Hú hồn với thiết kế "mũ bảo hiểm" độc nhất vô nhị của “chị đại” Captain Marvel

Joulie, Theo Helino 06:26 26/11/2018

Với một đội ngũ có tâm chống lưng, đố có người đàn ông nào trong vũ trụ Marvel được diện chiếc mũ “chất chơi” như Captain Marvel đấy!

Chỉ còn hơn ba tháng nữa để bom tấn đầu năm 2019 - Captain Marvel chính thức công chiếu. Được úp mở về vai trò vô cùng quan trọng trong Avengers 4 nói riêng và cả vũ trụ điện ảnh Marvel nói chung, nhân vật Carol Danvers /Captain Marvel (Brie Larson) nhanh chóng khiến cho người hâm mộ thể loại phim siêu anh hùng không ngừng đặt câu hỏi về xuất thân, sức mạnh và cả ngoại hình của mình.

Hú hồn với thiết kế mũ bảo hiểm độc nhất vô nhị của “chị đại” Captain Marvel - Ảnh 1.

Cao hơn – Xa hơn – Nhanh hơn: Những gì Marvel cam đoan về nhân vật nữ siêu anh hùng mang tên của chính vũ trụ điện ảnh khổng lồ này.

Mới đây, trong một số hình ảnh quảng bá chính thức dành cho dòng vật phẩm cộp mác Captain Marvel được lên kệ vào tháng 1/2019, thiết kế của toàn bộ phần áo giáp chiến đấu lẫn ... mũ bảo hiểm của Carol được hoàn toàn bật mí và thành công tạo được một làn sóng tích cực từ phía các mọt phim Marvel.

Hú hồn với thiết kế mũ bảo hiểm độc nhất vô nhị của “chị đại” Captain Marvel - Ảnh 2.

Hình ảnh quảng bá ngầu không chỗ chê của Captain Marvel.

Dựa trên nguyên tác, đây sẽ là bộ giáp mà Carol Danvers khoác lên trong lần ra mắt đầu tiên của Đại úy Marvel trước công chúng. Bộ trang phục được lên ý tưởng bởi Kelly Sue DeConnick và thiết kế lại dưới tên tuổi của Jamie McKelvie vào năm 2012, sau đó trở thành hình mẫu chính thức để tạo nên một hình ảnh Captain Marvel đi vào những thước phim.

Ban đầu, Carol Danvers chỉ được sở hữu một bộ áo giáp siêu anh hùng truyền thống, tuy nhiên, McKelvie đã có một tầm nhìn xa hơn và cẩn trọng thiết kế lại các chi tiết trên bộ trang phục như một sự tôn vinh cho xuất phát điểm từ Không quân Hoa Kỳ của thiếu tá Carol.

Hú hồn với thiết kế mũ bảo hiểm độc nhất vô nhị của “chị đại” Captain Marvel - Ảnh 3.

Bước ngoặt lớn xảy ra khi nhà biên kịch truyện tranh nổi tiếng của Marvel là Joe Quesada tham gia vào dự án, ông nảy ra ý tưởng về một chiếc mũ giáp có thể tự động xếp gọn, phần tóc lộ ra trên chóp mũ được phác họa tương tự vây cá của người hành tinh Kree – một nửa dòng máu của Carol Danvers.

Hú hồn với thiết kế mũ bảo hiểm độc nhất vô nhị của “chị đại” Captain Marvel - Ảnh 4.

Có phải chúng ta sẽ nhìn thấy một Captain Marvel với kiểu tóc Mohawk táo bạo, siêu cấp thời thượng như thế này trên màn ảnh ?

Hú hồn với thiết kế mũ bảo hiểm độc nhất vô nhị của “chị đại” Captain Marvel - Ảnh 5.

"When she has it on, you know things are about to get intense." (Khi cô ấy khoác bộ giáp đó lên, bạn biết được rằng mọi thứ đang trở nên kịch tính)

Chiếc mũ bảo hiểm độc đáo này cùng với cả bộ trang phục mang hai sắc màu xanh đỏ đặc trưng của các siêu anh hùng được xem như điểm mốc chỉ xuất hiện khi Carol Danvers phải đối mặt với các tình huống căng thẳng. Như vậy, ta có thể chắc chắn một điều rằng trong các bom tấn với nhiều tình tiết hấp dẫn như Captain Marvel hay Avengers 4, siêu phẩm hoành tráng lệ này sẽ có đất diễn của riêng mình.

Captain Marvel dự kiến công chiếu 08/03/2019 tại hệ thống các rạp phim trên toàn quốc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm