Hot nhất tập 9 Crash Landing on You: "Bố chồng" Son Ye Jin cạn lời nhìn quý tử Hyun Bin "xà nẹo" con dâu

CHIMMY, Theo Helino 18:05 19/01/2020

May mắn là trong tập 9 Crash Landing on You, Yoon Se Ri vẫn toàn nói lời hay ý đẹp, giữ lễ phép và nét an tĩnh của một tài phiệt Hàn Quốc nhé!

Liên tiếp xen lẫn những tình huống hài hước dù diễn biến có đang nghiêm trọng tới mức nào, biên kịch Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) lại một lần nữa khiến khán giả cười bò với màn đối thoại giữa Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và "bố chồng" kiêm lãnh đạo cấp cao - bố đẻ của Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) trong tập 9 phát sóng tối 19/1. Tỏ vẻ mình là người phụ nữ "chân tơ, kẽ tóc" gì cũng biết, lăn lộn ngoài thương trường nên chỉ cần liếc cũng đọc vị được đối phương, Yoon Se Ri đã nhận nhầm "bố chồng" thành bố của tình địch Seo Dan (Seo Ji Hye). Chưa dừng lại ở đó, phân cảnh "bố chồng" câm nín nhìn con trai cưng và con dâu tương lai xà nẹo lẫn nhau cũng được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Hot nhất tập 9 Crash Landing on You: Bố chồng Son Ye Jin cạn lời nhìn quý tử Hyun Bin xà nẹo con dâu - Ảnh 1.

Phản ứng hài hước của diễn viên gạo cội Jung Gook Hwan được chia sẻ rầm rộ, hứa hẹn trở thành "meme" thế hệ mới của màn ảnh Hàn.

Hot nhất tập 9 Crash Landing on You: Bố chồng Son Ye Jin cạn lời nhìn quý tử Hyun Bin xà nẹo con dâu - Ảnh 2.

Từ ngạc nhiên.

Hot nhất tập 9 Crash Landing on You: Bố chồng Son Ye Jin cạn lời nhìn quý tử Hyun Bin xà nẹo con dâu - Ảnh 3.

Đến hoảng hốt.

Hot nhất tập 9 Crash Landing on You: Bố chồng Son Ye Jin cạn lời nhìn quý tử Hyun Bin xà nẹo con dâu - Ảnh 4.

Làm ơn hai đứa hãy thứ tha cho bố...

Trước đó, màn nhận nhầm cục trưởng là bố của tình địch Seo Dan cũng khiến khán giả cười ná thở.

Trước đó, Yoon Se Ri có mơ cũng chẳng nghĩ rằng người bắt mình về đây lại chính là bố của Ri Jung Hyuk. Khi được kéo ra ngoài phòng hai mặt một lời, cô nàng liến thoắng nhận luôn bố Ri Jung Hyuk chính là bố Seo Dan, cho rằng vị cục trưởng giống Seo Dan từ nét mặt đến sống mũi cùng vẻ cau có dấu ấn. Giống hệt với phản ứng của chàng quân nhân Kim Joo Meok khi quá "u mê" phim Hàn Quốc nên tưởng tượng bị bố mẹ Seo Dan bắt cóc đe dọa từ bỏ Ri Jung Hyuk, Yoon Se Ri đã nhận hết mọi trách nhiệm về mình và mong ông sẽ đảm bảo an toàn cho chàng quân nhân. Thế nhưng, điều hài hước lên tới đỉnh điểm chính là khi Yoon Se Ri mặt mũi nghiêm trọng thương lượng với "bố tình địch".

Hot nhất tập 9 Crash Landing on You: Bố chồng Son Ye Jin cạn lời nhìn quý tử Hyun Bin xà nẹo con dâu - Ảnh 6.

"Thực ra thì, bác biết đấy, anh Ri Jung Hyuk chỉ là đội trưởng thôi. Anh ấy chả có quyền lực gì hết á".

Hot nhất tập 9 Crash Landing on You: Bố chồng Son Ye Jin cạn lời nhìn quý tử Hyun Bin xà nẹo con dâu - Ảnh 7.

Đã thế còn nói xấu Ri Jung Hyuk với chính bố đẻ của anh chàng... Ai làm lại chị đẹp của chúng ta?

Không lâu sau đó, cặp đôi đã đoàn tụ tại nhà của Ri Jung Hyuk. Cục trưởng lại một lần nữa rơi vào trạng thái "hạn hán" lời khi thấy con trai và người yêu xà nẹo ngay trước mắt. Hết màn tái ngộ mùi mẫn tới khi phát hiện ra lí do con trai không báo cáo lên bộ tư lệnh, trong mắt đôi trẻ ngọt ngào ra sao, đối với ông chính là cái gai trong mắt được tặng kèm combo "sởn gai ốc". Phản ứng của cục trưởng khiến khán giả cười bò dù ông luôn xuất hiện với vẻ nghiêm nghị, khó tính xuyên suốt 9 tập trước đây.

Hot nhất tập 9 Crash Landing on You: Bố chồng Son Ye Jin cạn lời nhìn quý tử Hyun Bin xà nẹo con dâu - Ảnh 8.

Hét vào mặt bố xong làm thấy con khá hơn?

Hot nhất tập 9 Crash Landing on You: Bố chồng Son Ye Jin cạn lời nhìn quý tử Hyun Bin xà nẹo con dâu - Ảnh 9.

Con đùa chút thôi í mà.

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

  Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
 • Đọc thêm