Hương Giang cho biết không thích Bảo Thy một chút nào vì Miss Audition đã quyến rũ "crush" của mình

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:37 09/10/2020

Miss Audition Bảo Thy được xem là một trong những gương mặt nổi bật của tựa game Audition.

Vào ngày 7/10, một trong những kỷ niệm của biết bao game thủ Việt là Audition đã chính thức nói lời giã biệt người chơi nước nhà. Được xem là một trong những huyền thoại, tượng đài của làng game Việt, tựa game chứng kiến biết bao nhiêu thăng trầm của thị trường đã khép lại chặng đường 14 năm của mình.

VTC Game chỉ thông báo một dòng trạng thái ngắn gọn nhưng khiến cho người chơi cảm thấy nghẹn ngào và bồi hồi: "Giữ vị trí số 1 dòng game Casual dancing trong suốt 14 năm qua; Audition đã luôn đồng hành cùng các vũ công thành phố, đủ để cảm xúc online thăng hoa ra ngoài đời thực, đủ cho những người xa lạ trở nên thân thiết như một gia đình, và cũng đủ cho rất nhiều cặp đôi từ bạn nhảy ở thế giới ảo biến thành tình yêu ngoài đời thực.

Nhân sinh thế thái, có bắt đầu thì cũng sẽ có kết thúc. Đến thời điểm hiện tại, đối tác sở hữu bản quyền Game Audition đã từ chối những nỗ lực của VTC Game để tiếp tục phát hành Audition. Vì vậy, chúng tôi rất tiếc phải thông báo: "Ngừng phát hành game Audition tại thị trường Việt Nam"…

Nói đến Audition, không thể không nhắc tới Miss Audition và nếu nhắc tới Miss Audition chắc chắn không thể không nói tới Bảo Thy, một gương mặt được cho là tiêu biểu, đại diện cho những hot girl nổi lên và vụt sáng trở thành ngôi sao sau này. Những Emily, Quỳnh Nga, Vân Navy cũng nhờ bệ đỡ Miss Audition mà có được một vị trí như ngày hôm nay trong lòng khán giả.

Hương Giang cho biết không thích Bảo Thy một chút nào vì Miss Audition đã quyến rũ crush của mình - Ảnh 2.

Mới đây, trong chương trình Bài Hát Đầu Tiên được phát sóng trên VTV3, Bảo Thy đã tiết lộ với khán giả mức cát xê mà nữ ca sĩ này nhận được sau khi bước ra từ Miss Audition. Vào thời điểm cách đây 14 năm, con số 15 triệu theo như những gì Bảo Thy "thú nhận" thì thực sự khiến cho hai MC của chương trình là Anh Tuấn và Hương Giang phải bất ngờ. Bởi lẽ, vào năm 2006, đây là mức cát-xê được cho là khá lớn.

Cũng trong chương trình này, MC Hương Giang cũng thú nhận từng không thích Bảo Thy một chút nào. Lý do được nữ MC này đưa ra bởi vì Bảo Thy thời điểm đó quá xinh và tất cả những chàng trai trong trường mà Hương Giang "crush" đều chỉ ao ước người yêu mình là "Bảo Thy". Hương Giang cũng thú nhận là mình cảm thấy ghen với nhan sắc của Miss Audition vào thời điểm đó.

Hương Giang cho biết không thích Bảo Thy một chút nào vì Miss Audition đã quyến rũ crush của mình - Ảnh 3.

Giờ đây, tất cả đã chỉ còn là kỷ niệm, một kỷ niệm có lẽ là đẹp trong lòng nhiều người bởi Audition đã luôn ở đó như một minh chứng cho nhiều thăng trầm, biến cố, thay đổi của thị trường game Việt và góp phần tạo nên một hình hài, diện mạo cho làng game nước nhà như ngày hôm nay. Xin tạm biệt một trong những tượng đài của tuổi thơ biết bao game thủ, vĩnh biệt một tựa game "sát thủ bàn phím" ngày nào.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm