Mỹ Tâm ngồi vắt vẻo trên ghế "khai mic" đầu năm 2022 bằng 1 bản hit kinh điển, netizen bồi hồi nhớ về 1 kỉ niệm 17 năm về trước!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 22:16 01/01/2022

Mỹ Tâm đã có màn "khai mic" đầu năm vô cùng đáng yêu cùng nhạc sĩ Đức Trí.

Tối 1/1/2022, Mỹ Tâm đã "chiêu đãi" khán giả một màn "khai mic" đầu năm với ca khúc Khi Giấc Mơ Về, một bản hit đình đám trong sự nghiệp sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí. Có thể thấy, đây là một buổi luyện tập trong phòng thu của "Họa mi tóc nâu" với nam nhạc sĩ để chuẩn bị cho đêm nhạc My Soul 1981 Unstaged Live Music số đầu tiên diễn ra vào tối 7/1 sắp tới.

Mỹ Tâm "khai mic" ngày đầu năm mới với bản hit Khi Giấc Mơ Về

Có thể thấy Mỹ Tâm đang trong tâm thế rất thoải mái khi ngồi vắt vẻo trên chiếc ghế, một hình ảnh vô cùng đáng yêu và gần gũi của nữ ca sĩ. Nhìn thì có vẻ "đùa vui" thế thôi, nhưng khi Mỹ Tâm cất tiếng hát, có thể thấy cô hoàn toàn nghiêm túc, khiến khán giả không khỏi bồi hồi vì được nghe lại bản hit đình đám được nhiều thế hệ yêu thích.

Khi Giấc Mơ Về là một trong những sáng tác nổi tiếng nhất của nhạc sĩ Đức Trí và được thể hiện thành công nhất qua giọng hát của Phương Thanh. Đông đảo các nữ nghệ sĩ nhiều thế hệ cũng đã từng thu âm hoặc trình diễn ca khúc này có thể kể đến Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh, Thái Trinh,...

Phiên bản của Mỹ Tâm cũng thực sự đặc biệt với nhiều tình cảm cũng như sự dịu dàng, ấm áp thay vì da diết "nát tan cõi lòng" như phiên bản nổi tiếng của Phương Thanh.

Ở ngay phía dưới phần bình luận, bên cạnh những lời khen "có cánh" dành cho nữ ca sĩ là sự chờ đợi đến đêm nhạc online vào tối 7/1 sắp tới. Đặc biệt, đông đảo khán giả đã bồi hồi nhớ lại một kỉ niệm 17 năm về trước khi Mỹ Tâm đã trình diễn một đoạn ngắn ca khúc Khi Giấc Mơ Về tại Làn Sóng Xanh 2005.

Mỹ Tâm ngồi vắt vẻo trên ghế khai mic đầu năm 2022 bằng 1 bản hit kinh điển, netizen bồi hồi nhớ về 1 kỉ niệm 17 năm về trước! - Ảnh 4.
Mỹ Tâm ngồi vắt vẻo trên ghế khai mic đầu năm 2022 bằng 1 bản hit kinh điển, netizen bồi hồi nhớ về 1 kỉ niệm 17 năm về trước! - Ảnh 5.

Fan Mỹ Tâm bồi hồi vì đã 17 năm trôi qua, Mỹ Tâm mới chính thức trình diễn lại bản hit Khi Giấc Mơ Về đình đám

Từ đó đến nay đã gần 20 năm, công chúng mới có dịp thưởng thức trọn vẹn Khi Giấc Mơ Về qua giọng hát của Mỹ Tâm, cũng là một dịp đáng mong chờ đấy chứ?

Mỹ Tâm diễn 1 đoạn Khi Giấc Mơ Về tại Làn Sóng Xanh 2005

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm