Hân "Gạo Nếp Gạo Tẻ" - Cô gái ăn tát "toàn diện" nhất màn ảnh Việt 2018

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 23/11/2018

Những cú tát kinh hồn, bạt vía, những cú tát đau thấu cả trời xanh, tất cả đều từng được Hân Hoa Hậu của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" nếm thử.

Tính khí thất thường, ích kỉ và phách lối, dành hết gần 100 tập phim để gây thù chuốc oán, dễ hiểu khi thời điểm này, chưa ai có thể đủ khả năng để tước đi danh hiệu người con gái ăn tát "toàn diện" nhất màn ảnh Việt 2018 của Hân (Thúy Ngân) trong Gạo Nếp Gạo Tẻ. Nếu bạn đang tức anh ách vì phim sắp hết rồi mà Hân vẫn chưa phải chịu quả báo thì clip tuyển tập những cú tát long trời lở đất mà Hân từng phải gánh chịu này hẳn sẽ khiến bạn hả dạ và được an ủi phần nào.

Hân "Gạo Nếp Gạo Tẻ" - Cô gái ăn tát "toàn diện" nhất màn ảnh Việt 2018

Từ nhà ra ngõ, từ người quen đến người dưng ngoài đường, từ tình thân mến thương đến người đầu ấp tay gối, cả thế giới như đều muốn tát Hân, thậm chí, ngay cả Hân cũng cao hứng mà tự tát mình. Những cú tát đau đớn, đầy phẫn nộ, những cú tát dồn cả sức bình sinh, những cú tát mà có đầu thai cũng chẳng thể nào quên được, tất cả là dành cho Hân.

Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ - Cô gái ăn tát toàn diện nhất màn ảnh Việt 2018 - Ảnh 2.

Bộ cả thế giới đều muốn tát Hân hay gì?

Người đầu tiên trong đời dám cho Hân ăn tát có lẽ chính là Kiệt (Trung Dũng) - anh chồng tài giỏi, dành cả tuổi trẻ để cung phụng, nâng niu cô vợ top 10 hoa hậu. Bản tính hiền lành đến mức nhu nhược, Kiệt đã phải nhịn Hân suốt gần chục năm trời, thế nhưng sức chịu đựng của con người có giới hạn, nhất là khi Kiệt phải một mình gánh chịu nỗi thống khổ vì chứng kiến công ty của mình sụp đổ. Kiệt mệt mỏi, Kiệt quyết không nhẫn nhịn nữa, Kiệt tát Hân, tát bằng cả nỗi đau của một người đàn ông bị vợ đè đầu cưỡi cổ và bằng sự hả hê của hàng triệu khán giả. Từ đó về sau, sự nghiệp ăn tát "toàn diện" của Hân chính thức bắt đầu.

Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ - Cô gái ăn tát toàn diện nhất màn ảnh Việt 2018 - Ảnh 3.

Chính Kiệt là người mở đầu trào lưu tát toàn diện

Hân ra đường bị giang hồ cho ăn tát vì thói hống hách, ngang ngược, về nhà bị bố tát vì dám hỗn xược với mẹ. Hân bán đất, bán nhà, đem tiền cho nhân tình bị bố tát, rồi ngay cả Hân cũng tự tát mình. Bộ sưu tập những phát tát đau đớn dành cho Hân cứ ngày một nhiều hơn còn khán giả thì hả hê theo từng hành động.

Hân ra đường bị giang hồ tát

Về nhà bị bố tát

Và bố tát lần 2

Rồi Hân cũng cao hứng mà tự tát mình

Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ - Cô gái ăn tát toàn diện nhất màn ảnh Việt 2018 - Ảnh 8.

Những cú tát mà cả đời Hân chẳng thể nào quên

Hân khiến những người thuộc top các nhân vật hiền lành nhất phim cũng phải xuống tay hành động. Ông Vương (Mai Huỳnh) tát Hân 2 lần rồi Kiệt cũng chẳng chịu thua bố vợ khi cao hứng mà tát Hân lần 2 rồi đánh luôn cả nhân tình của Hân khi vô tình bắt quả tang 2 người đang diễn trò tình cảm. Ngay cả Tường (Thanh Thức) người đàn ông tử tế nhất phim - kẻ chỉ biết về Hân qua một vài lời kể cũng phải bỏ luôn sĩ diện đàn ông, tát Hân một cái đau đớn giữa trốn đông người vì chứng kiến cô dám hạch sách người anh thương. 

Kiệt tát Hân lần 2 sau khi xử lý nhân tình của vợ

Ngay cả Tường cũng không chịu đựng nổi Hân

Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ - Cô gái ăn tát toàn diện nhất màn ảnh Việt 2018 - Ảnh 11.

Còn Hân, đau đớn là thế nhưng vẫn quyết không thay đổi thái độ

Một điều trùng hợp là những người tát Hân, tất thảy đều là đàn ông. Dẫu biết đàn ông tát phụ nữ là sai nhưng với Hân thì hoàn toàn đúng bởi người phụ này đã trở nên bất trị mất rồi. Nếu không xuống tay thì có lẽ sẽ còn hằng hà sa số những người phải khốn khổ vì cô top 10 hoa hậu. 

Đón xem những tập cuối của Gạo Nếp Gạo Tẻ vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần để xem hành trình "tạo nghiệp" và ăn tát của Hân sẽ còn dài đến đâu. 

Chia sẻ

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm