HOT: Liên Quân Mobile sẽ tăng lên 6 lượt cấm trong rank xếp hạng ở phiên bản mới

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 04/09/2021

Thông tin số lượt cấm trong rank xếp hạng sẽ tăng từ 4 lượt lên 6 lượt ở phiên bản mới đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng Liên Quân.

Cộng đồng Liên Quân Mobile nước nhà đang cực kỳ bất ngờ trước thông tin sốt dẻo "Liên Quân Mobile sẽ tăng lượng tướng cấm trong rank xếp hạng từ 4 lượt (tương ứng với 4 tướng) lên 6 lượt (6 tướng) và đồng nghĩa với việc mỗi bên sẽ có 3 lượt cấm".

HOT: Liên Quân Mobile sẽ tăng lên 6 lượt cấm trong rank xếp hạng ở phiên bản mới - Ảnh 1.

Hiện tại chỉ có 2 lượt cấm và điều này sẽ được thay đổi ở mùa sau

Đây được xem là một điều hợp lý bởi Liên Quân Mobile đã sở hữu 110 vị tướng và đa dạng ở các vai trò, từ Đấu Sĩ/Đỡ Đòn/Trợ Thủ/Xạ Thủ/Pháp Sư/Sát Thủ. Thế nên 2 lượt cấm cho mỗi bên là khá ít và nhiều game thủ trước đó cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Việc có thêm lượt cấm sẽ đảm bảo sự công bằng và đa dạng trong các trận đấu xếp hạng thay vì toàn xuất hiện những con bài mạnh nhất meta nhưng chẳng thể cấm vì không đủ lượt...

HOT: Liên Quân Mobile sẽ tăng lên 6 lượt cấm trong rank xếp hạng ở phiên bản mới - Ảnh 2.

Cơ chế cấm chọn trong đấu xếp hạng sẽ tăng thêm 1 lượt cấm cho mỗi đội (Ảnh: King Of Boss)

Được biết, đây là những thay đổi tại máy chủ thử nghiệm Trung Quốc do Timi trực tiếp điều chỉnh và khả năng cao sẽ được áp dụng vào phiên bản chính thức ngay khi bản cập nhật khủng kỷ niệm 5 năm Liên Quân - Chiến trường 4.0 ra mắt.

Một năm trước, cũng từng có thông tin Liên Quân Mobile sẽ tăng số lượt cấm với con số gây sốc từ 4 lên hẳn 10 lượt cấm. Tuy nhiên có vẻ những thử nghiệm của Timi đã không thành công.

HOT: Liên Quân Mobile sẽ tăng lên 6 lượt cấm trong rank xếp hạng ở phiên bản mới - Ảnh 4.

Thông tin Liên Quân tăng từ 4 lên 10 lượt cấm từng gây xôn xao cộng đồng trước đó

Ngoài ra, với thay đổi về lượt cấm chọn cũng như thêm mức rank mới Chiến Tướng (Cao Thủ 50 sao trở lên) và những thay đổi khác sẽ khiến quá trình leo rank xếp hạng trong phiên bản sau hứa hẹn cực kỳ mới lạ và hấp dẫn.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm