Tin nổi không? Hân Hoa Hậu khó ưa trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" từng có một thời là "nữ hiệp nhà quê" thế này đây

Paul, Theo Helino 00:00 26/11/2018

Trước khi trở thành Hân Hoa Hậu sang chảnh và kiêu ngạo như trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ", Thúy Ngân từng có một thời "quê mùa" và... biết võ với tạo hình hoàn toàn trái ngược với bây giờ.

Cô nàng Hân Hoa Hậu đanh đá, khó chiều và kiêu ngạo trong Gạo Nếp Gạo Tẻ từng một thời ăn mặc giản dị, chân quê và biết... đánh võ trong phim truyền hình Đại Gia Không Chồng được chiếu hồi tháng 2/2018.

Cô nàng Thúy Ngân vừa hứng thú chia sẻ lại một trích đoạn trong dự án phim mà mình từng tham gia. Người xem sẽ thấy khá lạ lẫm khi đang quen với hình ảnh Hân Hoa Hậu kiêu kỳ, đang đá thế mà lại phải chuyển sang xem một cô nàng Thúy Ngân khác, cực kỳ trẻ trung, ngây thơ và lại còn biết... đánh nhau trong Đại Gia Không Chồng vốn là một kịch bản được cây bút Hà Sim viết nên.

Hân Hoa Hậu từng một thời "chân quê" và biết đánh võ trong "Đại Gia Không Chồng"

Trong đoạn trích của phim được cô nàng Thúy Ngân chia sẻ trên trang cá nhân, nhân vật của Ngân tuy có vẻ ngoài ngây thơ trong sáng nhưng cũng vô cùng giỏi võ. Cô nàng đánh nhau với những kẻ định bắt nạt mình hệt như những anh hùng võ hiệp trong những bộ phim hành động.

Nhân vật của Thúy Ngân điêu luyện tung một cú đá thấp đốn ngã đối thủ.

Đại Gia Không Chồng là một bộ phim truyền hình dài 48 tập của 2 đạo diễn Lê Hồng Sơn - Nguyễn Ngọc Dương. Phim là một câu chuyện đầy tình người với cốt truyện đầy éo le về cuộc sống nhiều chông gai của đôi bạn thân My Trà (Phi Ngọc Ánh) và Xuân Lam (Thúy Ngân). Cùng cảnh ngộ, cả hai đều phải bỏ học giữa chừng, cả hai tìm đường lên thành phố để đổi đời từ đó dấn thân vào vô vàn tình huống khó khăn giữa chốn đô thị.

Trong phim, Thúy Ngân vào vai Xuân Lam, một cô gái trong sáng, vui vẻ nhưng không hề dễ bị bắt nạt. Cô nàng vẫn có những "ngón" võ phòng thân mỗi khi gặp nguy hiểm. Đầu phim, Xuân Lam vẫn còn là một cô gái "chân quê" thứ thiệt. Lần đầu lên thành phố, Xuân Lam và bạn thân My Trà vẫn còn rất xa lạ với mọi thứ ở thành phố. Cả hai lạ lẫm với mọi công nghệ hiện đại, ánh đèn hoa lệ của chốn đô thị. Tới mức hai cô nàng còn cảm thấy vô cùng hứng thú khi lần đầu tiên nhìn thấy... thang máy.

Xuân Lam và My Trà lạ lẫm và thích thú trước sự xa hoa và hiện đại trên thành phố.

Cả hai ngạc nhiên thích thú khi lần đầu nhìn thấy... thang máy.

Trong sự nghiệp diễn xuất, vai diễn trong Đại Gia Không Chồng chính là vai diễn đầu tay của Thúy Ngân sau khi đăng quang ngôi vị Nữ Hoàng Trang Sức. Người xem vẫn có thể thấy sự non nớt của Thúy Ngân nhưng trong diễn xuất của cô nhờ vậy mà có sự mới mẻ, khác lạ. Đặc biệt là sau khi khán giả đã quen mắt với hình ảnh Thúy Ngân đanh đá, suốt ngày bị... ăn tát trong Gạo Nếp Gạo Tẻ thì bỗng dưng nhìn lại vai diễn đầu tay của cô nàng mới thấy cô diễn viên trẻ đã tiến bộ trong diễn xuất tới mức nào.

Để tiếp tục theo dõi Thúy Ngân, hãy chờ xem Gạo Nếp Gạo Tẻ mỗi tối thứ 2,3,4 lúc 20g00 trên kênh HTV2 nhé.

Bình luận

  • Cô gái bị nhóm thanh niên ép ăn 10 cây kẹo một lúc rồi mới mua: "Ăn xong rơi nước mắt, nhưng không trách họ"

    Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nhóm nam thanh niên đùa giỡn, bắt cô gái bán kẹo phải ăn hết số kẹo họ vừa mua mới trả tiền đã gây bức xúc trong cộng đồng.
  • Đọc thêm