HOT: Liên Quân Mobile "liên thủ" cùng Vương Giả Vinh Diệu ra mắt giải đấu khủng nhất từ trước đến nay, tổng giá trị tiền thưởng lên đến 186 tỷ đồng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 28/08/2021

Tổng giải thưởng cho AWC 2022 dự kiến sẽ vượt hơn 8 triệu USD (tương đương gần 186 tỷ đồng), cao hơn tất cả các giải đấu thể thao điện tử của Liên Quân Mobile lẫn Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings) từng được tổ chức trước đây.

AWC (Arena of Valor World Cup) từ trước đến nay luôn được xem là giải đấu giá trị cao nhất của Liên Quân Mobile về cả quy mô lẫn giải thưởng. Tuy nhiên AWC 2022 sắp tới số tiền thưởng sẽ khủng chưa từng có, dự kiến lên đến 8 triệu USD (tương đương gần 186 tỷ đồng). 

Được biết, đây là con số gấp khoảng 15 lần giá trị giải thưởng của AWC 2021 (khoảng 12 tỷ đồng). Đồng thời cũng là con số cao hơn tất cả các giải đấu thể thao điện tử của Liên Quân Mobile lẫn Vương Giả Vinh Diệu từng được tổ chức trước đây.

HOT: Liên Quân Mobile liên thủ cùng Vương Giả Vinh Diệu ra mắt giải đấu khủng nhất từ trước đến nay, tổng giá trị tiền thưởng lên đến 186 tỷ đồng - Ảnh 1.

Tổng giá trị giải thưởng của AWC 2022 sẽ tăng lên khủng khiếp

Con số khủng khiếp trên có được chính là nhờ sự kết hợp của cả Liên Quân Mobile và bản gốc của tựa game này - Vương Giả Vinh Diệu. Theo đó, sẽ có 1 chế độ thi đấu Esports hoàn toàn mới từ nửa cuối năm 2022 mà bắt đầu chính là Chung kết thế giới Liên Quân AWC 2022. Bước chuyển mình này hứa hẹn sẽ đem tới cho các tuyển thủ cũng như người hâm mộ một trải nghiệm đầy thú vị.

HOT: Liên Quân Mobile liên thủ cùng Vương Giả Vinh Diệu ra mắt giải đấu khủng nhất từ trước đến nay, tổng giá trị tiền thưởng lên đến 186 tỷ đồng - Ảnh 2.

Liên Quân Mobile và Vương Giả Vinh Diệu sẽ đồng hành cùng nhau trong năm 2022

Với việc quy tụ nhiều đội tuyển hàng đầu trên thế giới ở cả hai bộ môn Liên Quân Mobile và Vương Giả Vinh Diệu. Tất nhiên những đội tuyển cũng sẽ phải được chọn lựa kỹ càng hơn với 1 giải đấu cạnh tranh nảy lửa và phần thưởng hấp dẫn đến thế này.

Theo đó, giải đấu sẽ được mở rộng quy mô với sự tham gia của các đội tuyển đến từ nhiều nơi trên thế giới như: Châu Á, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Trung Đông và Châu Âu.

Trong khi đó AWC 2022 vẫn sẽ giữ nguyên 16 suất tham dự vòng bảng, và giờ đây sẽ có nhiều cơ hội hơn cho các đội tuyển trên toàn thế giới tham dự thông qua giải đấu khu vực. Mỗi giải đấu gồm Đấu Trường Danh Vọng (Việt Nam), RoV Pro League (Thái Lan) và Garena Challenger Series (Đài Bắc Trung Hoa) sẽ có ít nhất một đại diện tham dự.

HOT: Liên Quân Mobile liên thủ cùng Vương Giả Vinh Diệu ra mắt giải đấu khủng nhất từ trước đến nay, tổng giá trị tiền thưởng lên đến 186 tỷ đồng - Ảnh 4.

Giải đấu AWC 2022 với tương lai đầy hứa hẹn

Giới thiệu một chế độ chơi mới mở rộng đến với các tuyển thủ chuyên nghiệp

Một chế độ thi đấu Esports mới sẽ được ra mắt để kết nối hai thế giới trò chơi giữa Liên Quân Mobile và Honor of Kings. Chế độ này sẽ có các vị tướng phổ biến đã ra mắt ở cả hai trò chơi để các tuyển thủ chuyên nghiệp có thể tập luyện và sáng tạo ra các chiến thuật mới nhằm hướng tới AWC 2022.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm