Nam streamer lần đầu cho bố mẹ thử chơi game VR và cái kết bất ngờ

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 28/11/2020

Bố mẹ của nam streamer đã có buổi chơi game VR cực kỳ thú vị.

Các tựa game thực tế ảo (VR) đã không còn là khái niệm xa lạ với cộng đồng game thủ và các streamer. Tuy nhiên, đối những người lớn tuổi thì chơi những tựa game VR là điều cực mới lạ. Bởi vì, họ có những rào cản về mặt thể chất vì tuổi tác.

Nam streamer lần đầu cho bố mẹ thử chơi game VR và cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Mới đây, streamer tên JakeNBake đã đề nghị bố mẹ của anh chơi thử một game VR thế giới mở. Ở đây, JakeNBake đã giới thiệu streamer khác chơi cùng mẹ mình là MurderCrumpet.

Ban đầu, mẹ của Jake có vẻ khá lúng túng. Tuy vậy, sau đó bà nhập hội rất nhanh và nhận lời tham gia bữa tiệc trong trò chơi cùng với những người chơi ở buổi stream đó.

Mẹ của streamer JakenBake tham gia bữa tiệc VR cùng với những người chơi khác

Không chỉ là mẹ của Jake mà bố của nam streamer này còn hào hứng hơn với trò chơi VR này. Ông bị thu hút bởi một nhân vật ảo trong trò chơi là Blu Haze và nam streamer chỉ biết ôm đầu ngạc nhiên trước biểu cảm của bố mình khi chơi trò chơi này.

Bố của nam streamer không thể rời mắt khỏi nhân vật Blu Haze trong trò chơi

"Ôi trời, rất tuyệt, hình như bố đã bị cô ấy hút hồn rồi con ơi. Bố bị đôi mắt tím ấy thôi miên. Ôi trời, rất tuyệt, nhìn kìa", bố của nam streamer phấn khích chia sẻ.

Đây quả là trải nghiệm vô cùng thú vị đối với cả gia đình Jake cùng những người xem stream hôm đó. Rất có thể trong tương lai, họ sẽ trở thành những người thường xuyên tham gia các bữa tiệc trong các tựa game VR.

Ảnh: Internet

Nam streamer lần đầu cho bố mẹ thử chơi game VR và cái kết bất ngờ - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm