Hotboy Hàn Quốc Woossi "vạ miệng" chê bai T-ara khiến cộng đồng fan K-Pop phẫn nộ

N.N, Theo Helino 15:05 09/05/2018

Woossi bày tỏ mình cực kì ghét nhóm nhạc Hàn Quốc T-ara. Anh chàng còn cho biết mình từng không muốn tham gia một chương trình có T-ara và thật may là sau đó chương trình bị huỷ.

Woossi là chàng trai Hàn Quốc đã quen mặt với giới trẻ Việt trên Yotube và các chương trình truyền hình thực tế. Woossi đã sống ở Việt Nam 10 năm nên rất giỏi tiếng Việt cũng như am hiểu văn hoá người Việt. Các Vlog của anh chàng thường mang chủ đề vui vẻ, hài hước nên thu hút nhiều người xem. Woossi cũng từng chinh phục được Emma Nhất Khanh (thành viên nhóm nhạc Lime) trong chương trình "Vì yêu mà đến".

Hotboy Hàn Quốc Woossi vạ miệng chê bai T-ara khiến cộng đồng fan K-Pop phẫn nộ - Ảnh 2.

Woossi là chàng trai Hàn Quốc quen thuộc với giới trẻ Việt thông qua các Vlog trên Yotube

Hotboy Hàn Quốc Woossi vạ miệng chê bai T-ara khiến cộng đồng fan K-Pop phẫn nộ - Ảnh 3.
Hotboy Hàn Quốc Woossi vạ miệng chê bai T-ara khiến cộng đồng fan K-Pop phẫn nộ - Ảnh 4.

Anh chàng sống tại Việt Nam đã 10 năm

Mới đây, anh chàng đã làm cộng động fan K-pop dậy sóng khi công khai chê bai nhóm nhạc T-ara khi đang livestream. Cụ thể, anh chàng nhắc đi nhắc lại rằng mình "cực kì ghét" T-ara và còn chia sẻ rằng từng được mời tham gia một chương trình có T-ara nhưng rất mừng vì sau đó chương trình bị huỷ. Khi có bạn hỏi "Anh đã từng có đĩa của T- ara mà?", Woossi đã đáp trả rằng: "Lúc trước mình có 2 đĩa của T-ara nhưng mình lên facebook bán và không ai mua. Nếu đó là đĩa của BTS thì là khác rồi". Hiện tại, đoạn clip này đã bị Woossi xoá khỏi trang cá nhân. 

Clip: Startalk

Hotboy Hàn Quốc Woossi vạ miệng chê bai T-ara khiến cộng đồng fan K-Pop phẫn nộ - Ảnh 6.

Nhóm nhạc T-ara từng đến Việt Nam và rất được yêu mến

Hotboy Hàn Quốc Woossi vạ miệng chê bai T-ara khiến cộng đồng fan K-Pop phẫn nộ - Ảnh 7.

Fan của T-ara rất bức xúc trước màn "vạ miệng" của Woossi

Cộng đồng Queen's (fan hâm mộ nhóm T-ara) rất bức xúc vì màn chê bai và xúc phạm công khai của Woossi với nhóm nhạc họ yêu thích. Nhiều người cho rằng, việc ghét ai, thích ai là chuyện cá nhân của Woossi tuy nhiên, công khai "nói xấu" những tiền bối trong làng giải trí là chuyện khá phản cảm. Ở Hàn Quốc, nếu vô tình "vạ miệng" với thần tượng của người khác như thế này, rất có thể anh chàng đã gặp phải làn sóng phản đối dữ dội hơn.

Chúng tôi đã liên lạc của Woossi nhưng anh chàng cho biết đang bận nên không thể đưa ra được phản hồi. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm