Dàn nam thần Kbiz "lột tả" thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có "tác phẩm" ác mộng tại gia

Đinh Hương, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 12/04/2020

Mùa dịch không có show chậu, không ít nam idol xứ Hàn tạm gác công việc ca hát và chuyển sang phát triển "sự nghiệp bếp núc". Bên cạnh những anh chàng gây choáng với tài nấu ăn cực đỉnh, có nhiều trường hợp nhìn vào chỉ biết..."câm nín".

Người ta vẫn nói con đường dẫn tới trái tim nhanh nhất chính là dạ dày. Vì thế tận dụng khoảng thời gian trống trong giai đoạn chống dịch Covid-19, không ít nam thần Kpop xắn tay vào bếp, trổ tài nấu nướng để "đốn tim" hội chị em.

Thế nhưng đời không như mơ! Chuyện bếp núc bao giờ cũng xuất hiện những tình huống dở khóc dở cười. Bên cạnh các idol tạo ra thành quả "xịn xò" như ở ngoài hàng, vẫn có nhiều trường hợp khiến ta nhìn vào là muốn..."cười tắc thở". Quả thật, không phải cứ "lăn xả" hết mình thì sẽ trở thành siêu đầu bếp, cùng nghía loạt ảnh dưới đây để xem thần tượng của bạn làm ra thành phẩm hay "bại phẩm" trong mùa dịch này nhé!

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 1.

Mở đầu cho danh sắc nam thần nấu ăn ngon, không thể không nhắc đến Chanyeol (EXO). Mùa dịch ở nhà không làm ca sĩ thì làm đầu bếp, Chanyeol tiếp tục khẳng định tài năng nấu nướng với món pasta. Từng gây bão mạng với món tteokbokki làm theo công thức riêng của mình, dân tình không khỏi mong chờ ngày anh tiết lộ cách làm món mỳ ý này.

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 3.

Bambam (GOT 7) cũng khiến các fan trầm trồ khi trổ tài làm món ăn đặc sản quê mình là gỏi Thái. Chỉ cần nhìn hình anh cập nhật thôi là mọi người đã cảm thấy thèm "rớt nước miếng" rồi!

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 4.

Thành viên Yunhyeong (iKON) cũng xắn tay vào bếp làm món bò viên phô mai. Món ăn tưởng chừng như dễ làm lại được anh chế biến cực kỳ cẩn thận và trang trí đẹp mắt trông không khác gì đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện.

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 6.
Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 7.
Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 8.

Bán gạo xào cay nhà làm ngon như Chanwoo (iKON) làm.

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 9.
Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 10.

Thành viên BX của nhóm CIX tạo dáng cực điệu bên đĩa cơm rang kim chi tự nấu.

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 11.
Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 12.

Sungmin bắt trend làm món cà phê bọt biển đang hot trên mạng gần đây và thành công mỹ mãn.

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 13.

Cũng đua đòi học làm món cà phê bọt biển, Ken (VIXX) nhận cái kết đắng với thành phẩm khác xa trong tưởng tượng!

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 14.

Lúc bắt đầu làm thì hào hứng như một tráng sĩ....

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 15.

... sau khi đánh cà phê một hồi thì thành đơ luôn tại chỗ vì cơ tay như muốn rụng rời luôn rồi

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 16.

Mà đã thế thành phẩm vẫn không hề cô đặc lại như trên mạng. Thôi, Ken từ bỏ!

Người ta làm Dalgona Coffee theo công thức đường, cà phê, nước theo tỉ lệ 1:1:1. Riêng Sejun và Do Hanse (VICTION) thì “chơi lớn” theo tỉ lệ 1111111111111111111:1:1

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 17.
Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 18.

Chỉ là đổ đường sương sương thôi mà!

Anh chàng Yunhyeong cũng thử thách bản thân bằng việc làm kem không cần dùng máy. Kết quả là "đơ" luôn cả 1 cánh tay.

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 19.

Anh chàng dùng tay đánh kem đến mất cảm giác!

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 20.

Thế nhưng kết quả không như là mơ.

Chàng trai Sejun (VICTION) đã đưa món kem cuộn lên hẳn top trend Hàn Quốc vì dành cả tuổi thanh xuân để làm món này. Sau "3 năm" trộn kem bằng chảo không ngừng nghỉ mà chưa thành công lần nào, anh chàng vẫn chưa hề có ý định từ bỏ. Hy vọng từ giờ đến hết dịch nam idol sẽ thực hiện thành công món ăn này.

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 21.

Chân dung chàng trai dành cả tuổi trẻ để làm kem cuộn nhưng chưa một lần thành công.

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 22.

Giả sử nếu cắm thêm bông hoa vào chảo kem này thì phải có 9/10 người tin đây là chậu hoa thật!

Lại là Park Ji Hoon và câu chuyện "bàn tay kim cương". Tuy mang danh hiệu này nhưng anh chàng lại vẽ tranh không đẹp mà nấu ăn cũng chẳng xong. Thôi thì vì tinh thần khéo tay hay làm, hội chị em vẫn cho Ji Hoon 10 điểm vì sự nhiệt huyết.

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 23.

Ji Hoon bày biện mọi thứ để làm kẹo hoa quả hồ lô trông cũng rất gì và này nọ đấy chứ!

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 24.

Xem qua công thức để làm thôi nào!

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 25.

Ta da! Kẹo hồ lô biến thành dâu ngào đường đen qua bàn tay "kim cương" của Park Ji Hoon.

Hội anh em nhóm CIX học trên mạng cách làm socola tại gia và kết quả khá "toang".

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 26.

Úm ba la Leeteuk tạo ra bánh ra một mẻ cupcake, cũng pha bột làm theo công thức giống người ta mà sao lại tóe loe như núi lửa phun trào thế này? Mà thôi không sao, miễn ăn ngon là được.

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 27.

Yoo Taeyang (SF9) với màn cắt bơ đi vào lịch sử. C sủi thì tan trong nước còn bơ và hạt bơ thì tan... tành trong tay anh.

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 28.

Nhìn các miếng bơ trông cũng khá vuông vắn và lạ mắt đấy chứ! Thôi thì cho Yoo Taeyang 9 điểm về độ sáng tạo còn riêng về tính ứng dụng còn phải xem xét lại sau.

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 29.

Để cắt được một miếng bơ siêu thực như Taeyang, đầu tiên ta chuẩn bị một cái dao thật sắc, tiếp theo phải có 1 cánh tay cuồn cuộn như thế kia.

Và xin được giới thiệu "trùm cuối" Lee Seung Hoon (WINNER), 1 nhân vật đã có thù với nhà bếp còn trúng ngay mùa rảnh rỗi sinh nông nổi. Sau đây, "chuyên gia pha chế" Seung Hoon sẽ hướng dẫn chúng ta cách làm món sữa dâu lắc đúng chuẩn.

Bước 1: nghiền nát dâu tây, đổ sữa vào và bắt đầu lắc

Bước 2: Lắc thật mạnh tay, lắc hết mình và tung lên cho hỗn hợp được hoà quyện.

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 32.

Bước 3: tiếp tung lên và...mất ăn (khuyến cáo từ chính chủ: không nên học theo và tốt nhất là nên mua cho nó nhanh).

Dàn nam thần Kbiz lột tả thực trạng vào bếp mùa dịch: Người như masterchef, loạt idol lại có tác phẩm ác mộng tại gia - Ảnh 33.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm