Shock

Hot streamer 13 triệu người theo dõi khiến fan hốt hoảng khi thấy nhan sắc thật

Cô Chin, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 29/11/2020

Màn hóa thân tưởng chừng như hoàn hảo nhưng khi cô nàng streamer mở miệng nói lại khiến fan bất ngờ.

Nhân vật chính trong câu chuyện có biệt danh là Shushu (sinh năm 2000) tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cô nàng là streamer Vương Giả Vinh Diệu tại nền tảng Kuaishou và là hot TikToker có hơn 13 triệu người theo dõi. Hiện Shushu cũng có hơn 12.000 người theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

Hot streamer 13 triệu người theo dõi khiến fan hốt hoảng khi thấy nhan sắc thật - Ảnh 1.

Shushu nổi tiếng trên TikTok nhờ những màn hóa thân siêu đỉnh cùng thần thái ngút ngàn của mình. Mỗi video của cô đều có hơn 10 triệu lượt xem.

Hot streamer 13 triệu người theo dõi khiến fan hốt hoảng khi thấy nhan sắc thật - Ảnh 2.

Xét về nhan sắc và thân hình của Shushu thì cô vẫn kém hơn nhiều so với những nữ streamer khác nhưng xét về thần thái, khí chất thì không phải ai cũng có thể sánh được với cô nàng. Cũng chính vì điều đó mà Shushu nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Hot streamer 13 triệu người theo dõi khiến fan hốt hoảng khi thấy nhan sắc thật - Ảnh 3.

Mặc dù Shushu có khí chất tuyệt vời nhưng ngoại hình của cô ấy vẫn có khuyết điểm. Mới đây, khi cô nàng đăng tải video "chim trĩ biến thành phượng hoàng", nhằm tạo sự khác biệt và gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác giữa trước - sau khi biến hình. Nữ streamer đã quyết định để mặt mộc khiến cư dân mạng bất ngờ vì đây là lần đầu được thấy nhan sắc thật của cô.

Hot streamer 13 triệu người theo dõi khiến fan hốt hoảng khi thấy nhan sắc thật - Ảnh 4.

Fan của Shushu được phen "trầm trồ" trước nhan sắc chưa qua makeup mà vẫn xinh đẹp của cô nàng. Tuy nhiên, đó chỉ là khi nữ streamer chưa mở miệng nói chuyện…

Hot streamer 13 triệu người theo dõi khiến fan hốt hoảng khi thấy nhan sắc thật - Ảnh 5.

Khi Shushu bắt đầu nói, fan của cô nàng đã "sốc nặng" khi nhìn thấy hàm răng của idol mình "mất trật tự" một cách vô cùng khó chịu. Thậm chí, cư dân mạng còn miêu tả hàm răng của nữ streamer bằng những tính từ hết sức sinh động như "răng trước răng sau thi nhau chen chúc"...

Hot streamer 13 triệu người theo dõi khiến fan hốt hoảng khi thấy nhan sắc thật - Ảnh 6.
Hot streamer 13 triệu người theo dõi khiến fan hốt hoảng khi thấy nhan sắc thật - Ảnh 7.

Trước đó, cô nàng cũng đã từng đăng tải hình ảnh cười lộ răng lên Instagram. Tuy nhiên, fan của cô nàng lại không nghĩ đến mức như thế này...

Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng mạng còn thẳng thừng chê cô nàng bị hô hàm, đồng loạt khuyên cô nên đi nha khoa chỉnh răng.

Điều đáng bất ngờ là nhận được đủ lời khuyên có chê có của cộng đồng mạng nhưng nữ streamer cũng không hề giận dữ hay buồn bã mà ngược lại cô nàng còn rất vui vẻ tiếp thu. Điều này khiến cộng đồng mạng thán phục trước tính cách dễ thương, dễ gần của nữ streamer.

Một số hình ảnh khác của nữ streamer.

Hot streamer 13 triệu người theo dõi khiến fan hốt hoảng khi thấy nhan sắc thật - Ảnh 9.
Hot streamer 13 triệu người theo dõi khiến fan hốt hoảng khi thấy nhan sắc thật - Ảnh 10.
Hot streamer 13 triệu người theo dõi khiến fan hốt hoảng khi thấy nhan sắc thật - Ảnh 11.

Ảnh: Internet

Hot streamer 13 triệu người theo dõi khiến fan hốt hoảng khi thấy nhan sắc thật - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm