HOT: Mỹ Tâm lần đầu tiên song ca với Đức Phúc tại My Soul 1981, tiết lộ lí do chưa bao giờ mời học trò kết hợp

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 22:35 07/01/2022

Sự xuất hiện của Đức Phúc tại đêm nhạc khiến fan Mỹ Tâm không khỏi thích thú.

Tối 7/1, đêm nhạc online My Soul 1981 của Mỹ Tâm đã diễn ra số đầu tiên với các ca khúc của nhạc sĩ Đức Trí. Chương trình mở đầu với các bản pop ballad nhẹ nhàng được trình diễn cùng ban nhạc theo phong cách Acoustic và tiếp nối bằng các ca khúc được phối lại theo phong cách Lo-fi lãng đãng cực "chill".

Phần cuối của chương trình ghi nhận sự xuất hiện đầy bất ngờ của Đức Phúc, học trò của Mỹ Tâm và là người đã được "Họa mi tóc nâu" dìu dắt lên vị trí Quán quân Giọng Hát Việt 2015. Tại đây, Mỹ Tâm đã tiết lộ lí do vì sao suốt 6-7 năm qua, mặc dù cô trò vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết song cả hai chưa bao giờ có cơ hội cùng song ca, kết hợp với nhau trên sân khấu sau Giọng Hát Việt 2015.

HOT: Mỹ Tâm lần đầu tiên song ca với Đức Phúc tại My Soul 1981, tiết lộ lí do chưa bao giờ mời học trò kết hợp - Ảnh 1.

Theo đó, Mỹ Tâm đã "nửa đùa nửa thật" và cho biết lí do chính nằm ở việc... Đức Phúc 1 tiếng xưng "cô", 2 tiếng "cô Tâm" xưng "con" khiến cho nữ ca sĩ cảm thấy mình già nên hờn dỗi. Đức Phúc lúc này ngây người ra đầy bối rối vì rõ ràng trong tâm trí anh, Mỹ Tâm vẫn mãi là "cô giáo". Mỹ Tâm sau đó hài hước bảo rằng kể từ nay về sau có thể gọi "cô" - xưng "em" khiến khán giả không khỏi ôm bụng cười vì sự "lươn lẹo" này.

Mỹ Tâm qua đây cũng gửi gắm Đức Phúc cho nhạc sĩ Đức Trí và cho biết cứ khi nào học trò cần sáng tác thì cứ "thủ thỉ" với vị nhạc sĩ kì cựu là được. Có thể thấy, suốt nhiều năm, Mỹ Tâm vẫn dành cho học trò sự quan tâm lặng thầm và đong đầy thương yêu.

HOT: Mỹ Tâm lần đầu tiên song ca với Đức Phúc tại My Soul 1981, tiết lộ lí do chưa bao giờ mời học trò kết hợp - Ảnh 2.

Mỹ Tâm khẳng định không hề thích kêu Đức Phúc là "con" một chút nào

Sau đó, hai cô trò đã có màn song ca 2 ca khúc Yêu Thương Mong Manh Có Đôi Lần, 2 nhạc phẩm vô cùng nổi tiếng của nhạc sĩ Đức Trí. Trong lúc trình diễn Yêu Thương Mong Manh, Mỹ Tâm đã có chút lạc giọng và đã được học trò Đức Phúc "dìu" vô cùng tình cảm. Một điểm 10 cho sự ăn ý giữa 2 cô trò.

HOT: Mỹ Tâm lần đầu tiên song ca với Đức Phúc tại My Soul 1981, tiết lộ lí do chưa bao giờ mời học trò kết hợp - Ảnh 3.

Mỹ Tâm và Đức Phúc đã có màn tái ngộ vô cùng tình cảm

Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm