Tiên Tiên bất ngờ tung phim ngắn đầu tay, khởi động dự án album đầu tiên "Chill With Me"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:21 23/11/2018

Gần 1 tháng sau khi phát hành ca khúc Em Không Thể, nữ ca sĩ Tiên Tiên đã cho ra mắt bộ phim ngắn cùng tên như một phát súng khơi mào cho album đầu tiên của mình.

Sau khi trở lại với âm nhạc vào ngày 26/10 vừa qua với ca khúc Em Không Thể hợp tác cùng producer Hoàng Touliver, Tiên Tiên đã cho thấy mình là một cái tên không hề tầm thường của Vpop. Ca khúc và MV đầu tư chỉn chu, mang một sắc hoàn toàn khác biệt so với thị trường nhạc Việt hiện nay đã lập tức thống trị trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn và đạt mốc 12 triệu lượt view trên trang Youtube. Như một món quà thay lời cảm ơn gửi tặng đến khán giả cũng như khởi động cho dự án album Chill With Me, mới đây Tiên Tiên đã tung ra phim ngắn đầu tay mang tên Em Không Thể do cô nàng tự sản xuất và đảm nhận một vai diễn nhỏ.

Trailer phim Em Không Thể

Trong phim ngắn đầu tay, Tiên Tiên đã kể lại câu chuyện của Thuỵ - một nữ nghệ sĩ viết sách với chuyến phiêu lưu ngay trong chính nội tâm của chính mình. Nơi đó là một thế giới do Thuỵ tưởng tượng ra, cô đã thật sự sống và có những kỉ niệm cùng Dương - anh chàng ở trên tầng thượng với những chú mèo hoang. Bộ phim truyền tải thông điệp: "Có những việc biết là không mang lại kết quả gì, nhưng ta vẫn làm đó thôi. Có những thứ chỉ diễn ra trong khoảnh khắc, nhưng lại sống mãi trong kí ức của mỗi người".

Tiên Tiên bất ngờ tung phim ngắn đầu tay, khởi động dự án album đầu tiên Chill With Me - Ảnh 2.

Thụy - một nữ nghệ sĩ mộng mơ

Tiên Tiên bất ngờ tung phim ngắn đầu tay, khởi động dự án album đầu tiên Chill With Me - Ảnh 3.

Cùng câu chuyện cô tự tưởng tượng ra bên Dương

Tiên Tiên bất ngờ tung phim ngắn đầu tay, khởi động dự án album đầu tiên Chill With Me - Ảnh 4.

Tiên Tiên đảm nhận một vai diễn khá nhỏ trong phim

Tiên Tiên bất ngờ tung phim ngắn đầu tay, khởi động dự án album đầu tiên Chill With Me - Ảnh 5.
Tiên Tiên bất ngờ tung phim ngắn đầu tay, khởi động dự án album đầu tiên Chill With Me - Ảnh 6.
Tiên Tiên bất ngờ tung phim ngắn đầu tay, khởi động dự án album đầu tiên Chill With Me - Ảnh 7.
Tiên Tiên bất ngờ tung phim ngắn đầu tay, khởi động dự án album đầu tiên Chill With Me - Ảnh 8.

Phim ngắn lần này phần nào đã giúp khán giả hiểu sâu hơn ý nghĩa mà ca khúc Em Không Thể muốn truyền tải. Nếu như trong MV chính thức, Tiên Tiên gửi gắm rất nhiều hình ảnh ẩn dụ cho sự chia tay, buồn bã, cô đơn đến bất lực của người con gái khi không thể khiến chàng trai trở về bên mình thì trong bộ phim ngắn đã thể hiện một câu chuyện giữa 2 con người cụ thể. Đó là Thuỵ và Dương, 2 con người ở 2 thế giới khác nhau nhưng họ đã cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc sẽ còn lại mãi trong kí ức.

Tiên Tiên bất ngờ tung phim ngắn đầu tay, khởi động dự án album đầu tiên Chill With Me - Ảnh 9.

Phim ngắn như hiện thực hóa những câu chuyện trong ca khúc Em Không Thể

Tiên Tiên bất ngờ tung phim ngắn đầu tay, khởi động dự án album đầu tiên Chill With Me - Ảnh 10.

Với những tâm tư thầm kín của những con người cụ thể

Em Không Thể cũng là bước đệm giúp Tiên Tiên khởi động cho dự án album đầu tiên của mình mang tên Chill With Me sắp được phát hành vào tháng 12 tới đây. Ngoài ra, trong chính phim ngắn lần này, Tiên Tiên cũng đã hé lộ khoảng 40% giai điệu của các ca khúc sắp tới sẽ phát hành.

Tiên Tiên bất ngờ tung phim ngắn đầu tay, khởi động dự án album đầu tiên Chill With Me - Ảnh 11.

Tiên Tiên sẽ cho ra mắt album đầu tay trong thời gian tới

Năm 2018 chắc chắn sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của Tiên Tiên với liên tiếp các hoạt động xoay quanh album Chill With Me. Cùng chờ đón vào các sản phẩm âm nhạc chất lượng sắp ra mắt và khám phá về nội tâm phong phú của nữ nghệ sĩ tóc xù Tiên Tiên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm