Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng miễn thương cực bá đạo, khả năng chống sốc sát thương "vô đối"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:05 04/09/2021

Đây là những vị tướng có khả năng giảm sát thương nhận vào tốt nhất Liên Quân.

Meta mùa 19 đang chú trọng không ít đến các tướng đỡ đòn với khả năng băng cắt giao tranh, tạo tiền đề để dàn sau xả sát thương và thậm chí băng trụ bất chấp. Thế nên các vị tướng càng có khả năng chống chịu tốt càng được trọng dụng và đây sẽ là những cái tên mà game thủ Liên Quân không nên bỏ qua bởi khả năng giảm sát thương nhận vào siêu bá đạo.

Toro

Xứng danh "trâu bò", Toro luôn được biết đến như 1 vị tướng đỡ đòn có khả năng chống chịu bậc nhất Liên Quân. Vị tướng này sau khi làm lại đã mạnh mẽ hơn xưa và được game thủ lựa chọn nhiều hơn trước. Mấu chốt cho việc này chính là chiêu 2 Dư chấn giảm tối đa đến 90% sát thương nhận vào khi đang vận sức.

Với lý do đó cùng chất tướng giàu chống chịu sẵn có, kẻ địch nếu muốn tiêu diệt Toro cũng phải tốn rất nhiều thời gian và đây sẽ là thời cơ để dàn sau xử lý đối phương.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng miễn thương cực bá đạo, khả năng chống sốc sát thương vô đối - Ảnh 1.

Omen

Không còn là con bài mạnh nhất đường Tà Thần như trước kia nhưng Omen vẫn là một thế lực về khoản chống chịu trong vô số vị tướng đấu sĩ. Lý do chính là chiêu 2 Sát niệm giảm thương cực nhiều (tối đa 70%) và các fan Omen hẳn còn vui hơn khi chiêu thức này vừa được tăng sức mạnh trong bản cập nhật gần đây của Liên Quân.

Nếu như được chặt chém liên tục thì chiêu 2 của Omen sẽ được hồi lại rất nhanh và thời gian miễn thương của vị tướng này cũng cực lâu. Thế nên rất khó để kết liễu Omen khi mà vị tướng này còn đang có chiêu 2 nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng miễn thương cực bá đạo, khả năng chống sốc sát thương vô đối - Ảnh 2.

Amily

Với lần tăng sức mạnh gần nhất, Amily được tăng hồi phục từ chiêu 1, sát thương từ chiêu 2 và cả khả năng miễn thương từ chiêu 3. Do được buff nhiều đến vậy thế nên đây đang là con bài hàng đầu để leo rank hiện nay ở cả đường Tà thần Caesar lẫn đi rừng.

Về khả năng miễn thương, Amily khi có chiêu cuối sẽ cực trâu bò, khó bị hạ gục và thậm chí còn được tăng rất nhiều sát thương. Thế nên dồn sát thương vào cô nàng này không phải là lựa chọn quá hợp lý đâu nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng miễn thương cực bá đạo, khả năng chống sốc sát thương vô đối - Ảnh 3.

Butterfly

Là sát thủ nhưng Butterfly lại không hề dễ bị sốc sát thương đâu nhé! Lý do chính là chiêu cuối Ám sát của cô nàng này khi thi triển sẽ mang về tận 30% miễn thương trong 3 giây. Cùng với đó là lượng sát thương khủng nên đây đang là 1 vị tướng sát thủ hot bậc nhất của Liên Quân và rất được các game thủ ở rank cao ưa chuộng.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng miễn thương cực bá đạo, khả năng chống sốc sát thương vô đối - Ảnh 4.

Zephys

Sở hữu chất tướng vốn đã "trâu bò" sẵn, Zephys tỏ ra cực kỳ lợi hại trong vai trò đi rừng. Khả năng chống chịu của vị tướng này chính là nhờ nội tại Bền Bỉ tăng lượng miễn thương dựa vào phần trăm máu đã mất. Thế nên Zephys không phụ thuộc quá lớn vào trang bị và điều tối quan trọng khi chơi vị tướng này chính là những cú chiêu cuối Không Kích thật chuẩn xác để gây nhiều sát thương và khống chế kẻ địch.

Hiện tại, Zephys đang là một con bài khá hot trong khu vực rừng và cực bá đạo nếu trong tay 1 game thủ có kỹ năng cao.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có khả năng miễn thương cực bá đạo, khả năng chống sốc sát thương vô đối - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm