Bất ngờ với danh tính chủ nhân ca khúc tạo trend "ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây", netizen còn tưởng là Mỹ Tâm?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 03/01/2022

Hot trend có giai điệu “ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây” đang được giới trẻ vô cùng yêu thích.

Mới đây cộng đồng mạng đang vô cùng thích thú với giai điệu có câu hát "Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây". Trào lưu này bắt nguồn từ clip hai chàng trai "rep" lại cô gái tự giới thiệu về bản thân mình là một người thích uống rượu ngọt vì "làm ta đắm say"

Để đáp lại cô gái, hai anh chàng đã phối giai điệu remix và trả lời: "Anh không thích rượu ngọt vì... ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây, dại khờ thuở ấy khi đan bàn tay". 

Hot trend này ngay lập tức thu hút loạt hot boy, hot girl hay đến người nổi tiếng như diễn viên Minh Dự, Trần Anh Huy cũng không đứng ngoài cuộc chơi. Clip giai điệu gốc của hai chàng trai tạo nên trào lưu này còn đạt hơn 10 triệu view trên ứng dụng video. 

Clip hai chàng trai remix giai điệu tạo nên trào lưu mới

Bất ngờ với danh tính chủ nhân ca khúc tạo trend ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây, netizen còn tưởng là Mỹ Tâm? - Ảnh 2.

Đoạn clip hiện đang đạt hơn 10 triệu view

Bạn có nhận ra đây là diễn viên Minh Dự khi bắt trend?

Diễn viên Trần Anh Huy cũng thích thú hát theo giai điệu "ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây"

Trào lưu đang thu hút rất nhiều giới trẻ tham gia

Tuy nhiên, việc giai điệu chỉ có hai câu hát "Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây, dại khờ thuở ấy khi đan bàn tay" cũng làm nhiều người tò mò về việc đây là ca khúc nào. 

Cho những ai chưa biết, câu hát đang gây sốt này nằm trong ca khúc Xem Như Em Chẳng May - một sản phẩm từng ra mắt vào khoảng tháng 9/2021. Đặc biệt giọng ca chính thể hiện ca khúc này chính là cô nàng Chu Thuý Quỳnh.

Cô sinh năm 1997 và từng được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Giọng Ải Giọng Ai. Sau chương trình, Chu Thuý Quỳnh còn được ưu ái gọi là hot girl cover khi thể hiện các bản hit Em Gái Mưa, Gọi Tên Em,... 

Xem Như Em Chẳng May - Chu Thuý Quỳnh

Bất ngờ với danh tính chủ nhân ca khúc tạo trend ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây, netizen còn tưởng là Mỹ Tâm? - Ảnh 7.

Ca khúc gốc của giai điệu "ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây" đạt gần 2 triệu view

Chu Thuý Quỳnh tại Giọng Ải Giọng Ai

Với ca khúc Xem Như Em Chẳng May, nhiều người khi chưa biết chủ nhân ca khúc là Chu Thuý Quỳnh còn không khỏi ngỡ ngàng vì tưởng bài này là do... Mỹ Tâm hát. Cụ thể bên dưới phần bình luận, không ít ý kiến thừa nhận giọng hát cô nàng có điểm tương đồng với giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu. Thậm chí có người còn tìm kiếm ca khúc này với từ khoá "Mỹ Tâm" nhưng đương nhiên là... không ra kết quả. 

Bất ngờ với danh tính chủ nhân ca khúc tạo trend ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây, netizen còn tưởng là Mỹ Tâm? - Ảnh 9.

Nhiều bình luận tưởng đâu người thể hiện ca khúc là Mỹ Tâm

Bất ngờ với danh tính chủ nhân ca khúc tạo trend ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây, netizen còn tưởng là Mỹ Tâm? - Ảnh 10.

Nhan sắc đời thường của hot girl cover Chu Thuý Quỳnh

Clip và Ảnh: Tổng hợp

Bất ngờ với danh tính chủ nhân ca khúc tạo trend ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây, netizen còn tưởng là Mỹ Tâm? - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14