Liên Quân Mobile: Dàn tướng sốc sát thương phép mạnh nhất mùa 19, chỉ cần một combo là tiễn địch lên bảng đếm số

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 27/08/2021

Các tướng đi rừng sát thương phép trong Liên Quân đang trở lại cực kỳ mạnh mẽ ở mùa 19 này.

Ngoài các chất tướng sát thủ hay xạ thủ đi rừng vốn dĩ quen thuộc thì các sát thủ/pháp sư gây sát thương phép cũng đang dần trở thành bá chủ khu rừng Liên Quân ở mùa 19 này. Cùng xem đó là những vị tướng nào nhé!

The Flash

Trở lại mạnh mẽ sau đợt buff mạnh cách đây không lâu, The Flash đang là cái tên khá hot và mạnh mẽ ở cả đường giữa lẫn đi rừng. Theo đó, vị tướng này đi rừng đang cực khỏe với việc được tăng 30% sát thương lên quái rừng giúp dọn rừng nhanh chóng và đi gank tốt nhờ chiêu 1 Hành trình siêu tốc. Ngoài việc vượt trội về lượng vàng và cấp độ thì chuyện một số trang bị phép thuật như Trượng bùng nổ được giảm giá tiền cũng khiến The Flash thêm khỏe.

Thế nên khi có lượng cấp độ và trang bị vượt trội từ việc đi rừng thì chỉ cần 1 combo đơn giản của vị tướng này là đã có thể tiễn kẻ địch lên bảng đếm số. Ngoài ra, đây cũng là chất tướng băng trụ sớm siêu hiệu quả cùng chiêu cuối Lốc chân không miễn nhiễm mọi sát thương.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng sốc sát thương phép mạnh nhất mùa 19, chỉ cần một combo là tiễn địch lên bảng đếm số - Ảnh 1.

Paine

Mùa 19 hiện tại, Paine đã không còn được ưa chuộng so với trước đây nhưng vẫn là vị tướng rất đáng chơi và đầy ảo diệu. Khả năng farm rừng nhanh giúp Paine đi gank sớm và có những tình huống áp sát từ cực xa, kèm theo đó là lượng sát thương dồn khổng lồ mà mọi đối thủ khiếp sợ. Với chiêu cuối Diệt hồn truy, đây cũng là con bài đẩy lẻ khá khó chịu cùng khả năng đào thoát tuyệt vời.

Nhưng hãy luôn nhớ rằng Paine cũng không quá khỏe ở giai đoạn cuối trận nên game thủ cần phải đẩy mạnh lợi thế từ sớm cũng như kết liễu ván đấu nhanh nhất nếu không muốn bị lật kèo tức tưởi.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng sốc sát thương phép mạnh nhất mùa 19, chỉ cần một combo là tiễn địch lên bảng đếm số - Ảnh 2.

Zill

Dù không phải là meta mà Zill có thể hoành hành ngang dọc khắp chiến trường nhưng đây vẫn là vị tướng siêu khó chịu và rất mạnh nếu người chơi sở hữu kỹ năng tốt. Zill đặc biệt mạnh ở level 4 với chiêu cuối Phong ba của mình.

Là vị tướng dồn sát thương cực khủng và không ngại các vị tướng sát thủ/xạ thủ đi rừng nhưng Zill lại khá ngại đối đầu với các chất tướng đấu sĩ. Tuy nhiên nếu game thủ có kỹ năng tốt và ra vào giao tranh hợp lý thì Zill vẫn là chất tướng rất đáng chơi và khiến chủ lực đối phương khóc thét.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng sốc sát thương phép mạnh nhất mùa 19, chỉ cần một combo là tiễn địch lên bảng đếm số - Ảnh 3.

Zill đặc biệt mạnh để bắt vào tướng chủ lực địch ở giai đoạn đầu và giữa trận, tuy nhiên càng về cuối thì khả năng dồn chết đối thủ của con bài này càng bị hạn chế

Tulen

Tulen là quân bài pháp sư đường giữa nhưng vẫn có thể phát huy sức mạnh đáng nể khi đi rừng. Điều này có được chính là nhờ nội tại Lôi điện giúp Tulen farm cực nhanh mà không cần đánh thường quá nhiều như các tướng sát thương phép khác. Nội tại cũng chính là điểm tạo nên những cuộc đi gank áp lực của vị tướng này với khả năng cấu rỉa rất khó chịu.

Tulen đi rừng mạnh nhất không phải ở giai đoạn đầu mà là khi có được ngưỡng từ 3 - 4 trang bị, đây là lúc khả năng 1 combo kết liễu đối thủ của Tulen khiến bất cứ ai đối đầu cũng phải khiếp sợ. Nhưng nhớ rằng khi chơi vị tướng này cần farm thật nhanh và nhiều cũng như tích nội tại thật khéo léo để tối đa sát thương nhé.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng sốc sát thương phép mạnh nhất mùa 19, chỉ cần một combo là tiễn địch lên bảng đếm số - Ảnh 4.

Keera

Đây là con bài đi rừng cực hot ở những mùa trước và đang được rất nhiều game thủ sử dụng để leo rank. Với khả năng dồn sát thương cực khủng và sự cơ động nhờ chiêu cuối xuyên tường nên Keera tạo ra áp lực cực lớn lên đối thủ mỗi khi mất dạng.

Thêm nữa, Keera có thể solo 1v1 cực khỏe, băng trụ tốt cùng bộ kỹ năng dễ "out play" và farm nhanh chóng. Keera đặc biệt mạnh ở giai đoạn giữa trận với khả năng bắt lẻ của mình. Tuy nhiên trong combat lớn thì cô nàng này không quá mạnh đâu nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng sốc sát thương phép mạnh nhất mùa 19, chỉ cần một combo là tiễn địch lên bảng đếm số - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày