông chủ Huy Trần.

Hương Giang và gia đình Hoa Dâm Bụt kéo đến làm "náo loạn" luôn cả nhà hàng của Việt kiều "Người ấy là ai"

Hương Giang và gia đình Hoa Dâm Bụt kéo đến làm náo loạn luôn cả nhà hàng của Việt kiều Người ấy là ai - Ảnh 4.

Dù hơi "náo loạn" nhưng có lẽ ông chủ Huy Trần sẽ rất vui và vinh hạnh khi được đón tiếp những "gương mặt vàng trong làng top 1" ấy chứ nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ân hận muộn màng của người đàn bà mê tín giết bạn để thế mạng

    Nghe lời thầy bói phán gia đình sẽ có người chết, người đàn bà liền lên kế hoạch giết bạn cùng đi buôn cá rồi dựng hiện trường giả.
  • Đọc thêm