Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như "ngoạm sống" idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 12/04/2020

Dù “giữ thân như ngọc” nhưng loạt idol này vẫn để mất nụ hôn khi tham gia trò chơi. Đến nay, nhiều màn hôn môi của loạt idol này vẫn được người hâm mộ lưu truyền, chia sẻ khắp nơi.

Mới đây, loạt khoảnh khắc "hôn môi" giữa các thần tượng bỗng dưng được dân mạng "đào" lại, bàn tán xôm tụ trên các diễn đàn Kpop. Trong đó, bí ẩn nhất vẫn là nụ hôn của 2 thành viên BTS, vì hình ảnh trên video và lời giải thích của chính chủ lại hoàn toàn khác nhau.

HwangboSungjong (INFINITE)

Khi cùng tham gia chương trình “Children's of midnight”, nữ ca sĩ Hwangbo và Sungjong (INFINITE) đã cùng nhau tham gia thử thách ăn chung một chiếc bánh. Sau khi bị Eun Jiwon đẩy, môi 2 người đã chạm nhau. Màn chạm môi bất ngờ của 2 ca sĩ khiến những người chứng kiến không khỏi thích thú, được dịp trêu chọc cặp đôi.

Thế nhưng, thay vì ngại ngùng, Sungjong còn khiến mọi người cười ngất khi đùa rằng: “Đây là lần đầu tiên tôi trải nghiệm cảm giác này. Cảm giác như sự trong trắng của tôi đã bị lấy mất”. Hwangbo cũng không chịu thua kém khi đòi chịu trách nhiệm với nam ca sĩ “Tôi có cần chịu trách nhiệm không? Xin lỗi, đây không phải lần đầu của tôi”.

Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 2.

Nụ hôn bất ngờ của Hwangbo và Sungjong khiến ai nấy đều thích thú

Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 3.
Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 4.

Thay vì lãng tránh, cặp đôi lại hài hước trêu đùa nhau để đối phương đỡ ngượng ngùng

Seo Kang JoonKyungri (cựu thành viên Nine Muses)

Năm 2015, Seo Kang Joon và Kyungri (cựu thành viên Nine Muses) đã cùng tham gia chương trình "Match Made in Heaven Returns" và có một nụ hôn khiến người hâm mộ nhớ mãi không quên. Cụ thể, khi chơi trò "Kissing Game", chuyền mảnh giấy mỏng bằng môi, hầu hết các cặp đôi khác đều thành công vượt qua thử thách. Riêng Seo Kang Joon và Kyungri lại để rơi tờ giấy khiến 2 người chạm môi. "Tai nạn" này đến giờ vẫn thường xuyên được người hâm mộ nhắc lại.

Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 5.

Seo Kang Joon và Kyungri vô tình chạm môi khi chơi trò "Kissing Game"

Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 6.
Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 7.

Tới giờ, nụ hôn của cặp đôi này vẫn thường được người hâm mộ nhắc đến

JinJ-Hope (BTS)

Trong một lần quảng bá "DNA", để cảm ơn việc J-Hope khen mình đẹp trai, Jin đã đứng lên ôm chầm lấy anh chàng. Thế nhưng vì quá "nồng nhiệt" nên mặt của 2 người va vào nhau như đang hôn và bị Jimin trêu chọc. Để tránh bị hiểu lầm, J-Hope nhanh chóng giải thích cả 2 chỉ chạm cằm vào nhau, không hề chạm môi, má. Thế nhưng, những hình ảnh trên clip khiến mọi người khó tin vào lời giải thích của anh chàng.

Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 8.

Jin và J-Hope "gặp tai nạn" ngay trên sóng truyền hình

Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 9.

Mặc dù J-Hope đã lên tiếng giải thích, nhưng người hâm mộ vẫn nghi ngờ không biết liệu 2 anh chàng có chạm vào má, môi của đối phương hay không

ZicoU-Kwon (Block B)

Trong chương trình "Star Zoom In", cả nhóm Block B đã cùng nhau chơi trò chuyền giấy bằng miệng. Vì quá mải mê thực hiện nhiệm vụ, Zico và U-Kwon đã có màn chạm môi bất ngờ. Ngay cả 2 nhân vật chính sau khi xem lại nụ hôn này cũng không khỏi ngại ngùng.

Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 10.

Nụ hôn của Zico và U-Kwon khiến ai cũng phải quắn quéo

Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 11.

Màn chạm môi này của 2 anh chàng đã đi vào lịch sử fandom

JacksonYugyeom (GOT7)

Nổi tiếng là cặp anh em thân thiết, giữa Jackson và Yugyeom (GOT7) dĩ nhiên không thể thiếu được màn hôn má, môi nhau. Dù cho đang tham gia chương trình truyền hình hay fansign, 2 anh chàng này không ngần ngại hôn má thậm chí môi ngay trước mặt nhiều người.

Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 12.
Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 13.

Jackson và Yugyeom hết hôn má...

Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 14.

...lại còn hôn môi nhau

Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 15.

"Tình anh em" của 2 anh chàng khiến fan không khỏi nghi ngờ. Có ẩn tình gì đây?

Jackson và JB (GOT7)

Ngoài Yugyeom, Jackson còn từng chạm môi với cả JB khi chơi trò chơi chuyền giấy. Trên thực tế, Jackson và các thành viên GOT7 đều vô cùng thân thiết, các chàng trai JYP không ngần ngại ôm, sờ đùi, hôn má nhau trước mặt người hâm mộ.

Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 16.

Ngoài Yugyeom, Jackson còn từng "ngoạm môi" của JB

Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 17.

Các thành viên GOT7 không ngại ôm, sờ đùi hay hôn má nhau trước mặt fan

IlhoonSungjae (BTOB)

Nổi tiếng là cậu em tinh nghịch nên Sungjae (BTOB) thường xuyên bày trò trêu chọc các anh. Trong một lần tham gia “Weekly Idol”, lúc Ilhoon được yêu cầu ôm các thành viên từ phía sau để bày tỏ tình cảm, đến lượt Sungjae, anh chàng còn tặng Ilhoon một nụ hôn khiến “nạn nhân” không khỏi ngỡ ngàng.

Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 18.

Sungjae tinh nghịch hôn má Ilhoon trong “Weekly Idol”

Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 19.

2 anh chàng cũng không ngần ngại chạm môi nhau

JinhwanDK (iKON)

Cũng vì trò chơi chuyền giấy bằng miệng, Jinhwan và DK (iKON) đã gặp tai nạn nhớ đời. Cụ thể, khi chơi trò chuyền giấy để thi đấu với Celeb Five trong “iKON TV”, 2 nam idol đã vô tình chạm môi nhau. Sau sự cố, cả Jinhwan và DK đều “đau khổ” quằn quại. Khi được xem lại, không chỉ 2 anh chàng ngượng ngùng, mà các thành viên khác cũng quắn quéo, không chấp nhận được cảnh tượng trên.

Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 20.

Jinhwan và DK “gặp tai nạn” khi quay “iKON TV”

Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 21.

Các thành viên iKON quắn quéo khi xem đến nụ hôn của Jinhwan và DK

MomoMina (TWICE)

Để chiều lòng fan trong ngày lễ pepero, Momo và Mina đã cùng nhau ăn chung một chiếc bánh. Trong lúc cả 2 đang tập trung, một thành viên khác đã đẩy Momo và Mina khiến môi 2 cô nàng chạm vào nhau. Trong khi Momo tỏ ra khá bình thường thì Mina lại ngại ngùng, đỏ mặt đến mức phải ngồi sụp xuống để lấy lại bình tĩnh. Phản ứng dễ thương của nữ thần tượng khiến fan vô cùng thích thú.

Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 22.

Momo và Mina chạm môi vì bị 1 thành viên khác “hại”

Hú hồn những màn khóa môi gây sốc nhất lịch sử Kpop: Người như ngoạm sống idol cùng giới, bí ẩn nhất là sự cố của BTS - Ảnh 23.

Biểu cảm ngượng ngùng của Mina được fan khen hết lời vì quá đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày